Top 5 phòng khám Dinh Dưỡng uy tín quận 9 – https://kienthucsuckhoe.vn

Khi nuôi con nhỏ, nhất là các bé từ 1 – 5 tuổi, một trong nhiều vấn đề khiến cả gia đình lo lắng là thấy con mình phát triển chậm hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Biểu hiện thường thấy đó là trẻ lười ăn, nhẹ cân, tăng cân chậm, sức đề kháng kém, thường xuyên ốm… Trong trường hợp đó, các mẹ sẽ nghĩ đến việc cho con đi khám dinh dưỡng để xem con có thiếu chất gì không. Khám dinh dưỡng không hẳn là khám bệnh cho trẻ em mà đó còn là cơ hội để bố mẹ trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm về những vấn đề liên quan đến chế độ dinh dưỡng và các biện pháp giúp trẻ ăn uống cân bằng, phát triển lành mạnh. Sau đây Songkhoe.medplus.vn xin gửi đến quý phụ huynh danh sách các địa chỉ phòng khám khám dinh dưỡng uy tín cho trẻ ở khu vực quận 9 được nhiều ba mẹ tin cậy.

1. Phòng khám Dinh Dưỡng quận 9 – TS.BS. Hà Văn Thiệu

Địa chỉ:

 • Số 579A Đỗ Xuân Hợp, Khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Bảy: 16:30 – 20:00
 • Chủ Nhật: 06:30 – 10:00; 16:30 – 20:00

Đặt lịch hẹn:

Bác sĩ Hà Văn Thiệu, là một trong những bác sĩ điều trị chuyên khoa Dinh Dưỡng số 1 TPHCM. Bác sĩ Thiệu chuyên tư vấn và khám những yếu tố về dinh dưỡng : điều trị suy dinh dưỡng thấp còi, nhẹ cân, thừa cân, béo phì ; còi xương ; biếng ăn ; chậm lớn ; khó ngủ ; tương hỗ tăng chiều cao cho bé, theo dõi về tình hình sức khỏe thể chất và dinh dưỡng để có những can thiệp điều trị tốt, … Với trình độ trình độ cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, bác sĩ đã khám, điều trị cho rất nhiều bệnh nhận và nhận được những hiệu quả vô cùng ấn tượng, chiếm được lòng tin của phần đông mọi người .

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên môn giỏi, cùng với cơ sở vật chất sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại, nơi đây sẽ là một phòng khám Dinh Dưỡng uy tín tại quận 9, chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám, chữa bệnh.

young-banner-bvag-2 Yêu cầu tư vấn
Gói Bảo hiểm sức khoẻ
Bảo Việt An Gia

  Loại bảo hiểm *

  Họ và tên *

  Điện thoại *

  Email

  Phòng khám Dinh Dưỡng quận 9 – TS.BS. Hà Văn Thiệu

  2. Phòng khám Dinh Dưỡng quận 9 – BS. Huỳnh Minh Thu

  Địa chỉ:

  • 127 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh

  Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00
  • Chủ Nhật: 08:00 – 11:00

  Phòng khám Dinh Dưỡng quận 9 – BS. Huỳnh Minh Thu có địa chỉ tại 127 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh. Dưới sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ Thu, phòng khám đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn tới thăm khám trong nhiều năm qua. Chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng luôn được phòng khám đặt lên hàng đầu.

  Phòng khám Dinh Dưỡng quận 9 – BS. Huỳnh Minh Thu chuyên khám và chữa và tư vấn những yếu tố về dinh dưỡng như : điều trị suy dinh dưỡng thấp còi, nhẹ cân, thừa cân, béo phì ; còi xương ; biếng ăn ; chậm lớn ; khó ngủ ; tương hỗ tăng chiều cao cho bé, theo dõi về tình hình sức khỏe thể chất và dinh dưỡng để có những can thiệp điều trị tốt, … Đây là một trong những phòng khám Dinh Dưỡng uy tín, chất lượng quận 9 .
  Phòng khám Dinh Dưỡng quận 9 – BS. Huỳnh Minh Thu

  3. Phòng khám Dinh Dưỡng quận 9 – BS. Huỳnh Thị Ánh Tuyết

  Địa chỉ:

  • 27 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh

  Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

  Bác sĩ Huỳnh Thị Ánh Tuyết là một bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc khám, điều trị những yếu tố về Dinh Dưỡng. Hiện tại, bác sĩ Tuyết đang đảm nhiệm chính tại Phòng khám Dinh Dưỡng quận 9 – BS. Huỳnh Thị Ánh Tuyết

  Phòng khám Dinh Dưỡng quận 9 – BS. Huỳnh Thị Ánh Tuyết có địa chỉ ở số 27 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh, đây là một trong những phòng khám dinh dưỡng uy tín ở khu vực quận 9 và các quận lân cận. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên môn giỏi, cùng với cơ sở vật chất sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại, nơi đây sẽ là một phòng khám uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám, chữa các bệnh về dinh dưỡng.

  4. Phòng khám Dinh Dưỡng quận 9 – BS. Lý Hồng Vân

  Địa chỉ:

  • 196 Lê Văn Việt, KP4, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Hồ Chí Minh

  Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Chủ Nhật: 06:00 – 08:00; 16:00 – 20:00

  Bác sĩ Lý Hồng Vân là một bác sĩ có trình độ giỏi và kinh nghiệm tay nghề dày dặn trong ngành, phong thái luôn thân thiện, giản dị và đơn giản với bệnh nhân và luôn đặt yếu tố Y đức lên số 1. Những bệnh nhân khám ở đây đa số đều hài lòng với thái độ của vị bác sĩ Vân .
  Phòng khám Dinh Dưỡng uy tín quận 9 – BS. Lý Hồng Vân có cơ sở vật chất văn minh, trang thiết bị tiên tiến và phát triển, nơi đây sẽ là một phòng khám uy tín và là sự lựa chọn số 1 để mọi người đến và sử dụng những dịch vụ tư vấn, khám, chữa những yếu tố về Dinh Dưỡng .

  5. Phòng khám Dinh Dưỡng quận 9 – BS. Hồ Văn Anh Dũng

  Địa chỉ:

  • 79 Đại Lộ III, Phường Phước Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh

  Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

  Bác sĩ Hồ Anh Dũng là một bác sĩ chuyên khoa Dinh Dưỡng giỏi, có chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám.

  Phòng khám Dinh Dưỡng uy tín quận 9 – BS. Hồ Anh Dũng có cơ sở vật chất tân tiến, trang thiết bị tiên tiến và phát triển, nơi đây sẽ là một phòng khám uy tín và là sự lựa chọn số 1 để mọi người đến và sử dụng những dịch vụ tư vấn, khám những yếu tố về dinh dưỡng .

  Như vậy, với những thông tin trên songkhoe.medplus.vn mong rằng bạn đọc đã được cung cấp các thông tin cần thiết về những địa chỉ phòng khám Dinh Dưỡng uy tín quận 9 để bạn có thể tham khảo trước khi quyết định khi đi thăm khám. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm thông tin một số cơ sở y tế uy tín khác tại songkhoe.medplus.vn

  Xem thêm:

  TIN LIÊN QUAN

  Trẻ 2 tuổi ăn gì để tăng cân, chóng lớn

  kienthuc

  Ăn gì để thai nhi tăng cân nhanh và câu trả lời từ bác sĩ

  kienthuc

  Sữa Ông Thầy bao gồm gạo lức_ yến mạch

  kienthuc