1 số bài thuốc điều trị ung thư gan giai đoạn cuối của ông lão ở Bến Tre

Ung thư gan là một trong những bệnh lý ác tính với số ca mắc cũng như tử vong cao hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa, đe dọa tính mạng của hàng triệu người nếu không được phát hiện sớm và có phác đồ điều trị phù hợp.

Ung thư gan là gì?

Gặp ông Ngô Ngọc Chạy còn được gọi với tên Chín Chạy, sinh năm 1955, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre sẽ không hề tin ông Chạy đã từng mắc ung thư gan tiến trình cuối. Bởi nhìn ông khá mạnh khỏe. Cho đến khi ông đưa sách vở bệnh án, nhận định và đánh giá ông chỉ sống được vài ngày nữa, thì nhiều người mới tin. Ông Chín Chạy cùng lúc bị ung thư gan di căn, ung thư phúc mạc, loét dạ dày tá tràng, bướu tuyến ống dạ dày, giãn tĩnh mạch thực quản F1, nhiễm HP.

Cười khà khà, ông Chín Chạy kể : “ Đầu năm 2013, tui đang mạnh khỏe đùng một cái bị đau bụng kinh hoàng, bụng căng cứng. Đến bác sĩ tư ở thị xã khám, ổng nói tui bị trướng hơi, không có gì phải lo và cho thuốc uống. Nhưng tui uống thuốc 1 tuần không hết, vợ tui đành phải đưa tui đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Cù Lao Minh ( huyện Mỏ Cày Nam ), rồi lại chuyển qua Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu ( TP. Bến Tre ) khám bệnh ”. Tại cả 2 bệnh viện, những bác sĩ thăm khám cho ông Chín xong là cho về, không nói gì cả, nên ông Chín không biết là mình bị bệnh gì.
Ông chỉ thấy vợ ông mặt mày buồn hiu, nhưng cũng không nói cho ông biết bác sĩ đã nói gì với bà. Đi bệnh viện về, những cơn đau bụng của ông Chín ngày càng trầm trọng. Bụng ông ngày càng to ra. Lúc đó, một người cháu của ông Chín là bác sĩ đang công tác làm việc ở TP. TP HCM, nghe chuyện nên nhu yếu mái ấm gia đình phải đưa ông lên Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh khám bệnh ngay. Sau khi nhập Bệnh viện Chợ Rẫy, ông Chín Chạy được cho làm những xét nghiệm, siêu âm, chụp X – quang, chụp cắt lớp … Nhưng những bác sĩ cũng không nói ông bị bệnh gì.
Chỉ biết, 12 ngày sau họ cho ông Chín xuất viện. Ông Chín kể : “ Tui thấy vợ tui buồn lắm, nhưng hỏi bả là tui bị bệnh gì thì bả không nói. Lúc nằm trên xe cứu thương từ TP. Hồ Chí Minh về Bến Tre, tui mới kêu vợ đưa cho xem giấy ra viện và tá hỏa khi thấy mình bị ung thư gan thời kỳ cuối. Hèn chi bác sĩ cho về. Lúc này vợ tui mới cho biết, đứa cháu làm bác sĩ của tui sau khi xem bệnh án, đã nói tui còn sống tối đa … 7 ngày ” .
Về tới nhà, ông Chín Chạy cảm thấy sức khỏe thể chất yếu đi, cứ đến đêm là ông lại thấy đau bụng suốt. Mỗi ngày ông chỉ uống nước để cầm cự, có ăn thì không được 1 muỗng cơm, ông Chín kể. Khi đó, mái ấm gia đình ông Chín Chạy đã sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị hậu sự cho ông : Vị trí đất chôn cất đã chọn, chiếc quan tài 12 triệu đồng đã được đặt làm, bức ảnh thờ khổ lớn đã làm xong, những món đồ tương quan đến tang lễ đã được vợ ông lo sắm sẵn. Bà con lối xóm hay tin ông Chín khó bề qua khỏi, nên cũng kéo đến nhà thăm viếng nườm nượp … Trong lúc nằm chờ chết, ông Chín Chạy chợt nhớ ông có sưu tầm được bài thuốc nói hoàn toàn có thể hết bệnh ung thư nhờ uống con cóc.
Ông Chín nói : “ Lúc đó tui nghĩ, trước sau gì cũng chết, nên tui nói với người thân trong gia đình cứ thử tìm con cóc làm thuốc như người ta chỉ, uống xem sao. Đàng nào tui cũng chết, biết đâu phước chủ may thầy lại hết bệnh ”. Chiều ý ông, người nhà chạy khắp nơi tìm mua cóc. 2 ngày tiên phong, mỗi ngày ông Chín nuốt 6 cái mật cóc sống, đến ngày thứ 3 thì nuốt 9 cái mật cóc.
Sau đó ông Chín dặn người nhà mổ bụng con cóc bỏ ruột, bao tử, trứng – những thứ được cho là có chứa chất độc. Còn da, thịt, xương và những phần nội tạng còn lại của con cóc được bỏ vào nồi đất nướng thành than, sau đó dùng cối xay tiêu xay nhuyễn, bỏ vào bình cho ông dùng hàng ngày. “ Lúc đó tui dùng mỗi ngày 9 con cóc. Điều kỳ lạ là qua ngày thứ 8, tui vẫn còn sống chứ không chết ! Tui nghĩ chắc là có công hiệu, nên liên tục uống ”, ông Chín nhớ lại .
Bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuốiCơn đau bụng hàng đêm của ông Chín lui dần sau gần 3 tháng uống, nhưng cái bụng thì vẫn to. Một người bạn của vợ ông Chín sống bến Mỹ được biết tin bệnh của ông Chín, liền gọi điện thoại thông minh về chỉ cách : Lấy lá rụng xuống đất, phơi khô. Rồi lấy gốc cây sả xắt mỏng dính, phơi khô, sao vàng nấu nước theo công thức : Mỗi ngày 6 lá đu đủ và 2 muỗng canh gốc sả, bỏ vào 2 lít nước nấu sôi, để nguội uống, bụng sẽ xẹp. Ông Chín Chạy làm theo hướng dẫn.

