CHẤM DỨT TIỂU ĐÊM NHIỀU LẦN BẰNG ĐÔNG Y

CHẤM DỨT TIỂU ĐÊM NHIỀU LẦN BẰNG ĐÔNG Y

Từ xưa đến nay tiểu đêm là vấn đề rất khó khăn đối với giấc ngủ của người bệnh.Chính vì vậy, đông y luôn đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng, không hề thiếu trong y học điều trị bệnh. Chấm dứt tiểu đêm nhiều lần bằng Đông y đã không còn là câu truyện quá xa vời nữa. Hãy đọc ngay bài viết này để không bỏ lỡ giải pháp hiệu suất cao này .

Hãy cùng Thiên Châu Ích Thận Hoàn Gold khám phá về giải pháp đông y trong điều trị tiểu đêm nhiều lần ở bài viết dưới này .

Chấm dứt tiểu đêm nhiều lần bằng Đông yChấm dứt tiểu đêm nhiều lần bằng Đông y

Quan niệm của đông y về chứng tiểu đêm nhiều lần

Theo y học truyền thống, chứng tiểu đêm nhiều lần đa phần là do yếu tố ở tạng thận và bàng quang, vì đây là 2 cơ quan chính đảm nhiệm tính năng tiểu tiện của khung hình. Chứng tiểu đêm nhiều lần đa phần do thận dương hư và bàng quang suy yếu .

Đông y đánh giá rất cao vai trò quan trọng của tạng thận chỉ sau tạng tâm và có mối quan hệ chặt chẽ với phủ bàng quang. Thận chủ về thủy dịch, thủy dịch qua quá trình chuyển hóa, phần cặn bã (nước tiểu) được đưa về chứa tại bàng quang, bàng quang bài tiết nước tiểu thông qua đường niệu. Do đó nếu như gặp phải chứng tiểu đêm nhiều lần thì cứ chữa vào thận và bàng quang.

Ngoài ra đông y cho rằng đêm hôm mà đi tiểu tiện nhiều lần là do thủy hỏa đều bất túc. Hơn nữa ban ngày là dương, đêm hôm là âm, đêm hôm âm thịnh dương suy, cho nên vì thế đêm hôm tiểu tiện nhiều lần hoàn toàn có thể là do dương khí suy yếu gây nên .

>>>Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

Chấm dứt tiểu đêm nhiều lần bằng Đông yChấm dứt tiểu đêm nhiều lần bằng Đông y

Đông y điều trị tiểu đêm nhiều lần

Tiểu đêm nhiều lần đa phần do thận dương hư và bàng quang suy yếu nên điều trị phải chú trọng vào ôn thận bổ dương, bổ khí làm ấm bàng quang. Nếu chứng trạng nhẹ, bộc lộ thận dương hư không rõ lắm, thường gặp ở những người trẻ tuổi mắc bệnh thời hạn ngắn, địa thế căn cứ vào khí hóa của bàng quang, điều trị nên chú trọng bổ khí và làm vững bàng quang. Thận muốn khỏe phải bổ thêm tì, vì vậy phải kiêm bổ cả tì thận, cùng một lúc vừa ôn dương lại vừa cố sáp .

Trong đông y, những vị thuốc được sử dụng nhiều trong chữa trị chứng tiểu đêm nhiều lần là : Ích Trí Nhân, Thỏ ty tử, Cẩu tích, Phá cố chỉ, Câu kỳ tử, Xà sàng tử, ngũ gia bì, Sơn thù du, Kim tiền thảo, Bạch quả …
3 bài thuốc đông y thông dụng cho người tiểu đêm nhiều lần là :

+ Ích trí nhân 12g, phá cố chỉ 12g, Xà sàng tử 8g, thỏ ty tử 12g, khiếm thực 12h, kim anh từ 12, tiểu hồi hương 5g, cam thảo 3g, tổng thể đem hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 20 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày giúp trị tiểu đêm nhiều lần rất hiệu suất cao .

+Bài thuốc bổ thận, bổ khí, tăng cường chức năng của thận dương: Ngũ gia bì,thục địa, sơn thù, khiếm thực, phòng sâm, bạch truật mỗi loại 12g; 10g các loại Thỏ ty tử, Bạch linh, Trạch tả và 16g tang diệp. Sắc lấy nước uống, mỗi ngày 1 thang và chia làm 3 lần

+ Bài thuốc trị tiểu đêm nhiều lần do bàng quang và thận hư hàn : Súc tuyền hoàn ( Phụ nhân lương phương ) : Ô dược. Ích trí nhân ( Lượng bằng nhau ) thêm Sơn dược nấu rượu, lượng như trên. Cách dùng : toàn bộ tán bột làm hoàn, mỗi lần uống 8g, ngày 2 lần .

>>>Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

Chấm dứt tiểu đêm nhiều lần bằng Đông yChấm dứt tiểu đêm nhiều lần bằng Đông y

Bước đột phá trong điều trị tiểu đêm nhiều lần bằng đông y

Xuất phát từ bài thuốc đông y cổ phương của Nhật Bản giúp bổ thận điều trị tiểu đêm, trải qua nhiều năm nghiên cứu và điều tra nâng cấp cải tiến, thử nghiệm lâm sàng những chuyên viên y học số 1 đã bào chế ra Thiên Châu Ích Thận Hoàn Gold. Đây là giải pháp tuyệt vời cho người tiểu đêm nhiều lần nhờ sự tích hợp tuyệt vời giữa y học truyền thống và y học tân tiến.

Thiên Châu Ích Thận Hoàn Gold là loại sản phẩm được chiết xuất từ vạn vật thiên nhiên gồm có những dược liệu quý và hiếm như Đông trùng hạ thảo, Thỏ ty tử, Xà sàng tử, Ích tri nhân, Tiểu hồi hương, Bạch quả dành cho người tiểu đêm nhiều lần, bệnh thận hư, thận yếu, suy giảm tính năng sinh lý …

TIN LIÊN QUAN

Tập đi với khung tập đi có tác dụng như thế nào?

kienthuc

1 số bài thuốc chữa kiết lỵ từ các loại rau dễ kiếm – https://kienthucsuckhoe.vn

kienthuc

Hướng dẫn cách phục hồi chức năng sau mổ thoát vị đĩa đệm hiệu quả

kienthuc