Top 10 sữa tăng cân cho người gầy tốt nhất

Top 10 sữa tăng cân cho người gầy tốt nhất

Appeton Weight Gain, Oggi, Natumil của Natucon Singapore… là những sữa cho người gầy tốt, giúp tăng cân nhanh, cao lớn và khỏe mạnh. Bởi những loại sữa này đều có khả năng cung cấp chất béo, đạm và năng lượng cao, hỗ trợ cho sự phát triển thể chất. Ngoài ra sữa còn chứa các vi chất dinh dưỡng giúp duy trì hệ miễn dịch và sức khỏe tổng thể.

10 sữa cho người gầy tốt nhất

Review 10 sữa cho người gầy tốt nhất

Để tăng cân hiệu suất cao và bảo đảm an toàn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sữa cho người gầy. Hầu hết những loại sữa này đều chứa chất đạm, chất béo và nguồn năng lượng cao, phối hợp công thức đặc biệt quan trọng giúp những dưỡng chất được hấp thu thuận tiện .

Ngoài ra những loại sữa cho người gầy còn chứa các vi chất dinh dưỡng, chất xơ hòa tan cùng nhiều thành phần thiết yếu khác. Việc uống sữa mỗi ngày có thể giúp cân bằng dinh dưỡng, phòng ngừa tình trạng thiếu hụt dưỡng chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể.

Dưới đây là list 10 loại sữa cho người gầy tốt nhất, giúp tăng cân nhanh và to lớn : 1 ngày 7 viên, cả đời không lo đau nhức xương khớp [HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG KHỎI] Lần tiên phong vị thuốc quý HẦU VĨ TÓC được ứng dụng trong tương hỗ điều trị những bệnh cơ xương khớp, 3.142.000 bệnh nhân cải tổ đau nhức, phục sinh hoạt động sau liệu trình tiên phong …

1. Sữa Appeton Weight Gain

Uống sữa Appeton Weight Gain mỗi ngày chính là một trong những giải pháp tuyệt vời dành cho người gầy. Loại sữa này thuộc tên thương hiệu Appeton Nutrition, được nhập khẩu nguyên lon từ Pháp, tương thích với người từ 12 tuổi trở lên .Sữa cho người gầy – Appeton Weight Gain giúp tăng cân khỏe mạnh bằng cách bù đắp lượng calo thích hợp, tích hợp bổ trợ protein cho khung hình mỗi ngày.

Theo đơn vị sản xuất, uống mỗi ngày 100 gram sữa mỗi ngày hoàn toàn có thể bổ trợ 400K cal và 30 gram đạm ( cao hơn nguồn năng lượng tiêu thụ trong ngày ) .Ngoài ra trong thành phần của sữa còn chứa những vi chất dinh dưỡng ( vitamin A, B, C, D, E, K1, kẽm, canxi, magie, phốt pho, sắt … ), chất béo MCT dễ hấp thu, chất xơ hòa tan FOS, MUFA, PUFA …

Vì thế, bên cạnh hiệu suất cao tăng cân, sữa Appeton Weight Gain còn giúp nâng cao sức khỏe thể chất tổng thể và toàn diện, tăng cường miễn dịch, cải tổ năng lực hấp thu dinh dưỡng, tiêu hóa nhanh, tốt cho não bộ và tim mạch .

Sữa Appeton Weight Gain

Cách dùng và liều lượng:

 • Hòa tan 4 muỗng sữa gạt ngang vào 300ml nước chín để ấm. Khuấy đều
 • Uống ngay sau khi pha xong
 • Uống 2 – 3 ly mỗi ngày sau khi ăn 1 – 2 tiếng.

Giá tham khảo: 800.000/ lon 900 gram.

