Top 8 địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Đà Nẵng

Phục hồi chức năng là một trong những phương pháp giúp phòng ngừa và chữa bệnh bằng các tác nhân vật lý nhân tạo hoặc tự nhiên. Áp dụng phương pháp này không chỉ đem lại hiệu quả trị bệnh tốt mà còn rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ. Dưới đây là 8 bệnh viện giúp phục hồi chức năng mọi người có thể tham khảo.

Những bệnh nào cần phục hồi chức năng?

Phục hồi chức năng là một trong 3 thuật ngữ được sử dụng nhiều trong ngành Y khoa gồm phòng bệnh – chữa bệnh – phục hồi chức năng .Đây là một chuyên ngành trong y học, đã được nghiên cứu và điều tra và được ứng dụng phổ cập nhằm mục đích cải tổ những triệu chứng còn sót lại sau quy trình điều trị, chữa bệnh để tránh gây tàn phế, liệt …

Quá trình phục hồi chức năng thường chỉ được áp dụng cho những người mắc các bệnh về tâm lý, chấn thương thần kinh cột sống, các vấn đề về cơ khớp, người khuyết tật…

Địa chỉ phục hồi chức năng đà nẵngCụ thể những đối tượng người tiêu dùng hoàn toàn có thể vận dụng chiêu thức phục hồi chức năng như :

 • Những người bị thoát vị đĩa đệm ở mức độ nhẹ và vừa, đau khớp, nhức lưng, vẹo cột sống, dính khớp…sẽ được sử dụng máy kéo giãn để giảm áp cột sống DTS nhằm hỗ trợ quá trình điều trị và phục hồi chức năng.
 • Những người mắc hội chứng ống cổ tay, căng cơ, viêm khớp…sau khi vận động mạnh, hoặc chấn thương. Lúc này có thể sử dụng tia laser để điều trị hoặc các cách giảm đau khác như: chiếu tia hồng ngoại, sóng xung kích, điện xung…tùy vào từng trường hợp.
 • Trẻ em gặp phải các hội chứng tự kỷ, ít nói, chậm nói, chậm phát triển trí não, nói ngọng…có thể áp dụng một số biện pháp vật lý trị liệu theo hướng dẫn của bác sĩ để phục hồi chức năng.
 • Những người bị rối loạn tâm lý, bị stress do tự kỷ, trầm cảm, làm việc quá sức…cũng có thể áp dụng các biện pháp vật lý trị liệu nhằm phục hồi chức năng.
 • Những người bệnh cần thực hiện các biện pháp nhằm phục hồi chức năng sau các ca phẫu thuật thay khớp, thay dây chằng gối, thần kinh cột sống, sọ não…
 • Những người hay mất ngủ, ngủ không sâu giấc, đau nửa đầu hoặc mắc các bệnh mãn tính khác như tăng huyết áp, đái tháo đường…cũng có thể áp dụng các phương pháp phục hồi chức năng.

Theo những chuyên viên thì chiêu thức phục hồi chức năng được chia thành 3 hình thức hầu hết là thực thi tại bệnh viện, tại nhà và trong hội đồng. Ở mỗi khu vực sẽ có những giải pháp thực thi khác nhau và thường thì để đạt được hiệu suất cao điều trị cao nhất sẽ phải phối hợp nhiều chiêu thức với nhau như :

 • Vật lý trị liệu
 • Tâm lý trị liệu
 • Hoạt động trị liệu
 • Ngôn ngữ trị liệu

Top 8 địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Đà Nẵng

Đối với hình thức thực thi chiêu thức phục hồi chức năng tại bệnh viện hoặc phòng khám, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Đà Nẵng như :

1. Bệnh viện Phục hồi Chức năng Đà Nẵng

Đúng như cái tên Bệnh viện Phục hồi Chức năng Đà Nẵng ( Rehabilitation Hospital ), đây là bệnh viện chuyên khoa phục hồi chức năng uy tín tại thành phố Đà Nẵng đươc sự quản trị và chỉ huy trình độ kỹ thuật của Vụ điều trị và những Viện đầu ngành Bộ Y tế. Chính thế cho nên, bạn hoàn toàn có thể chọn bệnh viện Phục hồi Chức năng Đà Nẵng nếu bạn hoặc người thân trong gia đình cần điều trị phục hồi chức năng .

Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng được kiến thiết xây dựng thành khu phức tạp của 3 khu điều trị gồm khu tập luyện phục hồi, khu lưu trú nội bộ và khu đa chức năng với tổng diện tích quy hoạnh lên đến 12.000 mét vuông .

