Muốn tăng cân hãy tuân thủ nguyên tắc của chuyên gia dinh dưỡng

Tăng cân giúp bạn tự tin tỏa sáng ( Ảnh minh họa )
Để hoàn toàn có thể tăng được cân, những người gầy thường tìm đủ cách : uống thuốc tăng cân, sữa tăng cân, ăn những thực phẩm giàu dinh dưỡng, uống sâm, ăn yến … nhưng vẫn không thành công xuất sắc .

Theo chuyên gia dinh dưỡng : Chúng ta nên cảnh giác với các loại thuốc tăng cân, vì thực tế không có một loại thần thuốc nào có thể giúp trọng lượng cơ thể tăng lên vài kilogam sau một đến hai tuần được. Và muốn tăng cân an toàn, hiệu quả, người gầy cần tuân thủ 3 nguyên tắc sau:

1. Nguyên tắc thanh lọc thải độc cơ thể

Trải qua nhiều năm siêu thị nhà hàng, sinh sống khung hình tất cả chúng ta thường bị tích tụ nhiều độc tố từ thức ăn, nước uống, không khí. Do đó, việc thanh lọc khung hình là rất quan trọng so với người gầy, là tiền đề cho một khung hình khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, giúp đào thải, tống những chất độc ngọt ngào trong khung hình lâu ngày và chất độc trong chính những thực phẩm tất cả chúng ta nhà hàng hàng ngày, từ đó giúp thôi thúc quy trình tăng cân .

2. Nguyên tắc chăm sóc hệ tiêu hóa

Nếu người gầy chỉ cố gắng nỗ lực ăn nhiều mà hệ tiêu hóa kém hấp thu nhưng lại không chú trọng đến việc chăm nom hệ tiêu hóa thì dù bạn có ăn nhiều, ăn những loại thực phẩm bổ béo đến mấy cũng khó hoàn toàn có thể tăng cân. Chính thế cho nên, người gầy nên bổ trợ lợi khuẩn cho đường ruột để tăng năng lực hấp thu mới tăng cân được .

3. Nguyên tắc bổ sung dinh dưỡng toàn diện

Theo chuyên gia dinh dưỡng Ths. Bs Lê Thị Hải : ” Tăng cường dinh dưỡng chính là cách tăng cân nhanh gọn, bảo đảm an toàn và mang lại hiệu suất cao vĩnh viễn cho người gầy. Luôn bảo vệ rất đầy đủ 4 nhóm chất thiết yếu mỗi ngày : đạm, béo, bột, vitamin và khoáng chất ” .
Nhưng với đời sống tân tiến, bạn không bảo vệ được chất lượng bữa ăn hàng ngày, bạn không ăn được nhiều, hệ tiêu hóa kém hấp thu hoặc luôn bị stress, stress, khó ngủ, chưa thanh lọc khung hình ? Tất cả những yếu tố đều làm bạn khó hoàn toàn có thể tăng cân được, nhưng có một loại siêu thực phẩm xanh tự nhiên giúp người gầy khắc phục tổng thể những yếu tố này – đó chính là Tảo mặt trời tăng cân .

Tảo mặt trời tăng cân giúp bạn tăng cân bảo đảm an toàn ( ảnh minh hoạ )

Tảo mặt trời tăng cân có chứa 95 % tảo Spirulina – một loại siêu thực phẩm xanh, được Tổ chức Y tế Thế giới khuyên dùng và chứng minh và khẳng định đây là “ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe thể chất tốt nhất cho loài người trong thế kỷ 21 ” và tổ chức triển khai IIMSAM của Liên Hiệp Quốc đã sử dụng tảo Spirulina giúp cho hơn 2 triệu trẻ nhỏ và người già ở những nước đang tăng trưởng thoát khỏi nạn suy dinh dưỡng và tăng cân .
Nếu người gầy cần phân phối những chất dinh dưỡng thiết yếu trong bữa ăn hàng ngày để giúp khung hình hoàn toàn có thể tăng cân, thì trong Tảo mặt trời cũng có vừa đủ dinh dưỡng mà những thực phẩm trong bữa ăn mang lại. Tuyệt vời hơn khi hàm lượng dinh dưỡng trong tảo cao gấp nhiều lần những thực phẩm trong bữa ăn và giúp xử lý hầu hết những yếu tố người gầy đang gặp phải :
– Cung cấp đến 100 dưỡng chất giúp người gầy tăng cân nhanh : Đặc biệt là hàm lượng đạm toàn tính cao ( chiếm 65-70 %, phân phối đủ 18 loại trong tổng 20 loại axit amin thiết yếu cho khung hình ) giúp nhanh gọn thiết kế xây dựng, tái tạo những bó cơ, gân .

– Thanh lọc thải độc cho cơ thể nhờ các chất chống oxi hóa mạnh: phycocyanin, chlorophyll, beta-caroten,… giúp đào thải toàn bộ độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch.

– Kích thích ăn ngon miệng, tăng cảm xúc thèm ăn : Nhờ khoáng chất kẽm và khá đầy đủ những vi chất thiết yếu quan trọng, đồng thời có chứa nhiều chất xơ tạo thiên nhiên và môi trường tốt cho lợi khuẩn tăng trưởng và tăng năng lực hấp thu .
– Giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm stress stress : Nhờ những vitamin nhóm B ( từ B1-B12 ) và 2 axit amin tryptophan và phenylalanine .
Kết hợp bổ trợ lợi khuẩn cho đường ruột, đặc biệt quan trọng là lợi khuẩn Bifido vì đây là lợi khuẩn chính của đường ruột, chiếm hơn 90 % tổng số lợi khuẩn của đường ruột là bước quan trọng, giúp người gầy thuận tiện hấp thu hơn 100 chất dinh dưỡng từ Tảo mặt trời tăng cân .
Men vi sinh Nhật Bản là men vi sinh hút khách số 1 Nhật Bản, sử dụng công nghệ tiên tiến độc lạ đưa được lợi khuẩn sống Bifido vào tận đại tràng và ruột non. Kết hợp Tảo mặt trời tăng cân và men vi sinh Nhật Bản là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp người gầy trong đời sống tân tiến không có thời hạn chuẩn bị sẵn sàng một bữa ăn tổng lực tăng cân bảo đảm an toàn, chắc khỏe .

Bộ sản phẩm tăng cân Tảo Mặt trời và Men vi sinh Bifina

xem thêm: tăng cân nhanh chóng đơn giản không gây nguy hiểm

“Nguồn: tổng hợp từ Internet”

TIN LIÊN QUAN

Các thành phần dinh dưỡng trong hạt điều

kienthuc

Quả mâm xôi giúp giảm đường huyết chỉ sau 30 phút

kienthuc

Áp dụng những cách dưới đây, người gầy sẽ tăng cân nhanh, an toàn, hiệu quả

kienthuc