2. Sữa cho người gầy Oggi

Sữa cho người gầy Oggi là một trong những mẫu sản phẩm được nhìn nhận tốt nhất, được khuyên dùng cho người thiếu cân do kém hấp thụ chất dinh dưỡng hoặc chính sách ăn không tương thích. Loại sữa này có nguyên vật liệu được nhập khẩu từ New Zealand, phân phối nguồn năng lượng, protein và chất béo lành mạnh. Do đó, uống sữa Oggi mỗi ngày hoàn toàn có thể giúp bù đắp nguồn năng lượng và tăng cân hiệu suất cao .Nhờ có thành phần giàu Lysine, chất xơ hòa tan cùng những loại vitamin và khoáng chất, sữa Oggi còn mang đến nhiều quyền lợi sau :

 • Tăng cường sức đề kháng
 • Cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, giúp ăn ngon ngủ ngon
 • Phòng ngừa suy dinh dưỡng
 • Duy trì sức khỏe tổng thể.

Sữa cho người gầy Oggi đã được Bộ y tế kiểm tra chất lượng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yêu tâm khi sử dụng loại sữa này .Sữa cho người gầy Oggi

Cách dùng và liều lượng:

 • Cho 6 muỗng sữa gạt ngang vào ly (tương đương 55.8 gram bột sữa). Thêm 180ml nước chín để ấm (khoảng 40 – 50 độ C). Khuấy đều
 • Uống ngay sau khi pha xong
 • Uống 2 – 3 ly mỗi ngày vào các bữa ăn phụ.

Giá tham khảo: 315.000/ lon 900 gram.

3. Sữa Natumil của Natucon Singapore

Nếu muốn tìm sữa cho người gầy, bạn hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn sữa Natumil của Natucon Nước Singapore. Tương tự như sữa Oggi, Natumil cũng được sản xuất từ những nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Bên cạnh đó loại sữa này được sản xuất theo công thức dinh dưỡng đặc chế cho người gầy, giúp cải tổ nhanh thực trạng ốm yếu .Sữa Natumil của Natucon Singapore giúp tăng cân đối cách phân phối protein và nguồn năng lượng cao cho khung hình ( > 1 Kcal / ml ).

Đồng thời phân phối vitamin và khoáng chất, cân đối Axit amin từ hai nguồn gồm thực vật và động vật hoang dã. Uống sữa mỗi ngày hoàn toàn có thể hồi sinh thể trạng, kiến thiết xây dựng hệ cơ và tăng cân khỏe mạnh .Với hàm lượng L-Lysine cao, loại sữa này còn kích thích người gầy ẩm thực ăn uống ngon miệng, phân phối và tăng hấp thu dinh dưỡng ( đặc biệt quan trọng là phospho, magie, canxi, vitamin C, vitamin D3 ), tăng cường quy trình tổng hợp protein.

Điều này giúp duy trì sức khỏe thể chất toàn diện và tổng thể, giữ xương khớp chắc khỏe, chống loãng xương, cải tổ chiều cao cho tuổi dậy thì .Ngoài ra PUFA, MUFA là dưỡng chất quan trọng có trong sữa Natumil của Natucon Nước Singapore. Chúng có năng lực duy trì sức khỏe thể chất toàn diện và tổng thể, bảo vệ hệ tim mạch .

Sữa Natumil của Natucon Singapore

Cách dùng và liều lượng:

 • Cho 5 muỗng sữa gạt ngang vào ly (tương đương 53 gram bột sữa). Rót thêm 200ml nước chín ấm (khoảng 40 – 50 độ C). Khuấy đều được một ly 230ml chữa 235Kcal
 • Uống ngay sau khi pha xong, uống hết trong vòng 1 giờ
 • Uống 2 – 3 ly mỗi ngày sau ăn hoặc trước khi đi ngủ từ 1- 2 tiếng.

Giá tham khảo: 305.000/ lon 900 gram.

4. Sữa Fresubin Powder Fibre

Đây là sữa dành cho người gầy, người bị suy nhược khung hình và suy dinh dưỡng, thuộc tên thương hiệu Fresenius Kabi – Đức. Loại sữa này được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến tân tiến tích hợp công thức nguồn năng lượng linh động. Điều này giúp phục sinh sức khỏe thể chất và tăng cân nhanh gọn, tương thích với thể trạng của từng người .

