Home » Nha khoa » Niềng răng trả góp – Tối ưu cho sinh viên học sinh

Niềng răng trả góp không còn quá xa lạ với nhiều người. Đứng ở góc độ khách hàng và nha khoa thì hình thức niềng răng trả góp mang đến nhiều lợi ích: Vừa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, giảm áp lực về tài chính, vừa là hình thức kinh doanh thông minh cho nha khoa.

nieng-rang-tra-gop

Niềng răng trả góp là gì?

Trả góp – hình thức thanh toán đã xuất hiện từ nhiều năm trước và trở thành xu hướng tiêu dùng thường xuyên ở các quốc gia có nền kinh tế phát triển. Tại Việt Nam, trả góp đang dần được nhiều người lựa chọn. Nếu trước đây, hình thức này chỉ tập trung ở các mặt hàng như điện tử, điện lạnh, nhà đất… thì hiện nay nó đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực làm đẹp, nha khoa…

Niềng răng trả góp được xem như một giải pháp hợp lý giúp nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ, những gia đình chưa có điều kiện tài chính cho con em niềng răng sớm. Niềng răng trả góp hiện nay có các hình thức:

Trả góp thông qua công ty tài chính: Người niềng lựa chọn gói thanh toán 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng, hoặc 12 tháng… Nha khoa sẽ liên kết với công ty tài chính, khách hàng thanh toán chi phí định kỳ theo gói lựa chọn qua công ty tài chính. Dĩ nhiên, trong một số trường hợp có thể phát sinh chi phí chênh lệch khi niềng răng trả góp.

Niềng răng trả góp trực tiếp tại nha khoa hay còn gọi là niềng răng trả chậm nhiều lần: Khách hàng trực tiếp thanh toán chi phí niềng răng tại nha khoa và có thể không phát sinh chi phí chênh lệch. Số tiền niềng răng được chia nhỏ hàng tháng, trung bình mỗi tháng khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 1 triệu đến khi hoàn tất gói niềng.

Niềng răng trả góp – hình thức thanh toán nhiều lợi ích cho khách hàng

Giảm áp lực chi phí cho khách hàng: Thông thường khi niềng răng trả góp, khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí ban đầu khoảng 30% như hình thức đặt cọc trước. 70% chi phí niềng răng còn lại được chia đều cho hàng tháng hoặc gói thời hạn (3 tháng, 6 tháng…) được lựa chọn. So với hình thức thanh toán một lần 100% chi phí niềng (hàng chục triệu) thì niềng răng trả góp tạo nhiều thuận tiện hơn, giúp khách hàng giảm được áp lực về tài chính.

Không bỏ lỡ thời điểm quan trọng để niềng răng hiệu quả: Tạo điều kiện giúp cho nhiều khách hàng là học sinh – sinh viên, trẻ nhỏ trong những gia đình có điều kiện tài chính chưa dư dả sớm được niềng răng. Các em không phải bỏ lỡ “thời điểm vàng” để chỉnh nha, không cần đợi đến khi kiếm đủ số tiền hai – ba chục triệu mới có thể niềng răng.

Tạo an tâm cho khách hàng: Chia nhỏ chi phí thành nhiều lần thanh toán như một lời cam kết về chất lượng sẽ được duy trì xuyên suốt. Không ai có thể đảm bảo trong thời gian 1- 3 năm niềng răng sẽ không xảy ra bất kỳ vấn đề nào. Niềng răng trả chậm cho phép khách hàng giữ thế chủ động để nhận được chất lượng điều trị tốt nhất.

Niềng răng trả góp – Tối ưu cho sinh viên học sinh và người có nhu cầu

Đứng ở góc độ nha khoa thì niềng răng trả góp là một hình thức khuyến mãi thông minh. Nha khoa dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu – các bạn trẻ có nhu cầu niềng răng nhưng chưa đủ tài chính. Nha khoa vẫn đảm bảo có được doanh thu tương ứng trong điều kiện thuận tiện hơn cho khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định niềng răng, cảm thấy an tâm hơn trong suốt quá trình điều trị.

Trả góp là xu hướng tiêu dùng thông minh và niềng răng trả góp cũng không ngoại lệ. Trong tương lai, các dịch vụ niềng răng trả góp sẽ tiếp tục phát triển thu hút nhiều khách hàng lựa chọn. Nha khoa nào nắm bắt được hình thức kinh doanh thông minh này sẽ rất có ưu thế.

Nha khoa AVA ưu tiên cho sinh viên học sinh niềng răng trả góp không lãi suất 0%

nieng-rang-moc-chen-chuc

Công Ty TNHH Nha Khoa Thẩm Mỹ AVA

Địa chỉ : 283/91 – Cách Mạng Tháng 8 – Phường 12 – Quận 10 – Tp.HCM

Hotline: 02866862222 – 02822297297

BS. Phạm Việt Hùng : 0916157777

Không có bình luận nào...Hãy cho chúng tôi 1 ý kiến!