Home » Nha khoa » Chỉnh hình răng cho người lớn

Việc chỉnh hình răng có thể thành công ở bất cứ độ tuổi nào. Những năm gần đây số bệnh nhân lớn tuổi đến điều trị chỉnh nha ngày càng nhiều. Thực tế, cứ 5 người đến chỉnh nha thì có 1 người lớn. Trước đây, người ta cho rằng việc chỉnh nha chỉ áp dụng cho trẻ em, nhưng thực ra những mô , tế bào của người lớn liên quan đến việc di chuyển răng là tương tự như ở trẻ em.

Đôi khi cha mẹ hoặc người đại diện cho trẻ muốn được điều trị cùng lúc với con em mình. Việc điều trị cùng lúc, một công đôi việc, sẽ tiết kiệm thời gian.

Thực tế, việc chỉnh hình có thể thực hiện ở bất kì tuổi nào để cải thiện nụ cười và sự tự tin. Ngày nay nhiều người trưởng thành quyết định chỉnh hình, điều mà họ trăn trở nhiều năm trước đây vì không có điều kiện và không được sự quan tâm đúng với thế hệ đi trước.
Chỉnh răng là một sự thay đổi tốt hơn, không có cản trở về tuổi tác. Chỉnh răng mang đến sự tự tin và lòng tự hào với hàng răng thẳng tắp và nụ cười rạng rỡ. Đối với bác sĩ chỉnh răng còn có mục đích điều trị quan trọng khác là cải thiện sức khỏe răng miệng và nướu răng.

Ờ một số trường hợp nếu không được chỉnh răng, nhiều vấn đề sẽ trở nên trầm trọng hơn. Răng lọc lệch lạc do răng quá nhiều so với cung hàm , răng thưa hoặc mọc không đúng vị trí, sẽ gây nhiều khó khăn cho việc giữ gìn và vệ sinh răng miệng, dễ dẫn đến bệnh sâu răng, viêm nướu và mất răng. Răng lệch lạc cũng có thể dẫn đến sự bất thường của bề mặt răng. Và những chiếc răng lệch lạc nhiều góp phần làm đau khớp thái dương hàm

Chi phí chỉnh nha thẩm mỹ cho người lớn bao nhiêu ?
1 Chỉnh hình răng người lớn (mắc cài Kim loại)
2 Chỉnh hình răng người lớn(mắc cài KL) Smart Clip: 25.000.000Vnđ
3 Chỉnh hình răng người lớn mắc cài sứ thẩm mỹ: 25,000,000 Vnđ
4 Chỉnh hình răng người lớn mắc cài sứ thẩm mỹ Smart Clip: 30.000.000Vnđ
5 Invisalign – Kỹ thuật chỉnh nha thế hệ mới không mắc cài: 5.000USD/2 Hàm

Bệnh Viện Chuyên Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ & Nha Khoa AVA
Địa chỉ duy nhất: 31 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
Hotline Nha Khoa: (08) 22.297.297 – 016.88888.272
BS. Phạm Việt Hùng : 09.1615.7777
Email: info@benhvienthammy.com.vn
Website: http://benhvienthammy.com.vn/bang-gia.html

Không có bình luận nào...Hãy cho chúng tôi 1 ý kiến!