Home » Nha khoa » Niềng răng sao phải ngại

Chuyện niềng răng giờ đã trở thành một trào lưu có thể thoải mái show ra trên mạng xã hội rồi bạn nhé!

Nếu như may mắn sở hữu một hàm răng đẹp thì bạn chẳng cần lo lắng về nụ cười của mình. Nhưng với những người chưa có được một hàm răng đều, thay vào đó là răng khấp khểnh “thiếu tổ chức” thì chắc hẳn sẽ cần nhờ đến công nghệ mang tên niềng răng.

Với kết quả nhận được sau 1 – 2 năm niềng răng, chắc ai nấy cũng đều sẽ bất ngờ bởi sự thay đổi lớn của công nghệ này. Không chỉ mang lại hàm răng đều tăm tắp mà niềng răng còn đem đến những thay đổi mới về diện mạo khuôn mặt. Hãy cùng ngắm qua những hình ảnh từ các gương mặt vô cùng thân quen trong giới showbiz để thấy chuyện niềng răng giờ đã trở thành một trào lưu có thể thoải mái show ra trên mạng xã hội rồi bạn nhé!

Sun HT sau khi niềng răng đã thoải mái khoe nụ cười xinh của mình hơn

hinh-anh-nieng-rang-ho-6

Hình ảnh niềng răng

Min là một minh chứng cho xu hướng niềng răng trong suốt, nhìn ảnh bên trái thật khó để nhận ra cô nàng đang đeo niềng răng

hinh-anh-nieng-rang-ho-7

Hình ảnh niềng răng

Cô bạn Phan Thanh Nhàn (Lộn Xộn Band) cũng chẳng ngại ngần khoe ra chuyện niềng răng của mình

hinh-anh-nieng-rang-ho-8

Hình ảnh niềng răng

Dù sắp bước vào cuộc chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2019 nhưng Hoàng Thùy vẫn tự tin show ra chuyện niềng răng của mình. Sau khi niềng răng, nhan sắc nàng Á hậu càng thêm “lên hương” và cô cũng cảm thấy tự tin hơn khi cười.

hinh-anh-nieng-rang-ho-9

Hình ảnh niềng răng

Khánh Linh The Face từng là một trong những minh chứng không thể bỏ qua giữa xu hướng niềng răng

hinh-anh-nieng-rang-ho-10

Hình ảnh niềng răng

Thay vì ngại ngùng hay sợ xấu, niềng răng giờ đây bỗng trở thành trào lưu mà rất nhiều người nổi tiếng chẳng ngại show ra. Thế rồi, trào lưu niềng răng đã dần dần hot chẳng kém chuyện giảm cân hay giữ dáng của hội con gái. Và bạn, nếu có niềng răng cũng đừng ngại chụp ảnh mà cứ tự tin khoe ra thoải mái trên mạng nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về niềng răng hô thẩm mỹ cũng như giải đáp mọi thắc mắc về niềng răng thẩm mỹ, quý khách vui lòng gọi Hotline: (028) 6288.7777 – 22.297.297 hoặc BS. Phạm Việt Hùng : 0916157777.

Với sự nhiệt tình, tận tâm cùng chất lượng dịch vụ đã được khẳng định, nha khoa AVA chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.

Địa chỉ : 283/91 – Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
Hỏi đáp nha khoa: https://www.facebook.com/NhaKhoaAVA

Không có bình luận nào...Hãy cho chúng tôi 1 ý kiến!