THỰC PHẨM ORGANIC – LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO CON YÊU LỚN KHÔN CÙNG TỰ NHIÊN – Organic Gold

Hệ tiêu hoá non nớt của trẻ vô cùng non nớt, nhất là trong những năm đầu đời. Chính vì vậy, dinh dưỡng Organic luôn được các mẹ hiện đại ưu tiên lựa chọn khi xây dựng chế độ dinh dưỡng để bé hấp thụ dưỡng chất tốt hơn và phát triển toàn diện.

Những loại sản phẩm Organic đều cần được kiểm định theo những tiêu chuẩn rất là khắc nghiệt từ nguyên vật liệu, công thức đến những lao lý bảo đảm an toàn trong sản xuất và phải được tổ chức triển khai quốc tế cấp ghi nhận tiêu chuẩn Organic. Một số ghi nhận có độ đáng tin cậy trên toàn quốc tế như ghi nhận hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ ( USDA – Organic ), Control Union – tổ chức triển khai ghi nhận quốc tế uy tín được Uỷ ban Châu Âu ( European Commission ) uỷ thác nhìn nhận và cấp phép tiêu chuẩn ORGANIC tại Nước Ta .Sản phẩm phải cung ứng tiêu chuẩn “ 3 không ” : Không hoóc-môn tăng trưởng ; không biến đổi gen ; không dư lượng kháng sinh và nhiều nhu yếu khắt khe khác. Nhờ vậy, mẹ hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về mức độ bảo đảm an toàn và chất lượng dinh dưỡng thuần khiết khi lựa chọn mẫu sản phẩm Organic cho con .

Dinh dưỡng Organic được nhiều mẹ ưu tiên lựa chọn khi chế biến món ăn cho con với sự bảo đảm an toàn về chất lượng và hàm lượng dinh dưỡngNếu mẹ còn phân vân chưa biết dinh dưỡng Organic có thực sự tương thích cho bé yêu nhà mình hay không, đây chính là bài viết dành riêng cho mẹ. Hãy cùng khám phá về những quyền lợi tuyệt vời của dinh dưỡng Organic, mẹ nhé !

1. Dinh dưỡng Organic an toàn và thuần khiết

Trong những năm đầu đời, hệ tiêu hóa của trẻ còn non nớt và dễ gặp nhiều yếu tố như táo bón, tiêu chảy, hấp thu kém, biếng ăn … khiến trẻ khó hấp thu đủ dưỡng chất trong quy trình tăng trưởng. Chế độ dinh dưỡng cân đối, phong phú những nguồn dưỡng chất chính là một trong những yếu tố quan trọng cho con khuyến mãi ngay cường sức đề kháng và có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh .“ Làm thế nào để con luôn khỏe mạnh ? Lựa chọn những loại thực phẩm nào để bảo vệ bảo đảm an toàn, bổ trợ dinh dưỡng giúp bé tương hỗ tiêu hóa, tăng cường hấp thụ dưỡng chất ? ” luôn là một trong những mối chăm sóc số 1 trong hội đồng những mẹ. Để giải đáp những do dự ấy, việc bổ trợ thực phẩm Organic có nguồn dinh dưỡng tự nhiên và đạt ghi nhận Organic với nhiều tiêu chuẩn khắc nghiệt sẽ là sự lựa chọn tương thích nhất dành cho mẹ và bé .Không dư lượng kháng sinh ( 1 ) không có hormone tăng trưởng hay sử dụng những thành phần biến đổi gen, những thực phẩm Organic được tin dùng bởi tính bảo đảm an toàn và mang lại nhiều quyền lợi cho sức khỏe thể chất. Giá trị dinh dưỡng của những mẫu sản phẩm được nhìn nhận cao bởi hàm lượng vitamin, chất oxy hóa hay những dưỡng chất khác cao hơn thực phẩm thường thì. Chính thế cho nên, việc mẹ bổ trợ dinh dưỡng Organic cho bé hằng ngày sẽ tương hỗ cung cấp dưỡng chất thiết thiếu yếu sạch và bảo đảm an toàn. Từ đó, bé hoàn toàn có thể tăng trưởng tổng lực và khỏe mạnh .

