Bánh dinh dưỡng Enerzy quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội

Bánh dinh dưỡng Enerzy quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội

Một trong những dòng thực phẩm bổ sung năng lượng nhanh chóng đang rất hot trên thị trường hiện nay đó là bánh dinh dưỡng Enerzy thuộc Công ty Cổ phần 22 Bộ Quốc phòng. Vừa qua tại Hà Nội, hình ảnh bánh dinh dưỡng Enerzy đã xuất hiện khá nhiều trên một số tuyến xe bus, thu hút sự chú ý của người đi đường.

Bus Media hân hạnh là đơn vị quảng cáo trên xe bus đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Enerzy.

1. Giới thiệu về sản phẩm bánh dinh dưỡng Enerzy

Ngay từ cái tên bánh dinh dưỡng Enerzy – ta cũng hoàn toàn có thể hiểu được đây là loại sản phẩm thuộc dòng thực phẩm ăn nhanh lành mạnh, bổ trợ nguồn năng lượng thiết yếu một cách nhanh gọn, tiện nghi .

Enerzy quảng cáo trên xe buýt
Sản phẩm bánh dinh dưỡng Enerzy

Bạn đang đọc: Bánh dinh dưỡng Enerzy quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội

Bánh dinh dưỡng Enerzy là mẫu sản phẩm nổi tiếng của công ty Cổ phần 22, thuộc ngành Hậu cần Quân đội và được sản xuất từ những nguyên vật liệu tốt cho sức khỏe thể chất như hạt hướng dương Nga, bột đậu xanh tinh chọn, dầu quả bơ và không sử dụng chất dữ gìn và bảo vệ. Chính vì thế, bánh dinh dưỡng Enerzy hoàn toàn có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi để bổ trợ nguồn năng lượng, đặc biệt quan trọng là khi đi đường xa hoặc trước khi tham gia những hoạt động giải trí sức khỏe thể chất .

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe buýt là gì (tất tần tật về Bus Advertising)

2. Bánh dinh dưỡng Enerzy và chiến dịch quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội

Công ty Cổ phần 22 Bộ Quốc Phòng là công ty đã có hơn 50 năm trong nghành sản xuất thực phẩm, vì thế không cần phải hoài nghi chất lượng của bánh dinh dưỡng Enerzy dù đây là một mẫu sản phẩm Open chưa quá lâu. Tuy nhiên, trong thị trường thực phẩm đầy cạnh tranh đối đầu và dịch chuyển lúc bấy giờ, riêng dòng bánh dinh dưỡng cũng đã có khá nhiều hãng thì việc để có 1 chỗ đứng vững chãi cho tên thương hiệu thì cần có 1 kế hoạch quảng cáo đúng đắn, hiệu suất cao. Và công ty Cổ phần 22 đã chọn hình thức quảng cáo trên xe bus để thực thi điều đó .

Enerzy quảng cáo trên xe buýt

Bánh Enerzy quảng cáo trên thân xe buýt tuyến 13 ( Công viên nước Hồ Tây – Cổ Nhuế )

Enerzy quảng cáo trên xe buýt

Bánh Enerzy quảng cáo trên thân xe buýt tuyến 38 ( Bến xe Nam Thăng Long – Mai Động )
Chiến dịch thực thi trên 5 tuyến xe : 13, 16, 19, 20B, 38. Đây là những tuyến chuyển dời trong nội thành của thành phố Thành Phố Hà Nội, hầu hết đều đi qua những con đường đông đúc, sầm uất, những trường ĐH, khu dân cư, … nhằm mục đích tiếp cận được với đối tượng người tiêu dùng chính là học viên, sinh viên, người đi làm, đi du lịch, …. thường cần bổ trợ nguồn năng lượng một cách bất chợt và tiếp tục nhất. Đây chính là một kế hoạch mưu trí để đưa bánh dinh dưỡng Enerzy tiếp cận được với nhiều người mua tiềm năng .

Enerzy quảng cáo trên xe buýt

Bánh Enerzy quảng cáo trên thân xe buýt tuyến 16 (Bến xe Nước Ngầm – Mỹ Đình)

Với thời hạn hoạt động giải trí lớn cùng với diện tích quy hoạnh khủng để dán decal lên hai bên thân xe, không ai đi trên đường mà không nhìn thấy hình ảnh quảng cáo của bánh dinh dưỡng Enerzy điển hình nổi bật giữa nền xe .
Triển khai quảng cáo trên xe buýt, tên thương hiệu sẽ đi cùng xe bus đến bất kỳ nơi đâu trên cung đường hoạt động giải trí của xe bus, và không chỉ tiếp cận được với khách địa phương mà còn tiếp cận được với lượng khách du lịch rất lớn tại TP.HN cũng là một đối tượng người tiêu dùng tiềm năng sử dụng bánh dinh dưỡng Enerzy .

Video nghiệm thu hình ảnh chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của bánh Enerzy

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội với những lợi thế truyền thông ấn tượng

3. Bus Media đồng hành cùng Enerzy trong chiến dịch quảng cáo trên xe bus

Hợp tác với công ty Cổ phần 22 lần này trong chiến dịch quảng cáo cho bánh dinh dưỡng Enerzy chính là đơn vị chức năng Bus Media với dịch vụ quảng cáo trên xe buýt số 1 Nước Ta. Chúng tôi chiếm hữu làm giá mê hoặc với những chiết khấu khuyễn mãi thêm nhất cùng với thái độ Giao hàng chuyên nghiệp, tận tình chắc như đinh sẽ khiến doanh nghiệp hài lòng .

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất!

Bus Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

xem thêm: dinh dưỡng cho mẹ bầu

“Nguồn: busmedia”

TIN LIÊN QUAN

Trẻ 7 tháng tuổi: Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc răng miệng

kienthuc

Cơ thể bạn sẽ ra sao nếu thiếu hụt dinh dưỡng?

kienthuc

8 mẹo để ăn ngon, lành mạnh, đủ chất

kienthuc