Sữa Ông Thầy bao gồm gạo lức_ yến mạch

Sữa Ông Thầy bao gồm gạo lức_ yến mạch

Khi nghe tên “Sữa Ông Thầy Tuệ Hải” có nhiều người thắc mắc cũng rất ngộ nghĩnh : “Ông Thầy làm sao có sữa?”… Đúng là Ông Thầy không có sữa nhưng Ông Thầy chế tạo ra được sữa.

Khi các bạn đọc bài viết này, có một số người có thể nghĩ rằng Thầy chúng tôi là một nhà tu mà còn kinh doanh! Nhưng tuỳ các bạn muốn nghĩ sao cũng được. Điều quan trọng là những người có duyên khi dùng được loại sữa dinh dưỡng này, sẽ có được sức khỏe khang kiện và tinh thần sáng suốt để sống vui tươi hạnh phúc, đó là ước nguyện của Thầy chúng tôi.

Sữa Ông Thầy

Nhiều người có quan niệm rằng tu là tu tâm còn thân này ăn uống ra sao không quan trọng. Nhưng thật ra thân tâm không rời nhau. Chính thực phẩm tạo nên máu huyết con người. Mình còn sống đây là toàn nhờ vào thực phẩm. Nếu chúng ta ăn uống thực phẩm sạch thì cơ thể sẽ tái tạo máu huyết thanh trong, máu huyết thanh trong thì thân không tật bệnh mà cơ thể khang kiện và đầu óc sáng suốt minh mẫn. Người có được bộ óc sáng suốt minh mẫn thì sẽ có một tâm hồn vui tươi hạnh phúc độ lượng, họ có thể làm được những việc mình muốn làm. Đây là chưa nói tới công phu tu tập gì hết mà chỉ nói đến một sinh hoạt ăn uống rất bình thường.

Thực phẩm rất quan trọng đối thế hệ hiện tại và tương lai. Chính thực phẩm quyết định vận mạng của đời sống con người. (Vị nào muốn quan tâm tìm hiểu để cải thiện cuộc sống của mình tốt hơn, thì xin vào trang Youtube của chùa Long Hương tìm nghe những bài giảng về “Sức Khỏe và Hạnh Phúc” của Thầy để có thêm kiến thức sống vui sống khỏe). Ở đây chúng tôi chỉ muốn nói đến một vấn đề rất nhỏ về trái tim của Thầy chúng tôi đối với cuộc đời.

Bởi xã hội thời bây giờ không thể tìm ra được nguồn thực phẩm sạch đáng tin cậy để mình tiêu dùng mà không ốm đau bệnh tật. Đi đâu, ở đâu… cũng thấy thực phẩm đều dùng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu, thuốc kích thích… các thứ thực phẩm thì phần đông là sử dụng hóa chất hoặc tẩm hóa chất… ngay cả cộng rau, cộng giá…Tất cả các thứ thực phẩm này mỗi ngày chúng ta đều nạp vào cơ thể thì hỏi sao mà thân mình nó không bệnh?

Sữa ông thầy có tác dụng gì?

Sữa Dưỡng Sinh “Ông Thầy Tuệ Hải ” 220 gr – Công Thức Mới là loại sữa thảo mộc được sản xuất bằng tay thủ công do Thượng tọa Thích Tuệ Hải – Trụ trì Chùa Long Hương trực tiếp chỉ huy và giám sát .

Thành phần gồm các loại ngũ cốc bổ dưỡng như gạo lứt, yến mạch, hạt sen, hạt kê, mè, đậu nành, và bột sắn dây, muối hồng. Quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã tạo ra một loại sữa dưỡng sinh ngũ cốc được đặc chế theo nguyên tắc cân bằng âm dương, có hàm lượng dinh dưỡng cao, phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là tốt cho người đang điều trị bệnh.

Có thể dùng nhiều lần trong ngày thay thế sửa chữa cho bữa ăn và dùng cho mọi lứa tuổi .

CÔNG DỤNG :

Sữa Ông Thầy

 

  • Cung cấp chất đạm thực vật, chất béo lành mạnh cho khung hình, phòng ngừa những bệnh tim mạch, tiểu đường, tiêu hóa .
  • Bổ sung vitamin, khoáng chất và hàm lượng lớn chất chống oxi hóa cho khung hình giúp bảo vệ những tế bào, phòng chống ung thư .
  • Giúp tăng trưởng trí tuệ trẻ nhỏ
  • Phục hồi sức khỏe thể chất cho người già yếu .

CÁCH DÙNG :

Hòa 1 gói 20 gr Sữa Ông Thầy với 200 ml nước, khuấy đều rồi nấu sôi trên nhà bếp 2-3 phút .

Sữa sánh mịn rất thơm và ngon.

SẢN PHẨM SỮA BỘT HẠT CỐC TẠI HỆ THỐNG THỰC DƯỠNG KHAI MINH:

** Bột ngũ cốc 250gr
** Bột thập cốc 250gr
** Bột ngũ cốc dinh dưỡng “ Thầy Tuệ Hải ” 200gr:
** Bột gạo lứt rang 250gr
** Bột gạo lứt sống 250gr
** Bột đậu đỏ rang 250gr
** Bột đậu đỏ sống 250gr
** Bột đậu đen rang 250gr.
** Bột mè đen 250gr
** Bột đậu xanh rang 250gr
** Bột sắn dây 20 nước 500gr
** Café thực dưỡng 500gr

“Nguồn: vinmarti”

TIN LIÊN QUAN

Top 15 Sữa tăng cân cho người gầy tốt nhất 2022

kienthuc

20 thực phẩm giàu protein, ngon miệng dễ ăn

kienthuc

Dinh dưỡng trong chạy Marathon: Những điều NÊN và KHÔNG NÊN

kienthuc