2. Dinh dưỡng Organic – Nguồn dưỡng chất tuyệt vời cho trí não

Hẳn các mẹ đã “nằm lòng” những dưỡng chất như DHA thuộc nhóm chất béo omega 3, omega 6 chính là chìa khóa cho sự thông minh, phát triển trí não cho bé? Tuy nhiên, mẹ có biết rằng so với thực phẩm thông thường, nguồn chất béo trong thực phẩm Organic vượt trội hơn hẳn?

Theo điều tra và nghiên cứu được đăng tải trên CNN phân mục sức khoẻ ở Anh, sữa Organic có hàm lượng chất béo omega-3 cao hơn 50 % so với sữa thường thì ( 2 ). Cũng trong một nghiên cứu và phân tích tổng hợp trên tạp chí Dinh dưỡng Anh ( 3 ) dựa trên số liệu của hơn 67 nghiên cứu và điều tra về giá trị dinh dưỡng của thực phẩm Organic và thực phẩm thường thì, hàm lượng chất béo trong thực phẩm Organic cao hơn tới 47 % .

VINAMILK ORGANIC GOLD 4 là loại sản phẩm dinh dưỡng tiên phong sản xuất tại Nước Ta đạt ghi nhận ORGANIC Châu Âu bổ trợ DHA từ tảo biển, có tính không thay đổi và tinh khiết hơn gấp 4 lần ( 4 ) so với DHA từ cá giúp tăng trưởng trí não tốt, để bé mưu trí hơn .

3. Dinh dưỡng Organic – Xây dựng nền tảng dinh dưỡng cho trẻ phát triển toàn diện

Có sức đề kháng tốt, bé sẽ tự do thưởng thức và mày mò quốc tế xung quanh nhiều hơnSức đề kháng đặc biệt quan trọng quan trọng so với sự tăng trưởng tổng lực của trẻ. Có sức đề kháng tốt, bé sẽ có năng lực phòng vệ và chống lại những tác nhân gây bệnh xâm nhập vào khung hình như siêu vi, vi trùng, kí sinh trùng …. Hơn nữa, với sức đề kháng khỏe, bé cũng có nhiều hơn năng lực thưởng thức, tò mò quốc tế xung quanh để lớn khôn cùng tự nhiên. Chính vì thế, mẹ nên tăng cường sức đề kháng cho con bằng cách bổ trợ dinh dưỡng organic, có hàm lượng dưỡng chất tăng trưởng trí não cao, đồng thời tương hỗ hệ tiêu hóa cho bé, giúp bé tăng trưởng tối ưu nhất .

Nghiên cứu được thực hiện bởi một nhóm nghiên cứu quốc tế thuộc Liên minh châu Âu và được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Anh (5) cho thấy hàm lượng chất chống ôxy hoá trong những thực phẩm Organic có thể cao hơn so với thực phẩm thông thường từ 19-69% tuỳ loại. Chất chống ôxy hoá giúp ngăn ngừa sự hình thành các gốc tự do gây hại, hỗ trợ hệ miễn dịch và bảo vệ cơ thể bé từ bên trong.

Một cách tuyệt vời để mang đến cho con một nguồn dinh dưỡng thuần khiết đúng không mẹ ơi ? Mẹ hãy bổ trợ dinh dưỡng Organic hàng ngày cho bé để giúp bé yêu tăng trưởng trí não tốt, có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh và tăng cường hấp thu dưỡng chất nhé ! Từ đó, bé sẽ có một nền tảng dinh dưỡng vững chãi, tăng trưởng trí não và tổng lực hơn về sức khỏe thể chất .Để mang đến cho con nguồn dinh dưỡng Organic thuần khiến nhất, mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những thông tin về loại sản phẩm Vinamilk Organic Gold nhé !

(1) https://universityhealthnews.com/daily/nutrition/benefits-of-Organic-food/ và https://time.com/2914155/organic-food-children-health/
(2) https://edition.cnn.com/2016/02/18/health/organic-meat-milk-fatty-acids-omega-3s/index.html
(3) https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/24968103
(4) https://kienthucsuckhoe.vn/sua-bot-vinamilk/vi/bai-viet/dha-tu-tao-tinh-khiet-giup-thong-minh-hon

TIN LIÊN QUAN

1 Số lợi ích của mướp đắng và những điều cần lưu ý

kienthuc

Công dụng, cách dùng Châu Chấu

kienthuc

Top 15 Sữa tăng cân cho người gầy tốt nhất 2022

kienthuc