Top 10 bác sĩ phục hồi chức năng giỏi nhất nước ta

Danh sách 10 Bác sĩ phục hồi chức năng giỏi nhất nước ta

Để được chẩn đoán và hướng dẫn điều trị với các phương pháp thích hợp, người bệnh nên đến những địa chỉ có bác sĩ phục hồi chức năng giỏi, trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp khắc phục tốt bệnh lý, sớm đi lại, vận động bình thường. Đồng thời phục hồi những chức năng quan trọng khác.

Bác sĩ phục hồi chức năng

Danh sách 10 Bác sĩ phục hồi chức năng giỏi nhất nước ta

Các phương thức phục hồi chức năng được chỉ định nhằm mục đích thúc đẩy quá trình chữa lành tổn thương, lấy lại dáng đi và khôi phục khả năng hoạt động. Thông thường phương pháp điều trị này sẽ được chỉ định cho những bệnh nhân có các khuyết tật sau chấn thương, cắt cụt chi, tai biến mạch máu não, bệnh lý thần kinh, tổn thương tủy sống…, bệnh nhân có nhận thức kém hoặc sau phẫu thuật cơ xương khớp – cột sống…

Phục hồi chức năng được triển khai với nhiều hình thức và giải pháp khác nhau, cần dựa vào thể bệnh và mức độ tổn thương của mỗi người để lập phác đồ thích hợp. Chính vì vậy, người bệnh nên lựa chọn những địa chỉ có bác sĩ phục hồi chức năng giỏi để khám chữa bệnh. Điều này giúp tăng thời cơ chẩn đoán đúng chuẩn và điều trị tốt những bệnh lý. Bác sĩ xương khớp đầu ngành chỉ cách ĐIỀU TRỊ bệnh xương khớp hiệu quả nhất Với hơn 40 năm kinh nghiệm tay nghề, thầy thuốc xuất sắc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám Đốc Trung tâm CNC Bệnh viện Y học truyền thống Trung ương chỉ cách điều trị bệnh xương khớp hiệu suất cao nhất .GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC ĐỘI NGŨ BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Dưới đây là list 10 bác sĩ Phục hồi chức năng giỏi nhất nước ta :

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Trần Văn Chương

PGS. TS. BS hạng sang Trần Văn Chương là một trong những bác sĩ Phục hồi chức năng giỏi nhất nước ta. Bác sĩ không chỉ có trình độ trình độ cao mà còn đạt nhiều huy chương, bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Y tế và Thủ tướng Chính Phủ. Bên cạnh đó, PGS. TS. BS hạng sang Trần Văn Chương còn đạt thương hiệu nhà thuốc Nhân dân năm 2012 .Ngoài ra bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc thăm khám, điều trị và phục hồi chức năng. Cụ thể bác sĩ có trình độ sâu về vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho những bệnh nhân tương quan đến khoa Nhi, khoa Sản, khoa Ngoại và khoa Nội .

Chức vụ và đơn vị công tác

 • Bác sĩ điều trị tại Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.
 • Chủ nhiệm bộ môn thần kinh học – Bệnh viện 103 – Học viện Quân Y
 • Ủy viên ban chấp hành Hội Thần kinh học Việt Nam
 • Chủ tịch Hội Chống đau Hà Nội
 • Nghiên cứu viên cao cấp Chuyên viên Thần kinh học Viện Quân Y

Thông tin liên hệ

PGS. TS. BS hạng sang Trần Văn Chương hiện có lịch khám tại Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City .

 • Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3974 3556

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Trần Văn Chương

2. Giáo sư, Tiến sĩ Cao Minh Châu

Nếu muốn tìm kiếm bác sĩ phục hồi chức năng giỏi, người bệnh hoàn toàn có thể liên hệ với GS. TS. BS Cao Minh Châu. Đây là một trong những chuyên viên số 1 về nghành nghề dịch vụ Phục hồi chức năng chuyên chấn thương chỉnh hình cơ xương khớp .Năm 1978, GS. TS. BS Cao Minh Châu tốt nghiệp tại Đại học Y khoa tại Liên Xô và thực tập thêm 1 năm tại Liên Xô. Năm 2003, bác sĩ Châu được Nhà nước phong Học hàm Phó Giáo sư và Phong hàm Giáo sư vào năm năm ngoái .

