Dụng cụ tập phục hồi chức năng 4 trong 1 hiệu quả

Dụng cụ tập phục hồi chức năng 4 trong 1 hiệu quả

Thiết bị tập phục hồi chức năng 4 trong 1 hay còn gọi là Ghế tập mạnh tay chân + kéo cổ Phana PN23TCC

– Mã sản phẩm: PN23TCC

– Hãng: PhaNa – Việt Nam

Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO13485

  • Ghế tập mạnh tay chân + kéo cổ (hay còn gọi ghế 4 trong 1)

– Sản phẩm do Phana sản xuất và phân phối – Thương hiệu uy tín trên 22 năm.

  • Cấu tạo và thông số kĩ thuật thiết bị tập phục hồi chức năng 4 trong 1
  • Kích thước: Dài (123-147) x R58 x C202 (+/- sai số 5%)​.
  • Khung sắt sơn tĩnh điện – màu kèm nhăn.
  • Nệm ngồi bọc simily – màu xanh ngọc.
  • Phần đạp chân có thể tăng – giảm theo chiều dài của chân và có thể tháo rời.
  • Phần quay tay có thể tăng – giảm chiều cao và có thể tháo rời.
  • Phần đạp chân và tay quay có thể tăng giảm lực kháng. (quay nặng nhẹ tùy chỉnh).
  • Ghế có thể gập, xếp gọn.
  • Phần kéo cổ có thể tăng giảm chiều dài được.

Thiết bị tập phục hồi chức năng 4 trong 1 (hay ghế tập mạnh tay chân -PN23TCC): rất thích hợp và hiêụ quả nhất để tập đối với người có di chứng liệt bán thân do tai biến mạch máu não, người bệnh cần vận động cơ khớp tứ chi,và bị đau cổ do thoái hóa.

Sản phẩm được phong cách thiết kế nhiều chức năng, tháo ráp thuận tiện và ngăn nắp nên rất tương thích cho rèn luyện tại nhà .

phục hồi chức năng

Sản phẩm chính hãng do công ty Phana sản xuất với hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề

Thiết bị tập phục hồi chức năng 4 trong 1 Phana PN23TCC gồm có 4 chức năng chính

Chức năng tập kéo tay

Người bệnh ngồi trên ghế có tựa sống lưng bảo đảm an toàn để kéo ròng rọc tập hoạt động những cơ khớp ở tay như khớp vai, khớp khuỷu tay, cổ tay, bàn tay. Trường hợp người bệnh có 1 bàn tay yếu không hề nắm vào tay cầm, mẫu sản phẩm này có kèm thêm bao tay để giữ chặt tay yếu này nắm chắc như đinh vào tay cầm nên khi tay mạnh kéo sẽ hổ trợ được tay yếu tập theo

Chức năng tập kéo chân

Bộ phận đạp xe để tập mạnh cơ 2 chân, có nút kiểm soát và điều chỉnh lực nặng, nhẹ cho tương thích với sức cơ của từng người bệnh. Hai bàn chân được để trên 2 chiếc guốc có quai buộc vững chãi giúp người bệnh tập luyện thuận tiện

Chức năng tập xoay tay

Bộ phận tập quay tay, tập được những cơ khớp ở toàn cánh tay. Bộ phận này cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được lực nặng nhẹ .

Chức năng kéo giãn đốt sống cổ

Chức năng kéo cổ:Dành cho những người bị thoái hóa đốt sống cổ,thoát vị đĩa đệm,…bộ phận kéo cổ có thể tăng đưa được.
Đặc biệt, khi người bệnh tập phối hợp cùng lúc tay và chân thì sẽ tập được cử động tứ chi và tập cử động điều hợp rất hiệu quả trong bệnh Parkinson.

Thiết bị tập phục hồi chức năng 4 in 1

– Màu sắc : xanh + xám .- Diện tích lắp ráp : 560 x 440 x 1600 mm .- Trọng lượng ngưới tập tối đa : 100 kg .

