“Điểm mặt” 3 phòng khám dinh dưỡng uy tín tại Hà Nội

Khi thức ăn được nạp vào cơ thể nhóm đối tượng này, dinh dưỡng từ thức ăn không được đường ruột hấp thu hết mà bị đào thải ra ngoài. Từ đó, cơ thể bị gầy yếu, xanh xao. Đối với trẻ nhỏ từ 1 tuổi cho đến 5 tuổi, thậm chí còn so với những trẻ lớn hơn từ 7-10 tuổi, cũng vẫn luôn khiến cả mái ấm gia đình khi lo ngại khi thấy khung hình con mình tăng trưởng chậm so với bè bạn cùng trang lứa hoặc có những triệu chứng như lười ăn, suy dinh dưỡng, liên tục ốm, sút cân, sức đề kháng kém … Mời bạn cùng tìm hiểu thêm 3 địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín tại Hà Nội dưới đây được nhiều người lựa chọn khi có nhu yếu “ kiểm tra sức khỏe thể chất dinh dưỡng ” cho con yêu của mình !

1. Viện Dinh dưỡng

Viện Dinh dưỡng tại địa chỉ số 2 Yec xanh ( 2 Yersin ), Hai Bà Trưng, Hà Nội từ lâu đã là địa chỉ khám được nhiều cha mẹ biết đến khi muốn đưa con đến khám dinh dưỡng. Tại đây có những Tiến sỹ, Thạc sỹ và Bác sỹ chuyên ngành dinh dưỡng, nhi khoa, nội khoa nhiều kinh nghiệm tay nghề trong tư vấn và kê đơn .

Được thành lập hơn 20 năm với các dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng cho nhiều đối tượng (trẻ em, người trưởng thành, người cao tuổi…). Viện có các khoa khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em, trung tâm tư vấn, phục hồi dinh dưỡng và kiểm soát béo phì; Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, sáng thứ 7 và sáng chủ nhật hàng tuần.

Địa chỉ: Số 2 Yersin  (48B – Tăng Bạt Hổ ) – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Phòng khám dinh dưỡng – Viện dinh dưỡng Quốc gia

2. Phòng khám dinh dưỡng 70 Nguyễn Chí Thanh

Đây là phòng khám tiên phong trên địa phận thành phố Hà Nội hoạt động giải trí theo phương pháp xã hội hóa được xây dựng đã 5 năm và nằm trong khuôn viên của Trung tâm Y tế dự trữ Hà Nội. Phòng khám dinh dưỡng có những tính năng như : Khám và tư vấn phục sinh dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, đồng thời phòng khám cũng triển khai hướng dẫn thực hành thực tế dự trữ và giải quyết và xử lý một số ít bệnh tương quan đến dinh dưỡng, hướng dẫn thực hành cách chế biến món ăn bổ trợ cho từng độ tuổi ; tư vấn dinh dưỡng, thiết kế xây dựng thực đơn cho phụ nữ mang thai và cho con bú ; khám tư vấn dinh dưỡng cho người lớn .
Phòng khám sẽ khám và tư vấn toàn bộ những ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và ngoài giờ những ngày trong tuần .

Địa chỉ: 70 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám dinh dưỡng 70 Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội)

3. Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM

Dù ” sinh sau đẻ muộn ” nhưng phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM – thường trực Viện Y học ứng dụng Nước Ta được nhìn nhận là một trong những phòng khám có chất lượng uy tín ở Nước Ta trong thời gian hiện tại. Ưu điểm của phòng khám là những chuyên viên khám bệnh đều là những chuyên viên nổi tiếng, là những Tiến sỹ, Phó giáo sư số 1 về dinh dưỡng ở Nước Ta. Trang thiết bị máy móc của phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM cũng được coi là tân tiến nhất. Đặc biệt ở phòng khám có ứng dụng nhìn nhận nghiên cứu và phân tích khẩu phần, giúp cho việc nhìn nhận khẩu phần ăn rất chi tiết cụ thể nhằm mục đích giúp bà mẹ biết rõ khẩu phần ăn thừa hay thiếu về nguồn năng lượng và từng chất dinh dưỡng. VIAM Clinic hiện là địa chỉ khám dinh dưỡng đáng tin cậy dành cho toàn bộ những đối tượng người tiêu dùng. Tại đây, trẻ nhỏ được điều trị rất phong phú, gồm có : Điều trị suy dinh dưỡng thấp còi / nhẹ cân / thừa cân / béo phì ; còi xương ; biếng ăn ; chậm lớn ; khó ngủ ; tương hỗ tăng chiều cao cho bé, …

Phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM ( 12 Hoàng Cầu, Hà Nội )
Phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM cũng là một địa chỉ có uy tín trong khám tư vấn dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, người cao tuổi ( chính sách ăn cho những bệnh cao huyết áp, tiểu đường … ). Đây cũng là địa chỉ liên tục tổ chức triển khai những hội thảo chiến lược giáo dục tiếp thị quảng cáo về sức khoẻ và dinh dưỡng và những chương trình tư vấn sức khoẻ trên những kênh truyền hình và truyền thông online. Tại VIAM có đi dạo cho trẻ nhỏ, cả mẹ và con không còn cảm xúc stress chờ đón như đến bệnh viện .

Tại phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM, tiếp tục diễn ra những những hội thảo chiến lược giáo dục truyền thông online về sức khoẻ và dinh dưỡng và những chương trình tư vấn sức khoẻ trên những kênh truyền hình và tiếp thị quảng cáo .

xem thêm: dinh dưỡng kiến thức cho mỗi người

TIN LIÊN QUAN

7 lưu ý khi mang thai tháng thứ 6 mẹ bầu đừng bỏ qua

kienthuc

Món ăn cho trẻ 4 tuổi – 10 thực đơn hoàn hảo cho mẹ yêu

kienthuc

Bộ Dinh Dưỡng 1, 2, 3, 4

kienthuc