Home » Nha khoa » Nha khoa Ava…nơi chọn mặt gởi vàng

– Người ta nói: “trăm nghe không bằng một thấy”, vì vậy các bạn hãy đến nha khoa AVA để nhận thấy sự khác biệt về sự tận tình cũng như chất lượng dịch vụ ở đây các bạn nhé..!!!

Phương ngôn ta có câu “Hàm răng, cái tóc là gốc con người”. Sở hữu một hàm răng đẹp sẽ đem đến cho các bạn sự tự tin và nụ cười rạng rỡ. Cũng vì điều đó mà con người tìm đến các trung tâm thẩm mỹ, nha khoa để cải thiện răng ngày càng nhiều. Nhưng trên con đường hướng đến cái đẹp, họ đã vấp phải không ít những nha khoa kém chất lượng, bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn. Điều này khiến bệnh nhân hoang mang, họ không biết đâu là nơi tốt nhất để “chọn mặt gởi vàng”, bởi bây giờ thật giả lẫn lộn không biết đâu mà tìm…?????

Tuy nhiên, ta cũng có nhiều cơ sở nha khoa làm việc hết mình vì nụ cười Việt, trong số đó là nha khoa AVA – một trong những nha khoa góp phần đem lại vẻ đẹp cho cuộc sống của mổi người.

AVA đã từng thực hiện các ca răng bị hư tổn nghiệm trọng một cách thành công. Như trường hợp của c.Mai ở Tiền Giang khi tìm đến nha khoa AVA răng đã bị hư toàn bộ, nướu bị viêm nghiêm trọng nhưng sau hai tháng được bác sĩ Phạm Việt Hùng (phụ trách nha khoa) tận tình chữa trị, chị đã lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của hàm răng và nụ cười lại rạng rỡ như xưa.

Để có được sự tín nhiệm của các bệnh nhân khi đến nha khoa AVA, bệnh viện đã tập trung đầu tư vào hai lĩnh vực chủ chốt là con người và trang thiết bị, nguyên liệu. Với đội ngũ bác sĩ: Bệnh viện tập trung mời các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nghiệp vụ chuyên sâu xuất thân từ các trường đại học danh tiếng, thái độ chăm sóc, chữa trị tận tình nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi đến với nha khoa AVA. Song song với việc đầu tư vào đội ngũ bác sĩ và các chuyên viên, bệnh viện cũng tập trung đầu tư các trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, nguồn gốc các nguyên liệu rõ ràng, tất cả đều được nhập từ Thụy Sĩ, Mỹ đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Người ta nói: “trăm nghe không bằng một thấy”, vì vậy các bạn hãy đến nha khoa AVA để nhận thấy sự khác biệt về sự tận tình cũng như chất lượng dịch vụ ở đây các bạn nhé..!!!

Bệnh Viện Chuyên Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ & Nha Khoa AVA

Địa chỉ duy nhất: 31 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

Hotline Nha Khoa: (08) 22.297.297 – 016.88888.272

BS. Phạm Việt Hùng : 09.1615.7777

Email: info@benhvienthammy.com.vn
Website: http://benhvienthammy.com.vnhttp://hinhanh.benhvienthammy.com.vn/

Không có bình luận nào...Hãy cho chúng tôi 1 ý kiến!