10+ CÁC BỆNH VỀ DA ĐÔNG TÂY Y ĐẦU HÀNG

CÁC BỆNH VỀ DA ĐÔNG TÂY Y ĐẦU HÀNG

Bên cạnh âm dương ngũ hành, trong Y Học Cổ Truyền sử dụng thuốc tùy theo nguyên tắc biện chứng luận trị, nghĩa là tùy theo chứng trạng biểu hiện ở người bệnh mà sử dụng cách điều trị và bài thuốc khác nhau. Đối với thầy thuốc, việc áp dụng Đông Tây y kết hợp vừa giúp đạt hiệu quả cao trong điều trị, vừa hạn chế được khả năng xảy ra tác dụng không mong muốn đối với người bệnh. Cách điều trị thường là ở bệnh nhân mắc bệnh cấp tính sử dụng phương pháp Y Học Hiện Đại để điều trị, qua giai đoạn nguy kịch mới hồi phục chức năng bằng phương pháp Đông y.

CHỈ CẦN CÓ CHÚT TRÍ TUỆ, ĐỌC VÀ HIỂU BÀI NÀY, bạn hoàn toàn có thể khuất phục hầu hết những bệnh tương quan đến DA, mà tổng thể những thầy lang, thầy thuốc đông, tây y, đầu hàng, hoặc chữa với giá trên trời vẫn không khỏi .

VIÊM DA CƠ ĐỊA CỦA QUẢ TÁO.

Sinh ra đã bị mẩn ngứa khắp người. Đi mấy bệnh viện, chọn thầy giỏi nổi tiếng nhất. Kết luận là viêm da cơ địa, mặt lúc nào cũng viêm, nứt trẩy nước vàng, đỏ lựng nên gọi con là Quả táo vì thế. Các ngấn, bẹn hăm loét, lúc nào cũng tấy đỏ, nhìn con mà muốn rớt nước mắt. Mang tiếng là thần y (Tự phong) mà phải lụy những thằng khác ngu rốt hơn mình (Tự khen). Từ đó hàng ngày tự tay tắm cho con, ngày 2 lần bằng nước ấm pha với muối. Nêm mặn hơn nước canh ăn một chút (nhạt quá không tác dụng gì).

10 ngày sau giảm dần rồi hết. Kiên trì tắm trước khi ngủ trưa và buổi chiều trước 5h, 3 năm liền. khi đi mẫu giáo thì về là tắm ngay. Bao giờ cũng để con chơi trong chậu với vài thứ đồ chơi con thích 15 – 30 phút (tùy mùa). Đến năm 6 tuổi thì tuần tắm nước muối 2 lần. Các em về sau không bị bệnh gì cũng vẫn tắm nước muối hàng ngày. Trong nhà tắm luôn có xô muối để tắm và rửa mặt trước khi đi ngủ.

Khác biệt là mọi người pha vào nước đủ các loại lá, trà xanh, rễ cỏ, vỏ cây, mà họ nghe được đâu đó. Riêng tôi muối pha với nước ấm và tình yêu vô bờ bến dành cho con. Xin đừng ai đọ sự mịn màng, mát lạnh mùa hè, ấm áp mùa đông với làn da được chăm sóc bằng nước muối. Không khô nẻ, không mụn nhọt, kể cả nốt sần. Đến giờ 20 tuổi con vẫn trắng hồng rạng rỡ, cha nó 60 tuổi, da vẫn mượt mà, mềm mại, đầy sức sống. Bạn cần điều gì hơn thế.

Bạn đang đọc: CÁC BỆNH VỀ DA ĐÔNG TÂY Y ĐẦU HÀNG Bác Hùng Y

BÍ QUYẾT NƯỚC NÓNG – MUỐI MẶN – VÒ KHĂN TẮM, RỬA MẶT KỸ, NHIỀU LẦN.

Ghi chú:

1 – Da tay mẩn ngứa, bong tróc, mụn nước, dị ứng hóa chất, xà phòng, xi măng, nứt nẻ… ngày rửa tay nước nóng pha muối nhiều lần nhất là sau khi tiếp súc với bụi bẩn, nước rửa bát, xà phòng. Không tráng lại và bôi kỹ dầu dừa. khỏi mà bị lại thì lại làm như thế. Dị ứng xi măng sử dụng nước lá bàng ngày ngâm rửa 3 lần rồi bôi kỹ dầu dừa khỏi sau 1 tuần. Luôn duy trì rửa nước muối hàng ngày không tráng lại nước thường
2 – Mẩn ngứa, tổ đỉa các bệnh ngoài da chữa khắp nơi không khỏi. Đọc bài “Chuyện cái lá bàng” hoặc bài Lão dầu dừa hoặc kết hợp cả 2.
3 – Dị ứng, mẩn ngứa khắp người, da bì bì mất cảm giác. Uống nước rau muống sống trong bài; “Dị ứng thuốc kháng sinh…” ngày 2 lần vẫn còn hãy để hôm sau uống lại thêm 1 – 2 lần nữa
4 – CHAI CHÂN – GÓT CHÂN NỨT NẺ
Ngâm chân nước nóng pha muối tỷ lệ 1,5% + 2 thìa SODA bột nở dùng để làm bánh. Ngâm 20 phút là mềm, đánh sạch bằng đá kỳ rồi bôi đẫm dầu dừa, đi tất chân vào cả ngày lẫn đêm. Ngày làm được 2 lần thì chẳng bao lâu gót chân mềm mại sen hồng quý phái. ĐI TẤT CHÂN CẢ NGÀY LẪN ĐÊM

TIN LIÊN QUAN

Bài thuốc dân gian chữa bệnh viêm khớp hiệu quả

kienthuc

Phục hồi chức năng nói ngọng, nói lắp và thất ngôn

kienthuc

9 Cách Chữa Viêm Gan B Bằng Cây Thuốc Nam Đơn Giản Tại Nhà

kienthuc