Không chỉ có trình độ trình độ cao, GS. TS. BS Cao Minh Châu còn có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề và đạt nhiều thành tích trong nghề. Đồng thời là giảng viên huấn luyện và đào tạo cho những bác sĩ ở nhiều bệnh viện và TT Phục hồi chức năng. Chính cho nên vì thế người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm liên hệ và điều trị với bác sĩ Châu nếu có yếu tố về chức năng hoạt động, ngôn từ, hành vi, cơ xương khớp sau phẫu thuật …

Chức vụ và đơn vị công tác

 • Nguyên trưởng bộ môn Phục hồi chức năng – Trường Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Phó giám đốc trung tâm Phục hồi chức năng – Bệnh viện Bạch Mai
 • Bác sĩ Phục hồi chức năng – Bệnh viện Bạch Mai
 • Tổng thư ký Phục hồi chức năng Việt Nam
 • Giảng viên cao cấp bộ môn bộ môn Phục hồi chức năng – Trường Đại học Y Hà Nội

Thông tin liên hệ

Để liên hệ với GS. TS. BS Cao Minh Châu, người bệnh hoàn toàn có thể đến những địa chỉ sau :Trung tâm Phục hồi chức năng – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Nhà tròn – Số 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 04.36290737

Khu khám và chữa bệnh theo nhu yếu – bác sĩ Đại học Y

 • Địa chỉ: Số 225A đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0936.326.336 – 0903.213.767

Giáo sư, Tiến sĩ Cao Minh Châu

3. Bác sĩ chuyên khoa II – Lê Anh Tuấn

Bác sĩ chuyên khoa II – Lê Anh Tuấn hiện đang công tác làm việc tại Chuyên khoa Xương khớp và Phục hồi chức năng – Phòng khám Cơ Xương Khớp Quốc tế Irec. Đây là một trong 10 bác sĩ phục hồi chức năng giỏi nhất nước ta, người bệnh nên tìm hiểu thêm nếu có nhu yếu .Bác sĩ Tuấn đã từng tốt nghiệp tại Bệnh viện Đại học Y Thành Phố Hà Nội. Năm 1995 trở thành bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Phục hồi chức năng và bác sĩ chuyên khoa II vào năm 2005. Hiện tại bác sĩ có trên 25 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành khám và phục hồi chức năng cho những trường hợp phức tạp .Hơn thế Bác sĩ chuyên khoa II – Lê Anh Tuấn được nhìn nhận là bác sĩ giàu y đức, tận tâm với nghề và nhận được sự tin cậy của dân cư .

Chức vụ và đơn vị công tác

 • Nguyên trưởng khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Thanh Nhàn
 • Phó Chủ tịch Hội phục hồi chức năng Hà Nội
 • Bác sĩ điều trị Chuyên khoa Xương khớp và Phục hồi chức năng – Phòng khám Cơ Xương Khớp Quốc tế Irec

Thông tin liên hệ

Người bệnh hoàn toàn có thể đến Chuyên khoa Xương khớp và Phục hồi chức năng – Phòng khám Cơ Xương Khớp Quốc tế Irec để liên hệ với Bác sĩ chuyên khoa II – Lê Anh Tuấn .

 • Địa chỉ: Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0914 838 232

Bác sĩ chuyên khoa II - Lê Anh Tuấn

4. Thạc sĩ, Bác sĩ Dương Thế Vinh

ThS. BS Dương Thế Vinh là một bác sĩ phục hồi chức năng giỏi và giàu kinh nghiệm tay nghề. Hiện tại bác sĩ đang công tác làm việc tại Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City – một trong những bệnh viện Đa khoa Quốc tế lớn và uy tín tại TP. Hà Nội .Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề và trình độ sâu trong nghành vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Đặc biệt bác sĩ chuyên phục hồi cho những bệnh nhân thuộc nhóm khuyết tật về hô hấp, cơ xương khớp, chấn thương – chỉnh hình, tim mạch và ung bướu .