Địa chỉ phục hồi chức năng đà nẵng

Bệnh viện trang bị những loại máy móc thiết bị tân tiến ship hàng cho quy trình phục hồi chức năng như thiết bị siêu âm, tia hồng ngoài, máy kéo dãn, sóng ngắn, điện trường cao áp từ ngoại … cùng những thiết bị chẩn đoán văn minh, được sử dụng phổ cập trên quốc tế như X-quang 300 mA, huyết học tự động hóa, sinh hóa bán tự động hóa .

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Phục hồi Chức năng Đà Nẵng đều tận tâm với người bệnh, nhiệt huyết với việc làm, tương hỗ rất là hoàn toàn có thể để người bệnh hoàn toàn có thể lấy lại năng lực hoạt động giải trí thông thường của bộ phận bị suy giảm chức năng .Nhìn chung thì bệnh viện Phục hồi Chức năng Đà Nẵng trọn vẹn đủ điều kiện kèm theo để thực thi thăm khám và điều trị cho người bệnh, đem đến cảm xúc tự do và tương hỗ tốt nhất cho người bệnh trong quy trình trị bệnh .tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp –  Tổ 26 Mỹ Đa Đông –  phường Mỹ An – Ngũ Hành Sơn –  Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0511 3952705
 • Email: benhvienphcn@danang.gov.vn Quy mô

2. Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Đà Nẵng là đơn vị chức năng thường trực Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đây là một trong những bệnh viện nâng cao về điều trị chấn thương, chỉnh hình và phục hồi chức năng uy tín tại Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước nói chung .Đây là bệnh viện hoạt động giải trí với chức năng khám, điều trị, phẫu thuật chỉnh hình, phẫu thuật chấn thương, phục hồi chức năng và sản xuất lắp ráp dụng dụng chỉnh hình cho bệnh nhân có nhu yếu.

Đây cũng là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm tay nghề và uy tín trên khắp cả nước .Bên cạnh đó, bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Đà Nẵng có mối liên hệ ngặt nghèo và hợp tác với những tổ chức triển khai, chuyên viên trên quốc tế về ngành phẫu thuật, phục hồi chức năng, chuyển giao công nghệ tiên tiến, tương hỗ trang thiết bị văn minh …Địa chỉ phục hồi chức năng đà nẵngVới mục tiêu tổng thể vì bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Đà Nẵng chắc như đinh luôn hết mình, tận tâm và tương hỗ hết mình để người bệnh nhanh gọn lấy lại chức năng đã bị suy giảm và quay trở về với mái ấm gia đình, hòa nhập cùng cộng động .tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: 95 – Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363.888100 – 02363.887662 Fax: 02363.822210
 • Email: info@chinhhinh.com.vn
 • website: chinhhinh.com.vn

3. Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng

Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng được xây dựng với tiềm năng phối hợp những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của y học tân tiến và y học truyền thống. Bao gồm những chiêu thức không sử dụng thuốc như ứng dụng vật lý trị liệu, hoạt động giải trí trị liệu, hoạt động trị liệu … để đem lại hiệu suất cao trị bệnh và không gây ra tính năng phụ .Mục tiêu hướng đến của Khoa Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng đó là tiến hành những trách nhiệm :

 • Tư vấn sức khỏe, khám chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại cho cả những bệnh nhân nội trú lẫn ngoại trú.
 • Thực hiện phối hợp chặt chẽ cùng các khoa khác trong bệnh viện để đem lại sự chữa trị và chăm sóc tốt nhất cho người bệnh.

Một số những giải pháp điều trị được những y bác sĩ tại Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng vận dụng như : châm cứu, điện châm, thủy châm, điện giao thoa trị liệu, siêu âm trị liệu, kéo giãn cột sống cổ, cột sống sống lưng, phục hồi chức năng ở trẻ nhỏ …

Địa chỉ phục hồi chức năng đà nẵngVới những ưu điểm nổi trội về kinh nghiệm tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, thiết bị máy móc văn minh, vận dụng những phương pháp trị liệu phục hồi chức năng thông dụng trên quốc tế và khoảng trống bệnh viện thoáng rộng, thoáng đãng thì người bệnh hoàn toàn có thể chọn địa chỉ này để thực thi trị liệu .tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: Số 73 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0511 3 632111.
 • Khối văn phòng: 02363632111 (7h00- 17h30 trừ Chủ nhật).
 • Cấp cứu: 02363632333 ( 24/7).
 • Email: family@familyhospital.vn.

4. Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng

Nếu nhắc đến những bệnh viện phục hồi chức năng thì không hề không nhắc đến Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng. Được xây dựng từ năm 1999 dựa trên cơ sở nhà điều dưỡng TW2 .Đây là nơi quy tụ đội ngũ những bác sĩ đầu ngành, có trình độ cao trong ngành phục hồi chức năng và tận tâm với nghề, giàu y đức và luôn thao tác với một nghĩa vụ và trách nhiệm vì quyền lợi, sức khỏe thể chất của người bệnh .Với quá trình khám và chữa bệnh chuyên nghiệp, trang thiết bị văn minh tại bệnh viện sẽ đem đến cho người bệnh cảm xúc yên tâm. Nếu bạn tin yêu và phối hợp điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ sẽ giúp nhanh gọn phục sinh chức năng bị suy giảm .