Bên cạnh đó, mẫu sản phẩm sử dụng công thức chất béo cân đối giúp hạn chế những thực trạng nhiễm trùng và bệnh tim mạch. Dùng đạm chất lượng cao giúp cung ứng hàm lượng cao hơn mức khuyến nghị của WHO / FAO. Hơn thế, thành phần Leucine còn duy trì và tăng sinh tổng hợp khối cơ .Một số thành phần và quyền lợi khác từ sữa Fresubin Powder Fibre cho người gầy :

 • Bổ sung 13 vitamin và 15 khoáng chất giúp phát triển toàn diện, duy trì sức khỏe tổng thể và chức năng của các cơ quan. Đồng thời giúp nâng cao miễn dịch.
 • Chất xơ hòa tan dễ tiêu hóa, hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng từ thực phẩm.
 • Tăng cường cơ xương khỏe mạnh với công thức 20mg Vit D/1500kcal.

Sữa cho người gầy Fresubin Powder Fibre dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ trên 3 tuổi bị suy dinh dưỡng và chậm lớn .

Sữa Fresubin Powder Fibre

Cách dùng và liều lượng:

 • Hòa tan 3 muỗng sữa gạt ngang (tương đương 46 gram bột sữa) trong 160ml nước chín ấm (khoảng 40 – 50 độ C). Khuấy đều trong 30 giây
 • Uống sữa ngay sau khi pha xong, uống hết trong vòng 1 giờ
 • Uống 2 – 3 ly mỗi ngày.

Giá tham khảo: 360.000/ lon 500 gram.

5. Sữa cho người gầy Grow Plus Diamond

Sữa Grow Plus Diamond là loại sản phẩm sữa dinh dưỡng cao nguồn năng lượng, tương thích với người nhà hàng siêu thị kém, người gầy, có thể trạng suy yếu. Sản phẩm này được điều tra và nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty CP Thực phẩm Dinh Dưỡng Nutifood, sử dụng công thức 365 Plus dành riêng cho người gầy do ẩm thực ăn uống kém .

Uống sữa mỗi ngày có thể giúp bổ sung 120 kcal/ 100ml và nguồn đạm chất lượng. Từ đó bù đắp dinh dưỡng và năng lượng tiêu hao trong các hoạt động, cải thiện thể trạng và tăng cân hiệu quả.

Bên cạnh đó, sữa Grow Plus Diamond còn giúp bổ trợ 27 vitamin và khoảng chừng chất ( như vitamin B1, B9, B12, C, D, canxi, magie, phốt pho, sắt … ), chất xơ hòa tan, Lysine. Những thành phân này giúp tăng năng lực hấp thu dinh dưỡng, cải tổ tiêu hóa, duy trì hệ xương khớp chắc khỏe. Đồng thời giúp phòng ngừa loãng xương, tăng sức đề kháng và mang đến quyền lợi cho hệ tim mạch .

Sữa cho người gầy Grow Plus Diamond

Cách dùng và liều lượng:

 • Hòa tan 7 muỗng sữa gạt ngang (tương đương 64 gram bột sữa) trong 180ml nước chín ấm (khoảng 50 độ C). Khuấy đều đến khi bột tan
 • Uống hết sữa trong vòng 1 giờ. Có thể bảo quản lạnh trong 24 giờ
 • Uống 2 – 3 ly mỗi ngày.

Giá tham khảo: 445.000/ lon 900 gram.