ThS. BS Dương Thế Vinh đã từng công tác làm việc tại nhiều bệnh viện hạng I và hạng Đặc biệt của khu vực phía Bắc. Ngoài ra bác sĩ còn tham gia công tác làm việc 1816 của Bộ Y tế năm 2010 và nhận được bằng khen .

Chức vụ và đơn vị công tác

 • Nguyên Phó Trưởng khoa Phục hồi chức năng tại Trung tâm xương khớp – Bệnh viện E
 • Nguyên bác sĩ điều trị tại Trung tâm Y học Lao động – Phục hồi chức năng Bộ Nông nghiệp – Phát triển Nông thôn
 • Trưởng khoa tại Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City
 • Thành viên Hội Thấp khớp học Việt Nam và Hội Phục hồi chức năng Việt Nam

Thông tin liên hệ

Người bệnh hoàn toàn có thể liên hệ ThS. BS Dương Thế Vinh tại Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City .

 • Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3974 3556

Thạc sĩ, Bác sĩ Dương Thế Vinh

5. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Hà Hoàng Kiệm

PGS. TS. BSCKII Hà Hoàng Kiệm là một trong những chuyên viên đầu ngành, bác sĩ phục hồi chức năng giỏi nhất nước ta. Trải qua nhiều năm thăm khám và điều trị tại những bệnh viện tuyến Trung ương, bác sĩ Kiệm có bề dày kinh nghiệm tay nghề và trình độ cao, đủ năng lực đảm nhiệm và điều trị những bệnh lý phức tạp, khó phục hồi.

Điển hình như khuyết tật sau chấn thương tủy sống, chấn thương sọ não, tai biến mạch máu não …PGS. TS. BSCKII Hà Hoàng Kiệm là giảng viên chuyên đào tạo và giảng dạy bác sĩ khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, khoa Nội. Trong những năm công tác làm việc, bác sĩ đã đạt nhiều thành tích điển hình nổi bật và xuất bản 12 đầu sách Giao hàng cho ngành y tế nước nhà. Cụ thể như ATLAS mô bệnh học những bệnh cầu thận và bệnh ống – kẽ thận, Thận học lâm sàng, Tự điều trị và dự trữ đau thắt lưng không dùng thuốc, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng …

Chức vụ và đơn vị công tác

 • Chủ nhiệm bộ môn khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng – Bệnh viện Quân y 103
 • Giảng viên Bộ môn khoa Nội – Bệnh viện Quân y 103
 • Giảng viên thỉnh giảng Bộ môn Nội – Trường Đại học Y khoa Huế
 • Giảng viên Bộ môn Nội – Học viện Quân y.

Thông tin liên hệ

PGS. TS. BSCKII Hà Hoàng Kiệm hiện đang thao tác tại Bệnh viện Quân y 103 .

 • Địa chỉ: Số 261 đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0983.889.103 – 0931.727.434

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Hà Hoàng Kiệm

6. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Thị Bích Hạnh

PGS. tiến sỹ Vũ Thị Bích Hạnh là bác sĩ phục hồi chức năng giỏi và được nhiều bệnh nhân tin yêu. Bác sĩ Hạnh có trình độ học vấn tốt, giàu y đức và có trên 20 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ phục hồi chức năng .Bên cạnh đó bác sĩ còn đạt nhiều thành tích trong những năm hoạt động giải trí. Cụ thể năm 2006 PGS. tiến sỹ Vũ Thị Bích Hạnh nhận bằng khen của Bộ Y tế tương quan đến thành tích xuất sắc trong chuyên ngành phục hồi chức năng ; bằng khen góp phần chương trình Phục hồi chức năng vào năm 2010 .Hiện tại PGS. tiến sỹ Vũ Thị Bích Hạnh công tác làm việc ở nhiều cơ sở lớn và uy tín tại TP.HN, liên tục thăm khám, phục hồi chức năng và mang nhiều quyền lợi chăm nom cho bệnh nhân .

