A Space to Explore Healthy Sexuality and Careers in Health Care – YWCA

Chúng tôi tin rằng tổng thể những cô gái có quyền gật đầu và nhìn nhận cao khung hình của họ. Ngoài việc biểu lộ cho giới trẻ, những dịch vụ mà YWCA Minneapolis phải cung ứng lối sống lành mạnh, của chúng tôi ngoài giờ học và Eureka ! chương trình nhúng quyết định hành động lành mạnh và giáo dục giới tính lành mạnh để bảo vệ những người trẻ tuổi có sự tự tin và kiến thức và kỹ năng để can đảm và mạnh mẽ, mưu trí và táo bạo .

Health Care Ambassadors

Đại sứ chăm sóc sức khỏe

Girls Inc. Đại sứ chăm nom sức khỏe thể chất là một nhóm học viên trung học được xác lập là nữ và không nhị phân, học về sự chênh lệch sức khỏe thể chất và sự nghiệp chăm nom sức khỏe thể chất trong khi tò mò những yếu tố về đại diện thay mặt và công minh y tế hội đồng. Từ những hoạt động giải trí như Chuyên gia chăm nom sức khỏe thể chất BINGO đến Bản đồ sức khỏe thể chất hội đồng, người trẻ tuổi đang có được kiến thức và kỹ năng về những nhu yếu nghề nghiệp khác nhau và làm thế nào để đưa ra một con mắt quan trọng cho những yếu tố sức khỏe thể chất. Sau một trong những buổi của chúng tôi, một thành viên trong nhóm công bố, Đây thật là vui ! Có rất nhiều thông tin tôi không biết về đạo đức trong nghành y tế và tôi muốn tìm hiểu và khám phá thêm .

Khám phá Kỹ thuật y sinh, Dinh dưỡng, Nha khoa và nhiều hơn nữa

Đoàn hệ thứ hai của chúng tôi chăm sóc đến việc tò mò sự nghiệp chăm nom sức khỏe thể chất trong kỹ thuật y sinh, dinh dưỡng, nha khoa và phẫu thuật thần kinh. Tư vấn viên sắp xếp những thời cơ gặp gỡ với những chuyên viên trong những nghành này và tạo bóng tại những khoảng trống chăm nom sức khỏe thể chất khác nhau .

Vô địch tình dục lành mạnh quốc gia

YWCA Minneapolis cũng đại diện cho giới trẻ ở quy mô quốc gia. Samia, một cô gái Inc. người tham gia và Elena, Điều phối viên OST của Girls Inc., được chọn là Nhà vô địch về tình dục lành mạnh năm 2019. Họ đã tham gia cùng với một sinh viên khác và tám nhân viên từ khắp đất nước để cung cấp Cô gái Inc. với cái nhìn sâu sắc và ý tưởng về các tài nguyên lập trình tình dục lành mạnh hiện tại, nhu cầu của những người trẻ tuổi và hành động để thực hiện cho các chương trình Girls Inc. trên toàn quốc.

Tự tin đứng lên

YWCA Minneapolis Girls Inc. đã cho Samia một khoảng trống để tìm hiểu và khám phá về khung hình của cô. Với toàn bộ những cô gái, việc đưa ra những câu hỏi sẽ tự do hơn và chúng tôi tò mò những yếu tố mà không phán xét về văn hóa truyền thống và niềm tin của tôi. để mang lại một viễn cảnh độc lạ cho chủ đề và làm mọi thứ cho những người khác từ nền tảng của cô. Samia đang mang tiếng nói của mình trở lại YWCA Minneapolis khi Girls Inc. tăng trưởng những thời cơ giáo dục đồng đẳng cho thanh thiếu niên lớn tuổi. Tôi thực sự thích rằng thanh thiếu niên có lời nói trong Girls Inc. – nó mang lại cho chúng tôi sự tự tin để đứng lên cho những yếu tố khác ngoài lập trình .. Sam Samia là một trong những người của chúng tôi ! đoàn hệ và kế hoạch trở thành một nữ hộ sinh .

Tôi thực sự thích rằng thanh thiếu niên có tiếng nói trong Girls Inc. – nó giúp chúng tôi tự tin đứng lên đối phó với các vấn đề khác ngoài lập trình.

Giữ nguyên ! Các ứng dụng cho thanh thiếu niên tham gia Đại sứ chăm nom sức khỏe thể chất sẽ mở lại vào mùa xuân .
Đóng góp cho YWCA Minneapolis
Tìm hiểu thêm về những chương trình dành cho nữ và người trẻ tuổi

TIN LIÊN QUAN

Chế độ dinh dưỡng cho người gầy muốn tăng cân

kienthuc

10+ Thực đơn cho bữa tối giúp giảm cân hiệu quả

kienthuc

Các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh

kienthuc