6. Sữa Ensure Gold

Sữa Ensure Gold là sữa cho người gầy, giúp tăng cân nhanh gọn. Loại sữa này tương thích với những người ẩm thực ăn uống kém, gầy yếu, mới ốm dậy. Trong 100 gram bột sữa giúp bổ trợ 432 Kcal nguồn năng lượng, 14 gram chất béo và 17.33 gram protein. Sản phẩm sử dụng đạm đậu nành tinh chế và đạm Whey cô đặc dễ hấp thu .Ngoài ra sữa Ensure Gold còn phân phối 28 loại vitamin và khoáng chất, axit béo omega-3, omega-6, omega-9, Cholin, Taurin, Lactose … Nhờ đó, mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể mang đến những quyền lợi sau :

 • Cân bằng và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng
 • Phục hồi thể trạng, tăng cường sức khỏe tổng thể và sức đề kháng
 • Cải thiện sức khỏe xương khớp, phòng ngừa loãng xương và gãy xương
 • Cải thiện khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh
 • Duy trì sức khỏe tim mạch.

Sữa Ensure Gold

Cách dùng và liều lượng:

 • Chuẩn bị 185ml nước chín ấm (khoảng 40 độ C).
 • Cho vào ly 6 muỗng bột gạt ngang (tương đương 60,6 gram bột sữa)
 • Khuấy đều đến khi bột tan. Uống hết sữa trong vòng 1 giờ
 • Uống 2 ly mỗi ngày.

Giá tham khảo: 799.000/ lon 850 gram.

7. Sữa cho người gầy Arti Gain Adults

Sữa Arti Gain Adults là loại sản phẩm dinh dưỡng dành cho người gầy từ 10 tuổi trở lên. Sản phẩm này được điều chế ở dạng bột, sử dụng nguồn đạm Whey cô đặc thích hợp cho người có thể trạng yếu, nhẹ cân. Việc sử dụng hoàn toàn có thể cung ứng nhu yếu về nguồn năng lượng và đạm, giúp hồi sinh thể lực, cải tổ sức khỏe thể chất toàn diện và tổng thể và tăng cân nhanh gọn .

Ngoài ra loại sữa này là nguồn bổ trợ chất béo MCT dễ hấp thu, giúp duy trì nguồn năng lượng dự trữ và tăng cân ; Lysine kích thích ẩm thực ăn uống ngon miệng, tăng năng lực hấp thu chất dinh dưỡng từ thực phẩm ; vitamin C chống oxy hóa, tham gia vào quy trình tạo Collagen, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng .

Nhờ chứa vitamin D3, canxi, phốt pho và chất xơ hòa tan, sữa cho người gầy Arti Gain Adults còn mang đến quyền lợi cho hệ xương khớp, giúp to lớn, ngăn ngừa loãng xương. Đồng thời tăng năng lực tiêu hóa và thôi thúc đào thải chất độc ra khỏi khung hình .

Sữa cho người gầy Arti Gain Adults

Cách dùng và liều lượng:

 • Chuẩn bị 200ml nước sôi, giữ ấm khoảng 40 độ C
 • Thêm 6 muỗng bột gạt ngang (tương đương 52,5 gram bột sữa)
 • Khuấy đều đến khi bột tan. Uống hết sữa trong 2 giờ
 • Uống 2 – 3 ly sữa mỗi ngày. Uống sau khi ăn 1 – 2 giờ đồng hồ.

Giá tham khảo: 398.000/ lon 900 gram.

8. Sữa Nutricare Gold

Nutricare Gold là một trong những sữa tốt cho người gầy, giúp tăng cân nhanh và hồi sinh thể trạng. Loại sữa này thuộc tên thương hiệu Nutricare, tương thích với người lớn và trẻ nhỏ trên 10 tuổi. Sữa được sản xuất bằng nguồn nguyên vật liệu hạng sang và quy trình tiến độ khép kín .Sữa Nutricare Gold giúp tăng cân cho người gầy bằng cách cải tổ năng lực hấp thu dưỡng chất từ thực phẩm và bù đắp dinh dưỡng.

Cụ thể uống sữa mỗi ngày hoàn toàn có thể phân phối nguồn năng lượng với hàm lượng cao ( 1 kcal / ml ) tích hợp 27 loại vitamin và khoáng chất ( vitamin A, vitamin nhóm B, D, C, magie, kẽm, canxi … ), chất béo và protein. Sự tích hợp này giúp cải tổ sức khỏe thể chất, tăng tỷ lệ khoáng xương và tăng cân thuận tiện .

