Ebook Dinh Dưỡng Xanh PRC/EPUB/PDF Full

Dinh Dưỡng Xanh

Trong hơn 35 năm hành nghề bác sĩ tâm thần học, tôi đã học được một điều quan trọng : rất khó để biến hóa hành vi của con người .

Giờ đây, Victoria Boutenko đang thuyết phục tôi điều ngược lại, vì người phụ nữ đặc biệt này đã phát triển một chiến lược hỗ trợ những người Mỹ thông thường (những người thích ăn kem, bít tết, khoai tây chiên và pizza), giúp họ hình thành thói quen ăn thực phẩm xanh. Những gì cô đề cập tới trong cuốn sách này về khả năng tự chữa lành của cơ thể khi được cung cấp các dưỡng chất phù hợp không hẳn là mới. Tuy nhiên, Dinh dưỡng xanh (Green for life) là một thành tựu mang tính đột phá vì Boutenko đã biết cách khuyến khích độc giả kích hoạt cơ chế tự nhiên của họ trong việc làm sạch cholesterol, chất béo và các chất độc hại khỏi cơ thể – nhằm cải thiện trước hết là thể chất và sau đó là đời sống tinh thần – cô không chỉ là giảng giải về sự cần thiết trong việc tiêu thụ thực phẩm có nguồn gốc thực vật mà còn giúp độc giả dễ dàng thực hiện theo.

dinh-duong-xanh-mua-sach-hay

Các loại sinh tố rau ăn lá – hay đơn cử hơn là những loại sinh tố rau ăn lá mà Boutenko khuyên tất cả chúng ta dùng khi khởi đầu một ngày mới – là một sự bổ trợ lớn chất diệp lục, những loại vitamin, khoáng chất, enzyme và chất chống oxy hóa cho chính sách ăn thường thì của người Mỹ. Khoảng 1 lít sinh tố rau ăn lá một ngày cũng làm giảm bớt lượng hấp thụ những loại thực phẩm dầu mỡ và biến tính. Trước hết, rất khó để nhồi nhét thêm đường hoặc tinh bột khi bạn đã uống no căng hỗn hợp pha chế giàu nguồn năng lượng và ngon lành của Boutenko. Và nếu có một ly sinh tố rau ăn lá mê hoặc đang đợi sẵn trong tủ lạnh khi đi làm về, bữa tối mà bạn tiêu thụ sau khi nhấm nháp thức uống này chắc như đinh cũng sẽ giảm đi, và đương nhiên là cũng tốt hơn cho sức khỏe thể chất .

Ba mươi ngày uống sinh tố rau ăn lá sẽ thay đổi cảm giác của bạn cũng như cách bạn nghĩ về bản thân mình. Thành tựu đó không phải là nhỏ với một cuốn sách xinh xắn.

Tôi khâm phục Boutenko và tôi khuyên bạn nên thực hiện theo cuốn sách Dinh dưỡng xanh này một cách nghiêm túc. Tôi tin rằng nó có thể giúp bạn thay đổi cuộc đời mình.

Chia sẻ của bác sĩ A.William Menzin Khoa tâm thần học – Trường Đại học Y Harvard, Nguyên cố vấn cho Tổ chức Y tế Thế giới ( WHO ) về cuốn sách Dinh dưỡng xanh của tác giả Victoria Boutenko .

*
*

. Dinh Dưỡng Xanh Web Tải Sách Miễn Phí

TIN LIÊN QUAN

Công dụng, cách dùng Châu Chấu

kienthuc

10 nguyên tắc chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng cho nữ thành công 100%

kienthuc

Tháp dinh dưỡng cho trẻ ăn dặm

kienthuc