Home » Nha khoa » Niềng Răng Mắc Cài Sứ tại Nha khoa Thẩm Mỹ AVA

Niềng răng mắc cài sứ đã nói lên như là một lựa chọn thích và hấp dẫn đối với các bệnh nhân muốn niềng răng trông đẹp và thẩm mỹ hơn phương pháp xưa.

Niềng răng kim loại là phương pháp đã được dùng khá lâu nay là một phương pháp mắc cài truyền thống để giải quyết các vấn đề sai lệch của hàm răng. Với nhiều người vốn không thích mang kim loại trong miệng và giữ chúng như thế trong một thời gian dài khi niềng răng như thế làm họ không tự tin khi nói chuyện với cái khung kim loại trong miệng không được thẩm mỹ. Do đó những người như vậy mắc cài sứ là một lựa chọn tuyệt vời. Họ cuối cùng có thể được điều trị mà không cần phải mang kim loại trong miệng của họ.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Có phải ai cũng có thể niềng răng mắc cài sứ ?

Không phải tất cả mọi người được nên niềng răng mắc cài sứ, vì nó không thích hợp đối với những người có vấn đề hàm cắn sâu. Bác sĩ sẽ khuyên bạn nên niềng răng bằng kim loại nếu bạn chơi môn thể thao mạnh và công việc tương tự khác. Những khí cụ niềng răng mắc cài sứ không phải là mạnh mẽ như niềng răng kim loại . Mắc cài sứ thường được dùng gắn trên răng và dán bằng cách sử dụng một chất kết dính.

Mắc cài sứ được gắn trên mặt trước của răng giống như mắc cài kim loại. Những niềng răng mắc cài sứ sẽ khó nhìn thấy được khi nhìn từ xa và người khác sẽ khó nhận ra là bạn đang đeo chúng. Với những người niềng răng mắc cài sứ không có lý do để giấu đi răng của bạn đằng sau bàn tay khi nói chuyện hoặc không cười.

Niềng răng mắc cài sứ không hề đổi màu nhưng nếu bạn đang mang niềng răng được làm bằng mắc cài nhựa hoặc composite nó sẽ dễ bị nhiễm màu. Ngay cả trong niềng răng mắc cài sứ, vùng quang mắc cài có thể nhiễm màu, nhưng cũng có thể làm sạch một cách dễ dàng bằng cách đến với nha khoa mình đang làm để vệ sinh mỗi lần tái khám.

Niềng Răng Mắc Cài Sứ tại Nha khoa Thẩm Mỹ AVA

Niềng Răng Mắc Cài Sứ tại Nha khoa Thẩm Mỹ AVA

Giá Niềng răng mắc cài sứ tốn kém hơn so với giá của mắc cài kim loại. Với chi phí có thể là hơn gần 8 triệu so với niềng răng truyền thống bằng kim loại . Chi phí cao hơi vì nó thẩm mỹ hơn mắc cài kim loại và chắc chắn hơn mắc cài nhựa. Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhựa và composite có thể trở nên giòn theo thời gian.

Mắc cài sứ có những nhược điểm đó là dễ bị vỡ, sứt mẻ, trừ khi chăm sóc thích hợp . Nếu vậy, phương pháp niềng răng của bạn có thể được thay thế. Điều này sẽ cần một chi phí bổ sung nữa, tuy nhiên tại Nha khoa Đăng Lưu có thể bạn sẽ được miễn phí.

Mắc cài sứ không bị mòn vì nó cứng hơn so với men răng, mặt khác nếu răng của bạn cắn vào khí cụ niềng răng thì men răng có thể bị hư hỏng. Vì vậy, hãy hỏi bác sĩ để điều chỉnh chúng để không làm ảnh hưởng đến răng của bạn.

Ai phù hợp với niềng răng mắc cài sứ?

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL được chỉ định sử dụng cho tất cả các trường hợp muốn điều chỉnh trật tự răng và khớp cắn đều đặn thẩm mỹ.

+ Răng mọc không đều
+ Răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh
+ Sai lệch khớp cắn
+ Hô – móm.

TẠI SAO LỰA CHỌN NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ ?

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL là phát minh hàng đầu của tập đoàn cung cấp sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia 3M ESPE. Hệ thống mắc cài hội tụ đầy đủ những tính năng tạo lực và khắc phục được nhược điểm còn tồn tại trong các dịch vụ niềng răng trước kia, đảm bảo cho niềng răng được kết quả tốt nhất.

1. Răng dịch chuyển ổn định, không sai lệch

Hệ thống mắc cài 3M UGSL với những mắc cài hình bình hành gia tăng hiệu quả định vị, cơ chế Nitinol kháng mỏi cao giúp tạo lực kéo ổn định, đồng đều cùng với 80 lỗ sang mặt đế cho sự lưu trữ tối ưu. Nhờ vậy, răng di chuyển từ từ theo hướng bác sĩ vạch ra, không bị sai lệch.

Mắc cài là điểm chịu lực từ dây cung và tác động lực đó lên răng. Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoảng thời gian đủ để răng ổn định. Sự luân phiên này diễn ra liên tục trong quá trình đeo mắc cài để đưa răng di chuyển theo đúng lộ trình vạch sẵn.

2. Kết quả đảm bảo đúng theo lộ trình thời gian.

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL khắc phục được tất cả mọi nhược điểm của các dịch vụ niềng răng trước đây. Rất nhiều người lo ngại về vấn đề thời gian khi sử dụng những dịch vụ niềng răng trước đây, với công nghệ 3M UGSL, những vấn đề được xua tan. Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác về thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi khách hàng tháo mắc cài.

3. Không bung tuột, không đau

Mắc cài 3M UGSL được thiết kế tinh vi, sắc sảo với cơ chế kháng mỏi cao, giảm thiểu tối đa ma sát. Vì những yếu tố trên mắc cài sau khi gắn lên răng không bị bung tuột, không gây đau trong quá trình kéo.

4. Không gây tổn hại xương hàm

Trong quá trình chỉnh nha, bác sĩ điều trị luôn theo sát và chỉ định bệnh nhân thay thun, cùng với lực tác động từ các mắc cài luôn ổn định từ đó xương hàm luôn có đủ thời gian để tái tạo lại. Do đó, dù răng dịch chuyển theo hướng nào, xương hàm luôn có sự thích nghi kịp thời. Mắc cài sứ tự buộc tại nha khoa Toàn Sứ là sự kết hợp giữa thẩm mỹ và ưu điểm vận hành của mắc cài kim loại tự buộc.

Không có bình luận nào...Hãy cho chúng tôi 1 ý kiến!