Bên cạnh đó, sữa sử dụng MUFA, PUFA ( chất béo không no ) tốt cho tim mạch, chất xơ hòa tan cùng Lysine giúp cải tổ năng lực hấp thụ chất dinh dưỡng, kích thích ăn ngon. Từ đó tương hỗ quy trình hồi sinh sức khỏe thể chất và tăng cân ở người gầy .Sữa Nutricare Gold

Cách dùng và liều lượng:

 • Hòa tan 5 muỗng sữa gạt ngang (tương đương 47 gram bột sữa) vào ly. Thêm 180ml nước chín ấm (khoảng 50 độ C). Khuấy đều đến khi bột tan
 • Uống hết sữa trong vòng 3 giờ
 • Uống 2 – 3 ly mỗi ngày.

Giá tham khảo: 480.000/ lon 900 gram.

9. Sữa cho người gầy Calosure

Sữa cho người gầy Calosure tương thích với trẻ nhỏ trên 3 tuổi và người lớn ( gồm có cả phụ nữ mang thai và đang nuôi con bú ) có khung hình gầy yếu, liên tục stress hoặc có nhu yếu bổ trợ nguồn năng lượng cao. Loại sữa này có năng lực phân phối một khẩu phần ăn với nguồn năng lượng cao và thành phần dinh dưỡng cân đối .Cụ thể trong 100 gram bột sữa chứa 461,4 Kcal, 19 gram protein, 19 gram chất béo, 53.6 gram Carbohydrate.

Với hàm lượng này, sữa Calosure giúp cải tổ sức khỏe thể chất và cân nặng hiệu suất cao, bù đắp dinh dưỡng, chống stress ở những người hoạt động nhiều .Để tăng năng lực hấp thu chất dinh dưỡng và giúp nhà hàng siêu thị ngon miệng, sữa Calosure sử dụng chất xơ hòa tan FOS phối hợp Lysine và Taurine.

Ngoài ra loại sản phẩm này còn chứa phong phú những loại vitamin và khoáng chất, giúp cải tổ thể trạng, nâng cao hệ miễn dịch, duy trì tính năng của hệ xương khớp, não bộ và tim mạch. Cụ thể như : Vitamin A, D3, E, K1, C, B1, B2, B6, B12, Axit Folic, magie, mangan, canxi, chất sắt, phốt pho, kali, natri …Sữa cho người gầy Calosure

Cách dùng và liều lượng:

 • Cho 6 muỗng sữa gạt ngang (tương đương 50 gram bột sữa) vào ly
 • Thêm 200ml nước chín ấm (khoảng 50 độ C). Khuấy đều đến khi bột tan, thu được một ly chứa 225ml sữa cung cấp 225 Kcal
 • Uống hết sữa trong vòng 3 giờ
 • Uống 2 – 3 ly mỗi ngày.

Giá tham khảo: 349.000/ lon 900 gram.

10. Sữa bột nguyên kem Kanny

Sữa bột nguyên kem Kanny là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho người gầy. Loại sữa này do hãng Imeko nghiên cứu và điều tra và sản xuất, nguồn gốc tại Hà Lan. Trong 100 gram bột sữa chứa 510 Kcal nguồn năng lượng, 28.2 gram chất béo, 25 gram protein và 39 gram Carbohydrate. Chính vì vậy mà sữa bột nguyên kem Kanny hoàn toàn có thể mang đến hiệu suất cao cao trong việc cải tổ sức khỏe thể chất, giúp tăng cân nhanh gọn .Ngoài ra uống sữa Kanny mỗi ngày còn giúp phân phối nhiều nhóm dưỡng chất khác, gồm :

 • Nhóm chất tốt cho sự phát triển và củng cố khung xương chắc khỏe, làm chậm quá trình lão hóa (vitamin A, vitamin D và canxi)
 • Hỗ trợ phát triển trí não và cải thiện trí nhớ (Choline, sắt, kẽm, Iốt, Axit Folic, Inositol)
 • Tăng khả năng chống viêm và bảo vệ tim mạch (omega 3 và omega 6)
 • Tăng sức đề kháng với 22 Acid Amin.