Chức vụ và đơn vị công tác

 • Nguyên Phó trưởng bộ môn Phục hồi chức năng tại trường Đại học Y Hà Nội
 • Trưởng khoa tại khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Phó trưởng khoa Quốc tế – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Thông tin liên hệ

Người bệnh hoàn toàn có thể liên hệ với PGS. tiến sỹ Vũ Thị Bích Hạnh dựa trên những thông tin dưới đây :Bệnh viện Đại học Y TP.HN

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0982873112

Phòng khám riêng

Địa chỉ: Số 54C Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

KHÁM PHÁ: Địa Chỉ Điều Trị Các Bệnh Xương Khớp Bằng Y Học Cổ Truyền Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

7. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Xuân Thắng

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Xuân Thắng hiện đang đảm nhiệm khoa Y học truyền thống – Phục hồi chức năng – Bệnh viện nhân dân 115. Đây là một trong những bác sĩ phục hồi chức năng giỏi ở TP Hồ Chí Minh, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm liên hệ .Năm 1995, bác sĩ Thắng tốt nghiệp bác sĩ điều trị tại Trường Đại học Y khoa. Năm 2000, tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I. Ngoài thăm khám và điều trị tại bệnh viện, bác sĩ Thắng còn tham gia vào Hội Y học Cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh và nhiều khu công trình nghiên cứu và điều tra khoa học. Cụ thể như : Tác động cột sống phục hồi trẻ bại não, Châm tê giáp tích cột sống cổ chữa đau nhức do thoái hóa cột sống cổ .

Chức vụ và đơn vị công tác

 • Nguyên Bác sĩ điều trị tại khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh
 • Phụ trách khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng – Bệnh viện nhân dân 115

Thông tin liên hệ

Người bệnh hoàn toàn có thể liên hệ với Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Xuân Thắng trải qua Bệnh viện nhân dân 115 .

 • Địa chỉ: Số 527 đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0982873112

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Xuân Thắng

8. Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thu Thúy

Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thu Thúy là bác sĩ Phục hồi chức năng tại bệnh viện Việt Pháp. Đồng thời tiếp đón chức trưởng khoa của Trung tâm cột sống và Xương khớp Quốc tế ICC .Với hơn 40 kinh nghiệm tay nghề, bác sĩ Thúy có năng lực tiếp đón, thăm khám, điều trị và phục hồi chức năng cho mọi trường hợp, gồm có cả những bệnh lý phức tạp. Ngoài ra, bác sĩ là người giàu y đức, tận tâm, luôn hết mình giúp sức, điều trị đúng giải pháp để bệnh nhân sớm trở lại với đời sống thông thường .

Chức vụ và đơn vị công tác

 • Nguyên Trưởng khoa tại khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Xanh Pôn
 • Bác sĩ tại Khoa Phục hồi chức năng – Học viện Quân y
 • Ủy viên Hội Phục hồi chức năng Việt Nam
 • Bác sĩ điều trị tại Khoa Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng – Bệnh viện Việt Pháp

Thông tin liên hệ

Để liên hệ với Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thu Thúy, người bệnh hoàn toàn có thể tìm đến Khoa Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng – Bệnh viện Việt Pháp .

