Home » Nha khoa » 5 lý do bạn nên niềng răng ngay trong tháng 3 này

Niềng răng chỉnh nha đang là một trong những xu hướng làm đẹp răng được ưa chuộng. Hãy cùng điểm qua 5 lý do vì sao bạn nên niềng răng ngay trong tháng 3 này.

Niềng răng khắc phục được khiếm khuyết về răng miệng

Một số vấn đề răng miệng mà đa số chúng ta thường gặp phải là răng mọc lộn xộn, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn, răng thưa, hô móm vẩu… Và nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên thì niềng răng chỉnh nha chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Bên cạnh đó, việc chỉnh nha còn giúp các răng thẳng hàng, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, dễ vệ sinh răng miệng, chống lại các yếu tố gây mảng bám từ đó hạn chế việc mắc các bệnh răng miệng nha chu và sâu răng. Quyết định niềng răng sớm trước khi tình trạng răng trở nên xấu hơn sẽ giúp đem lại kết quả tốt hơn.

5-ly-do-nieng-rang-ngay-trong-thang-3

Hiệu quả chỉnh răng cao, không lo sai lệch

Niềng răng thẩm mỹ được đánh giá cao về tính hiệu quả, giúp nắn chỉnh, sắp xếp răng về đúng vị trí trong thời gian quy định hoặc nhanh hơn. Hơn nữa, toàn bộ quá trình này cũng được tính toán chính xác và theo dõi kỹ để đảm bảo không có trường hợp bị sai lệch.

Sau khi niềng răng, kết quả dịch chuyển của răng về vị trí mới sẽ khiến bạn khá ngạc nhiên. Khi các răng được sắp xếp đều đặn trên cung hàm sẽ giúp cho khuôn miệng trở nên cân đối và hài hòa. Rất nhiều người sau khi tháo niềng răng đã thật sự ngỡ ngàng trước sự thay đổi đáng kể của gương mặt bởi khuôn hàm thon gọn hơn rất nhiều.

An toàn khi sử dụng, kết quả duy trì dài lâu

Các khí cụ nha khoa sử dụng trong niềng răng thẩm mỹ đều được chứng nhận về độ an toàn nên không gây kích ứng, không làm tổn thương răng, nướu hay các mô mềm xung quanh. Kết quả niềng răng thẩm mỹ cũng được duy trì lâu dài.

Đa dạng các phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Hiện có đa dạng các phương pháp niềng răng được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu chỉnh nha chuyên biệt của từng người. Một số loại niềng răng còn có thể rút ngắn được tối đa thời gian niềng và vệ sinh răng miệng tương đối dễ dàng. Hơn nữa, với sự cải tiến về chất liệu khí cụ, với niềng răng kỹ thuật mới, bạn có thể hoàn toàn tự tin trong suốt quá trình chỉnh nha mà không lo bị phát hiện.

Không có bình luận nào...Hãy cho chúng tôi 1 ý kiến!