Home » Nha khoa » Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu

Giá thành răng sứ phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu tạo ra răng sứ đó, chất liệu càng cao cấp thì răng sứ càng đắt tiền , câu hỏi “răng sứ bao nhiêu tiền” luôn luôn là câu hỏi đầu tiên của bạn khi chọn loại răng sứ phù hợp.

Răng sứ là dạng phục hình giúp tái tạo lại răng nhằm bảo vệ hoặc khôi phục lại hình dáng màu sắc của răng.Răng sứ có lớp sườn bên trong bọc kín thân răng và bên ngoài thì được bao bọc nhiều lớp sứ tạo nên hàm răng đẹp tự nhiên.

Răng sứ có chỉ định trong những trường hợp mất răng,hay răng bị sâu,vỡ lớn, răng nhiễm màu,mọc lệch lạc… Đặc biệt răng sứ được làm với chất liệu hoàn toàn vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch,huyết áp,tiểu đường…

Răng sứ Zirconia

Hiện nay đã có hai loại răng sứ được sử dụng phổ biến : răng sứ có sườn kim loại và răng sứ có sườn không kim loại .Trong đó sứ không kim loại đạt được độ bền và tính thẩm mỹ lâu dài.

Điển hình là loại răng sứ Cercon Zirconia là tên thương mại độc quyền của Hãng Densply – Degudent của Đức ,Cercon – Zirconia trong ngành nha khoa là một loại sứ đặc biệt, có độ cứng, độ chịu nén, độ chịu uốn cong rất cao so với sứ sườn kim loại truyền thống và được áp dụng vào việc làm ra sườn răng sứ tốt nhất hiện nay.

Răng sứ Zirconia Ivoclar Vivadent. Giá khoảng 4.5Tr Vnđ

Răng sứ Zirconia Ivoclar Vivadent. Giá khoảng 4.5Tr Vnđ

Ưu điểm nổi bật của loại sứ này là tính tương thích với răng miệng cao qua các kiểm tra về tính tương hợp sinh học của vật liệu Cercon – Zirconia trên bệnh nhân trong hơn 20 năm qua đã cho thấy không có bất kỳ trường hợp dị ứng nào trên bệnh nhân. Đặc biệt hơn lớp men mềm tương tự như men răng thật sứ Cercon – Zirconia không mài mòn răng thật đối diện Sứ Cercon – Zirconia có đặc tính quang học như răng tự nhiên mang lại cho phục hình Cercon – Zirconia vẻ đẹp tự nhiên như răng thật.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng sứ khác nhau, với chất lượng khác nhau do nhiều nhà sản xuất cung cấp.Vì vậy việc lựa chọn một nhà sản xuất uy tín là điều quan trọng cho nha khoa.

Một số ca làm răng sứ tiêu biểu

lam-rang-su-tham-my1

lam-rang-su-tham-my2

Các loại sứ khác

cac-loai-su-tham-my

Bảng giá làm răng sứ thẩm mỹ tham khảo

1 Răng tạm (nhựa) cho phục hình cố định : 100.000/ Răng
2 Tháo cắt cầu răng : 150.000/ Răng
3 Inlay, mão toàn phần Kim loại Wirobond SG(hợp kim Cr – Co của Bego – Đức) : 1.400.000/ Răng
4 Inlay, mão toàn phần Kim loại Wirobond 280 (hợp kim Cr – Co của Bego – Đức) : 1.800.000/ Răng
5 Inlay, mão toàn phần hợp kim Vàng 22K : Theo thời giá
6 Inlay, mão toàn phần Quý kim (86% Au + 11% Pt) Dentspy – Đức : Theo thời giá
7 Răng Sứ Kim Loại tốt Wirobond SG (hợp kim Cr-Co của Bego – Đức) : 1.700.000/ Răng
8 Răng Sứ Kim Loại đặc biệt Wirobond 280 (hợp kim Cr-Co của Bego-Đức) : 2.500.000/ Răng
9 Inlay Onlay, mão sứ Empress CAD/CAM, E.max CAD/CAM (Ivoclar Vivadent – Thụy Sĩ, Công nghệ CAD/CAM Sirona – Đức) : 4.500.000/ Răng
10 Răng sứ Zirconia công nghệ CAD/CAM của Sirona – Đức E.max Zirconia CAD/CAM. (Ivoclar vivadent – Thụy Sĩ) Cercon Zirconia CAD/CAM (Dentsply – Đức): 4.500.000/ Răng
11 Laminate – Veneer Empress CAD/CAM, E.max CAD/CAM (Ivoclar Vivadent – Thụy Sĩ, Công nghệ CAD/CAM Sirona – Đức) : 6.000.000/ Răng
12 Răng Sứ Quý Kim (Hợp kim 86% Au + 11% Pt)(Đức/Thụy sĩ) :Theo thời giá

Không có bình luận nào...Hãy cho chúng tôi 1 ý kiến!