 • Địa chỉ: Số 01 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: (84-24) 3577 1100

9. Bác sĩ Chuyên khoa I Trần Thị Thu Hương

Bác sĩ Chuyên khoa I Trần Thị Thu Hương nằm trong list 10 bác sĩ phục hồi chức năng giỏi và giàu kinh nghiệm tay nghề của nước ta. Bác sĩ Hương hiện đang công tác làm việc tại khoa Ngoại Tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park .Với 17 năm kinh nghiệm tay nghề, bác sĩ Hương có đủ năng lực để điều trị và mang đến nhiều quyền lợi cho những bệnh nhân mong ước phục hồi chức năng hoạt động do chấn thương và do những bệnh lý tương quan đến thần kinh, não, khớp …

Ngoài ra bác sĩ Hương còn chuyên về bệnh lý Ngoại khoa, bệnh lý nội khoa, bệnh lý Nhi khoa và chỉnh hình .Không chỉ là một bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm tay nghề, Bác sĩ Chuyên khoa I Trần Thị Thu Hương còn là thầy thuốc giàu y đức luôn mang đến sự tự do và tận tâm trợ giúp bệnh nhân .

Chức vụ và đơn vị công tác

 • Nguyên phó trưởng khoa tại khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Bệnh viện Trung ương Huế
 • Trưởng đơn nguyên phục hồi chức năng tại khoa Ngoại Tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Thông tin liên hệ

Bệnh nhân hoàn toàn có thể đặt lịch thăm khám và điều trị với Bác sĩ Chuyên khoa I Trần Thị Thu Hương tại khoa Ngoại Tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park .

 • Địa chỉ: Số 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3622 1166

10. Chuyên gia Trị liệu Eric Balderree

Nếu có nhu yếu phục hồi chức năng do chấn thương cột sống, người bệnh hoàn toàn có thể tìm gặp Chuyên gia Trị liệu Eric Balderree tại phòng khám chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ ( ACC ) .Chuyên gia Trị liệu Eric Balderree đã từng tốt nghiệp chuyên ngành Tiền vật lý trị liệu tại một trường ĐH khét tiếng ở bang San Diego và Bác sĩ Thần kinh cột sống tại Trường Life Chiropractic College.

Không chỉ thế, trước khi đến Nước Ta sinh sống và thao tác, chuyên viên Eric Balderre từng có nhiều năm tu nghiệm tại những quốc gia tiên tiến như Nước Singapore, Mỹ, Indonesia .Chuyên gia Trị liệu Eric Balderree là một bác sĩ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng giỏi. Hơn thế Eric Balderree còn là một người giàu y đức, thao tác dựa trên quyền lợi của bệnh nhân và nguyên tắc của bản thân.

Cụ thể bác sĩ luôn thận trọng khi lập phác đồ điều trị. Đồng thời theo dõi bệnh nhân sát sao từ quy trình trị liệu đến quy trình tiến độ phục hồi. Vì thế người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị với Chuyên gia Trị liệu Eric Balderree .

Chức vụ và đơn vị công tác

 • Bác sĩ điều tại phòng khám chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ (ACC)

Thông tin liên hệ

Bệnh nhân có thể liên hệ với Chuyên gia Trị liệu Eric Balderree khi đến phòng khám chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ (ACC).

 • Địa chỉ: Số 244 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3265 6888

Chuyên gia Trị liệu Eric BalderreeTrên đây là TOP 10 Bác sĩ phục hồi chức năng giỏi nhất nước ta và thông tin liên hệ. Với những thông tin này, người bệnh hoàn toàn có thể tìm kiếm một bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm tay nghề. Khi đó bệnh nhân sẽ được lập phác đồ điều trị và vận dụng chiêu thức thích hợp, giúp sớm khắc phục thực trạng hiện tại .

ĐỪNG BỎ LỠ: Bài thuốc Y học cổ truyền điều trị các bệnh xương khớp CHUYÊN SÂU được bệnh nhân cả nước tin dùng

Xem thêm: Bác sĩ đa khoa là gì, học mấy năm, thi khối gì, ra trường làm gì?

Nguồn: Bcare

TIN LIÊN QUAN

9 bài thuốc dân gian trị đau nhức răng hiệu quả bạn không nên bỏ qua

kienthuc

Nên uống gì trong bữa ăn để hấp thu được nhiều chất sắt nhất từ thức ăn?

kienthuc

9 loại cây giải độc khi bị rắn cắn, côn trùng đốt, ngộ độc thực phẩm…

kienthuc