Sau 3 ngày uống nước lá đu đủ, gốc sả, chất độc trong người ông Chín khởi đầu xổ ra ngoài. “ Lúc xổ độc, nước tiểu của tui lợn cợn, đen ngòm như cơm bị cháy nồi. Uống bột cóc và nước lá đu đủ, gốc sả được 1 tuần lễ, bụng tui xẹp xuống được 10 cm. Sau khi uống 3 tuần lễ, bụng tui xẹp thêm 10 cm nữa. Tính ra tui uống thêm 2 tháng thì vòng bụng từ 114 cm xẹp xuống còn 76 cm, trong người không còn đau nhức. Như vậy tui uống bột cóc với nước lá đu đủ, gốc sả trong vòng 3 tháng thì trọn vẹn hết đau nhức, xẹp bụng, ăn ngủ, đi đứng được như lúc thông thường.

Điều đặc biệt quan trọng là từ lúc bị bệnh cho đến lúc hết bệnh, tui không hề uống 1 viên thuốc Tây nào, vì bác sĩ Tây y đã cho về nhà chờ chết rồi, trị gì nữa ”, ông Chín Chạy kể. Sau khi sức khỏe thể chất thông thường, ông Chín Chạy quay trở lại Bệnh viện Chợ Rẫy. Vị bác sĩ từng khám cho ông hết hồn, hỏi ông vì sao thoát được cái chết và khỏe lại ? Ông Chín Chạy đã kể lại hàng loạt chuyện mình uống bột cóc, nước lá đu đủ, gốc sả cho vị bác sĩ này nghe. Sau đó ông Chín Chạy đã nhiều lần đến những bệnh viện để xét nghiệm, khám lại bệnh, những bác sĩ cho biết khung hình của ông đã trở lại thông thường. Ông đã khỏi bệnh .

 

Thời gian gần đây, ông Chín Chạy đi khám tổng quát. Kết quả cho thấy, các cơ quan nội tạng của ông đều bình thường. Ông Chín nói: “Sau này tui mới biết, con cóc uống vào có tác dụng hết đau nhức và có hoạt chất diệt các mầm bệnh trong cơ thể, kể cả tế bào ung thư. Còn nước lá đu đủ và gốc sả có tác dụng xổ độc ra ngoài. Hiện nay hàng ngày tui vẫn uống 2 lít nước lá đu đủ và gốc sả cùng 1-2 con cóc. Tính chung trong suốt thời gian trị bệnh, tui đã uống hết gần 4.000 con cóc”.

xem thêm: ung thư gan là gì? có nguy hiểm đối với người bệnh không

Theo ông Chín Chạy, việc ông chiến thắng căn bệnh ung thư quái ác và nhiều căn bệnh khác, ngoài bài thuốc con cóc, nước lá đu đủ và gốc sả có hiệu nghiệm, còn có sự kiên trì. Ông Chín chia sẻ: “Vì mạng sống nên phải uống thuốc liên tục, không được bỏ ngày nào. Sau khi chuyện tui hết bệnh ung thư được người dân truyền tai, tui đã chỉ dẫn cho hơn 100 người sử dụng, nhưng thành công chỉ khoảng 50%. Những người không qua khỏi, hỏi kỹ lại thì người nhà cho biết họ ngày uống, ngày không uống, nên thuốc không công hiệu. Và cũng phải tùy cơ địa, cơ duyên”. Anh Cao Văn Kiên (một người hàng xóm của ông Chín) nói: “Hồi đó tui cứ tưởng ông Chín không qua khỏi. Nhưng thấy ổng dùng cóc mà bệnh tình thuyên giảm nên tui tình nguyện đi mua giùm cóc về cho ổng làm thuốc. Có những lúc tui phải chạy xe gắn máy qua tận huyện Bình Đại mua cóc với giá 130.000 – 150.000đ/kg”.

 

Như vậy, nhờ có bài thuốc điều trị ung thư gan tiến trình cuối mà Ông Chín Chạy được sống trở lại. Nếu ai cũng mắc phải căn bệnh này thì đọc và làm thử xem nhé !

TIN LIÊN QUAN

5 bài tập phục hồi chức năng ngón tay hiệu quả sau chấn thương

kienthuc

Phục hồi chức năng trẻ bại não bệnh viện nhi trung ương

kienthuc

Bệnh phong hàn là gì, có nguy hiểm không? Cách điều trị

kienthuc