Những dưỡng chất có trong Kanny được tổng hợp tự nhiên từ sữa. Chính do đó mà chúng dễ tiêu hóa và được hấp thụ nhanh .

Sữa bột nguyên kem Kanny

Cách dùng và liều lượng:

 • Hòa tan 3 muỗng sữa gạt ngang (tương đương 34.5 gram bột sữa) trong 120ml nước chín ấm (khoảng 50 độ C)
 • Khuấy đều đến khi bột tan, thu được một ly chứa 155ml sữa cung cấp 155 Kcal
 • Uống hết sữa trong vòng 1 giờ. Nên uống sau khi ăn xong từ 15 – 30 phút
 • Uống 2 – 3 ly mỗi ngày.

Giá tham khảo: 450.000/ lon 900 gram.

Lưu ý khi dùng sữa cho người gầy

Sữa cho người gầy phân phối dinh dưỡng dồi dào, dễ hấp thu, mang đến nhiều quyền lợi cho quy trình tăng cân và cải tổ sức khỏe thể chất toàn diện và tổng thể. Tuy nhiên bạn cần quan tâm 1 số ít điều dưới đây để bảo vệ bảo đảm an toàn và dùng sữa hiệu suất cao nhất : tăng cân

 • Lựa chọn sữa phù hợp với thể trạng, nguyên nhân gây ốm yếu và suy dinh dưỡng, độ tuổi, nhu cầu về dinh dưỡng của cơ thể.
 • Pha sữa và dùng theo hướng dẫn. Lưu ý về liều lượng và tần suất dùng sữa để tránh thiếu hụt hay dư thừa chất dinh dưỡng.
 • Không lạm dụng sữa cho người gầy. Không uống sữa thay cho bữa ăn chính. Bởi điều này có thể gây thiếu hụt những nhóm chất dinh dưỡng khác, làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Không nên uống quá nhiều sữa trong một lần để tránh gây rối loạn hệ tiêu hóa, đầy bụng, khó tiêu.
 • Thay đổi sản phẩm nếu loại sữa đang dùng không phù hợp, cơ thể kém hấp thu hoặc sữa gây rối loạn tiêu hóa sau khi sử dụng.
 • Không dùng sữa hết hạn.
 • Bên cạnh việc uống sữa, chế độ dinh dưỡng hàng ngày cũng vô cùng quan trọng. Tốt nhất nên đảm bảo ăn uống khoa học, ăn đủ 3 bữa mỗi ngày, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng từ các loại thực phẩm lành mạnh. Cụ thể như trứng, cá, thịt, các loại rau xanh, trái cây, củ quả… Điều này giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cân và phát triển cơ thể toàn diện, phòng ngừa bệnh. Ngoài ra nên uống nhiều nước để tăng khả năng tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng.

Các loại sữa cho người gầy giàu dinh dưỡng, bổ trợ chất béo, protein và nguồn năng lượng với hàm lượng cao, dễ hấp thu. Chính do đó việc uống sữa đều đặn mỗi ngày hoàn toàn có thể cải tổ cân nặng, giúp to lớn và tăng cường sức khỏe thể chất tổng thể và toàn diện. Tuy nhiên sữa cho người gầy cần được uống đúng liều lượng và tần suất để đạt hiệu suất cao nhanh và cao nhất .

xem thêm: dinh dưỡng cho mẹ bầu trong 3 tháng đầu thai kì?

“Nguồn: sieuthiminhchau”

TIN LIÊN QUAN

Bỏ túi thực đơn ăn kiêng giảm béo cấp tốc trong 5 ngày

kienthuc

Thực đơn cho trẻ 4 tuổi biếng ăn giàu dinh dưỡng

kienthuc

Bột ngũ cốc tăng cân cho bé

kienthuc