Sản phẩm chính hãng bảo đảm an toàn bền chắc trong quy trình quản lý và vận hành

Thiết bị tập phục hồi chức năng 4 trong 1 PN23TCC tương thích cho ai ?

Theo những nhà phân phối và cả những bác sĩ có trình độ cao trong nghành nghề dịch vụ điều trị chức năng tại Nước Ta, thiết bị tập phục hồi chức năng 4 trong 1 này là mẫu sản phẩm tương thích để sử dụng cho những đối tượng người tiêu dùng gồm :- Bệnh nhân bị liệt nửa người do bị tai biến mạch máu não và đang phải tập để phục hồi những chức năng hoạt động .- Người bị tai nạn đáng tiếc lao động hoặc tai nạn thương tâm giao thông vận tải và đang trong thời hạn tập hoạt động trở lại .

– Những người mắc các chứng bệnh lâu ngày về xương khớp như chứng co cơ, khớp cứng khiến chân tay không cử động được linh hoạt, cản trở cuộc sống cũng như sinh hoạt người bệnh.

– Người bệnh bị thoái hoá đốt sống cổ, gai đốt cột sống, …

Các bài tập với thiết bị tập phục hồi chức năng 4 trong 1

Thiết bị tập phục hồi chức năng 4 in 1 tương hỗ 4 bài tập cơ bản gồm tập quay tay, tập đạp xe và tập kéo tay trải qua ròng rọc và kéo đốt sống cổ qua dây treo tạ và đai cổ chuyên dụng Cụ thể hướng dẫn chi tiết cụ thể những bài tập với dụng cụ tập phục hồi chức năng này như sau :

Bài tập phục hồi chức năng quay tay

– Tác dụng : Giúp cho khớp bả vai, cổ tay và khuỷu tay cử động được trở lại .- Cách tập : Điều chỉnh vị trí của thiết bị cho tương thích với chiều cao của người tập, đưa người tập ngồi vào ghế và 2 tay cầm lấy 2 bên tay cầm, chân hoàn toàn có thể để xuống đất hoặc đặt lên bàn đạp để vừa quay tay vừa đạp xe. Điều chỉnh kháng lực của thiết bị cho tương thích với lực tập và khởi đầu quay tay, hoạt động theo hình tròn trụ .

Bài tập phục hồi chức năng tay quay

Bài tập phục hồi chức năng chân

– Tác dụng : Giúp tập hoạt động cho chi dưới để chân hoàn toàn có thể chuyển dời trở lại .- Cách tập : Điều chỉnh vị trí của thiết bị cho tương thích với chiều cao của người tập, đưa người tập ngồi vào ghế và cho 2 chân đặt vào 2 bên của bàn đạp xe. Nếu người tập yếu thì bạn cần đứng bên cạnh để đỡ và giúp họ triển khai xong bài tập. Điều chỉnh kháng lực đạp xe cho tương thích và mở màn triển khai động tác đạp xe .

Bài tập phục hồi chức năng chân

Bài tập phục hồi cơ tay

– Tác dụng : Giúp cử động khớp cơ vai, khớp khuỷu vai, cổ tay và ngón tay .- Cách tập : Cho người tập ngồi vào vị trí ghế tập và đưa 2 tay lên cao để nắm lấy 2 bên tay cầm của dây. Bắt đầu tập bằng cách dùng lực của tay không bị liệt để kéo phần tay bị liệt hay khó cử động lên cao, lúc này, người bệnh sẽ dùng ý chí và phản xạ để hạ phần tay bị liệt xuống thấp. Tiếp tục lặp lại động tác liên tục nhu vậy cho đến khi thực thi đủ thời hạn tập .

