Home » Mỹ phẩm » Những mùi hương khiến chàng chạy xa

– Có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng mùi hương trên cơ thể có thể để lại ấn tượng, đặc biệt đối với người khác giới.

Đừng bao giờ xem thường và phủ nhận vai trò của nước hoa đối với cơ thể con người, đặc biệt là phái đẹp. Đã bao giờ bạn quan tâm tìm hiểu loại hương hoa hay điều gì khiến các chàng thích thú chưa?

Các anh chàng luôn cảm nhận nửa kia của mình thông qua mùi hương đặc trưng của cơ thể hay loại nước hoa đang dùng. Do đó, việc tìm hiểu rõ sở thích về mùi hương của chàng là điều cần thiết để giữ lửa cho tình yêu của hai bạn.

Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ ra 5 mùi hương có thể làm giảm sự quyến rũ hay đôi khi khiến các chàng cảm thấy không thoải mái khi ở bên cạnh bạn:

Hương cam quýt

Bạn nghĩ rằng mùi hương ngọt ngào và tươi tắn của cam quýt có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với các chàng. Thế thì bạn đã sai lầm rồi đấy! Theo các nghiên cứu và khám phá mới đây thì phái mạnh thường cảm thấy nước hoa có nốt hương này quá khiêu gợi và gây nhàm chán. Vì vậy, nếu bạn muốn mình trở nên duyên dáng và dễ thương hơn trước mắt họ, hãy chọn hương bưởi, chanh, cam hay kiwi.

Hương hoa hồng

Đa số các nghiên cứu đều cho thấy hương hoa hồng là mùi hương khiến các chàng cảm thấy khó chịu. Có thể, bạn cho rằng hương cây cỏ có thể mang lại sự khoan khoái và lãng mạn, tuy nhiên phần lớn đấng mày rầu đều cảm thấy quá đơn điệu và bình thường.

Nếu bạn là tín đồ trung thành của các mùi hương từ cây cỏ như thế này, thì tốt hơn hết bạn nên lựa chọn cho mình mùi hương nhẹ nhàng của các loại hoa đồng nội, hoa phong lan hay lan Nam Phi.

Hương chocolate

Mặc dù chocolate là món ăn khoái khẩu của hàng triệu nam giới, tuy nhiên mùi hương của chúng thì ngược lại. Bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi lựa chọn các mùi hương quá ngọt ngào như thế này. Tuy nhiên, một trong những mùi hương ngọt ngào ngoại lệ có thể nói đến là vani. Bởi mùi hương mộc mạc này khiến chàng bị mê hoặc.

Mùi kẹo ngọt

Đây cũng là một trong những hương thơm ngọt nhất được sử dụng để chiết xuất ở hầu hết các loại nước hoa hảo hạng. Tuy nhiên, có vẻ như đàn ông không có thói quen để một thanh kẹo ngọt trên mũi quá lâu. Hãy để tinh thần bạn thoải mái và hấp dẫn người đàn ông của bạn với mùi hương nhẹ nhàng hơn nhưng không kém phần mạnh mẽ khiến chàng thích thú.

Mùi gỗ đàn hương và hổ phách đậm đặc

Một số các chàng tỏ ra yêu thích các mùi hương Á Đông, tuy nhiên, hai mùi hương này sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn và quyến rũ nếu không quá đậm đặc. Bởi nồng độ cao có thể làm giảm đáng kể hiệu quả vốn có của chúng. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn các loại nước hoa không chứa hai thành phần này, thay vào đó là được chiết xuất từ các loại thảo mộc.

Theo TCLĐ

Không có bình luận nào...Hãy cho chúng tôi 1 ý kiến!