Chế độ dinh dưỡng tối ưu cho mọi người

Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Thị Lâm tư vấn nên phân phối đúng dưỡng chất khung hình cần vào đúng thời gian bằng đúng chiêu thức để sống vui, sống khỏe .Một chính sách dinh dưỡng thích hợp với nhu yếu đơn cử của từng nhóm đối tượng người tiêu dùng sẽ giúp cải tổ sức khoẻ tổng lực, tạo sức bật can đảm và mạnh mẽ để mỗi người theo đuổi những kế hoạch dài hơi. Thiết lập chính sách dinh dưỡng hài hòa và hợp lý theo nhu yếu của mỗi người sẽ bảo vệ quyền lợi cho sức khỏe thể chất về lâu bền hơn .Theo bà Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Viện phó Viện dinh dưỡng vương quốc, không chỉ cần ” think smart, work smart ” ( tâm lý và thao tác mưu trí ), người tiêu dùng thời văn minh còn chăm sóc đến ” smart nutrition ” – tạo một chính sách dinh dưỡng mưu trí để có được nền tảng sức khỏe thể chất lâu bền hơn. Vậy dinh dưỡng mưu trí đơn cử là gì ? Dinh dưỡng mưu trí chính là sự tích hợp của việc phân phối đúng dưỡng chất khung hình cần vào đúng thời gian bằng đúng giải pháp. Đây là chính sách dinh dưỡng được ” may đo ” theo nhu yếu của chính người tiêu dùng, một kế hoạch dinh dưỡng mà mỗi người hoàn toàn có thể theo đuổi lâu bền hơn, tạo sức bật can đảm và mạnh mẽ để mỗi người theo đuổi những kế hoạch dài hơi của mình .

Bà Nguyễn Thị Lâm cho biết thêm, việc ăn đủ 3 bữa một ngày vẫn có nguy cơ thiếu hụt dưỡng chất cần thiết. Ngoài việc chăm chút cho các bữa ăn hàng ngày, người tiêu dùng tìm kiếm những lợi ích thiết thực từ sữa, vốn là món thực phẩm tiện lợi lại giàu dinh dưỡng. Thế nhưng, mỗi người, tùy thuộc vào cơ địa, tuổi tác, công việc, vào mỗi thời điểm trong ngày sẽ có mức nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Một chế độ dinh dưỡng bổ sung đại trà vốn không đủ chuyên sâu và hiệu quả.

Người tiêu dùng ngày càng chăm sóc đến sức khoẻ, từ đó ưu tiên lựa chọn những giải pháp dinh dưỡng bảo đảm an toàn, chất lượng, nhưng trên hết họ vẫn mong ước sự thuận tiện, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Thiết lập một chính sách dinh dưỡng từ sữa sát nhu yếu khung hình không còn phức tạp .

Ăn đủ 3 bữa một ngày vẫn có nguy cơ thiếu chất
Bà Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Viện phó Viện dinh dưỡng vương quốc .

Mới đây, Coca-Cola cùng nhà cung cấp sữa hàng đầu thế giới đến từ New Zealand là Fonterra đã hợp tác để cho ra mắt bộ sản phẩm sữa nước Nutriboost, gồm: Nutriboost KIDS, Nutriboost TO-GO và Nutriboost BEAUTY.

Dòng Nutriboost KIDS cung ứng cho trẻ từ 3 tuổi những dưỡng chất theo những thời gian : khởi đầu ngày mới với sữa trắng bổ trợ 10 dưỡng chất giúp to lớn, khỏe mạnh ; giờ ra chơi với sữa hương dâu giàu vitamin A, C, D, kẽm tương hỗ miễn dịch ; và chúc ngủ ngon bằng hộp sữa hương vani thêm magie, canxi, vitamin D và DHA tốt cho trí não .

Sữa Nutriboost KIDS được thiết kế tương ứng với nhu cầu theo 3 thời điểm sáng – trưa – tối.
Sữa Nutriboost KIDS được phong cách thiết kế tương ứng với nhu yếu theo 3 thời gian sáng, trưa, tối .

Bạn trẻ bận rộn có thể nạp năng lượng với dòng sản phẩm Nutriboost TO-GO bổ sung yến mạch và chất xơ tự nhiên, cung cấp năng lượng cho ngày dài làm việc. Còn Nutriboost BEAUTY là sự kết hợp sữa không béo, kèm collagen và kẽm, giúp cơ thể phụ nữ cân bằng các nhóm dưỡng chất cần thiết, giữ gìn vóc dáng.

” Coca-Cola mong ước dành khuyến mãi cho người tiêu dùng Việt giải pháp dinh dưỡng để sống khỏe, thưởng thức đời sống toàn vẹn giữa áp lực đè nén thời hạn của thời đại công nghệ tiên tiến 4.0 “, đại diện thay mặt hãng san sẻ .

Thư Kỳ

Bộ 3 mẫu sản phẩm Nutriboost KIDs xuất hiện ở mạng lưới hệ thống những cửa hiệu từ tháng 5 với vỏ hộp giấy 110 ml với giá cả 5.500 đồng một hộp. Nutriboost BEAUTY và TO-GO 220 ml được bán từ tháng 6 với giá 15.000 đồng một chai. Dòng loại sản phẩm sữa trái cây Nutriboost với dung tích 297 ml với giá không đổi 10.000 đồng một chai .

TIN LIÊN QUAN

Giáo trình Nhi Khoa (Tập 1: Nhi khoa cơ sở – Nhi dinh dưỡng): Phần 2.pdf (Giáo trình Nhi khoa) | Tải miễn phí

kienthuc

Yến mạch: Thành phần dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe

kienthuc

Top 10 thức uống dinh dưỡng cho người gầy

kienthuc