Bài tập phục hồi chức năng cơ tay

Kéo giãn đốt sống cổ

Kéo giãn cột sống cổ được áp dụng khi điều trị các chứng đau tại vị trí cột sống cổ. Lực kéo giãn làm tăng khoảng cách và thể tích của khoang gian đốt sống trong một khoảng thời gian nhất định. Khi thường xuyên thực hiện phương pháp kéo giãn cột sống giúp điều trị tốt các triệu chứng đau cổ vai gáy và giúp cho người bệnh giảm cảm giác đau nhức khó chịu mỗi khi thời tiết thay đổi.

Các chú ý khi đặt lực kéo đốt sống cổ

Lực kéo lý tưởng nhất là khoảng chừng bằng 10 % thể trọng, lực kéo này đang ở mức mạnh hơn áp lực đè nén ở khoang gian đốt sống .Khi lực kéo tăng từ từ lên đến 30 % khối lượng khung hình thì độ giãn của khoang dian đốt sống đạt đến mức độ giãn tối đa .Nếu liên tục tăng thêm lực kéo thì không làm tăng khoảng cách của khoang gian đốt sống được nữa .Chính vì thế, lực kéo thường được vận dụng cho chiêu thức kéo giãn cột sống cổ giao động từ 10-30 % khối lượng khung hình.

Trong gian đoạn mới thực thi giải pháp này thì lực kéo được khuyến khích là mức trung bình tức là 15 % khối lượng khung hình .Sau đó hoàn toàn có thể tăng từ từ mỗi lần từ 0,5 đến 1 kg, khi tăng đến mức 20 % thể trọng khung hình thì duy trì cho đến hết liệu trình điều trị .Đối với mỗi triệu chứng cũng như thực trạng tăng trưởng bệnh khác nhau tất cả chúng ta sẽ lựa chọn lực kéo khác nhau, thường thì sẽ tăng lực kéo từ từ cho đến khi cảm thấy tự do và thoải mái và dễ chịu nhất rồi dừng lại .

Đối với những trường hợp bệnh nhân có hiện tượng kỳ lạ co cứng cơ nhiều, hoàn toàn có thể lựa chọn lực kéo cao ngay từ đầu sau một thời hạn khi đã đỡ đau và đỡ cứng cơ thì sẽ giảm lực kéo từ từ .Lưu ý là so với từ thế ngồi thì lực kéo phải cao hơn một chút ít vì khi đó sẽ Open trọng tải của đầu, vì thế cần tăng lực kéo một chút ít .Thời gian kéo giãn cột sống cổ thường là từ 15 đến 20 phút cho một lần điều trị và thời hạn mỗi đợt là từ 15 đến 20 lần .

Dây dai kéo cổ chuyên sử dụng

Giới thiệu về tên thương hiệu sản xuất Phana

PhaNa là doanh nghiệp tiên phong và đầu ngành tại Việt Nam, với hơn 28 năm hoạt động.
Công ty chúng tôi đã được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước chứng nhận:
– Thương hiệu uy tín chất lượng – năm 2005
– Cúp vàng sản phẩm uy tín chất lượng – năm 2005
– Thương hiệu hàng đầu về sản phẩm PHCN uy tín chất lượng tại Việt Nam – năm 2014.
– Thương hiệu chinh phục người tiêu dùng – năm 2014
– Nhà cung cấp tốt nhất – năm 2014
– Đặc biệt từ 28/11/2017, PhaNa đã áp dụng Hệ thống
Quản lý chất lượng đối với thiết bị y tế ISO 13485:2016.

Liên hệ mua hàng tại Miền Băc: Công ty TNHH XNK và DVKT Thiết Bị Bảo Minh

xem thêm: dụng cụ tập phục hồi sau tai biến mạch máu não

“Nguồn: ytemienbac”

TIN LIÊN QUAN

Vật lý trị liệu – trung tâm phục hồi chức năng Quốc gia Rancho Los Amigos

kienthuc

Mất ngủ – Phục hồi chức năng

kienthuc

1 số bài Thuốc Dân Gian Chữa Giãn Tĩnh Mạch Hiệu Quả

kienthuc