Địa chỉ phục hồi chức năng đà nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 49C Mỹ Đa Đông – Mỹ An – Ngũ Hành Sơn
 • Điện thoại: 0236.3 952 704
 • Fax: 0236.3 952 705
 • Email: benhviendieuduong@danang.gov.vn

5. Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng – Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng

Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng – Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng là một trong những địa chỉ giúp phục hồi chức năng uy tín và được nhiều người bệnh tin yêu. Đây là một khoa lâm sàng đảm nhiệm chức năng khám, chẩn đoán và điều trị phục hồi chức năng cho những bệnh nhân thuộc những bệnh lý ngoại khoa, nội khoa, nội thần kinh và chấn thương chỉnh hình …

Với đội ngũ y bác sĩ, nhân viên triển khai vật lý trị liệu, nhân viên trị liệu ngôn từ, âm ngữ, nhân viên triển khai chân – tay giả và hướng dẫn tập luyện với dụng cụ chỉnh hình … đều có kinh nghiệm tay nghề sâu xa cho những đối tượng người tiêu dùng từ già đến trẻ với nhiều bệnh lý khác nhau .Với tiêu chuẩn luôn lấy người bệnh đặt lên số 1, đội ngũ nhân viên cấp dưới, nhân viên, y bác sĩ đều rất tận tâm và nhiệt tình trong việc tương hỗ điều trị, trấn áp những cơn đau, phục hồi hoạt động và chức năng bị suy giảm của người bệnh .Địa chỉ phục hồi chức năng đà nẵng

Đồng thời, Khoa Vật lý Trị liệu và Phục hồi Chức năng – Bệnh Viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng có trang thiết bị văn minh và vừa đủ nhất như cá dụng cụ xe đạp điện tại chỗ, xe đạp điện ngồi, nệm lò xo, ván cân đối, thang tường, bóng tập … tích hợp với những chiêu thức điều trị tân tiến như tia hồng ngoại, siêu âm, điện từ trường, châm cứu, sóng ngắn, điện xung … nhằm mục đích bảo vệ cho quy trình hồi sinh nhanh gọn của người bệnh .

Bên cạnh đó, khu vực hoạt động và tập luyện thoáng đãng, thoáng mát, bảo vệ sự riêng tư cho người bệnh như có phòng riêng cho bệnh nhân tập đứng, phòng riêng cho bệnh nhân hạn chế hoạt động …Chính vì thế, người bệnh hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi không những được điều trị tốt, chăm nom tốt mà còn được Giao hàng chu đáo, tận tâm từ đội ngũ y bác sĩ trong suốt quy trình điều trị .tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: 376 Trần Cao Vân – Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3.714.030
 • Fax: (0236) 3.714.552
 • Email: binhdandanang@gmail.com

6. Chuyên khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

Bệnh viện Y học truyền thống Đà Nẵng là một trong những bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh và có đến 45 năm hình thành, tăng trưởng.

Có thể thấy được rằng đây là một địa chỉ khám, trị bệnh uy tín của dân cư trên địa phận thành phố Đà Nẵng và cả những bệnh nhân đến từ khắp nơi trên quốc gia .Với rất nhiều khoa như khoa nội tổng hợp, ngoại phụ, nội nhi, châm cứu dưỡng sinh, khoa dược, khoa cận lâm sàng … được trang bị vừa đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để ship hàng chẩn đoán và điều trị bệnh .Địa chỉ phục hồi chức năng đà nẵng

Trong đó, cơ sở 1 của bệnh viện Y học truyền thống Đà Nẵng là địa chỉ được nhiều người đến thăm khám và chữa bệnh nhất. Bởi tại đây người bệnh sẽ được điều trị bằng giải pháp Đông y và Tây y phối hợp nhằm mục đích điều trị những bệnh lý về cơ, xương khớp, nội khoa Y học truyền thống và đặc biệt quan trọng là phục hồi chức năng sau tai biến, tai nạn đáng tiếc …Chuyên khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Y học truyền thống Đà Nẵng được đảm nhiệm bởi những bác sĩ uy tín, có kinh nghiệm tay nghề nâng cao được đào tạo và giảng dạy cả trong lẫn ngoài nước và đạt nhiều thương hiệu cao quý do ngành Y tế trao tặng .

Bệnh viện được trang bị không thiếu những loại thiết bị tân tiến ship hàng cho quy trình phục hồi chức năng từ vật lý trị liệu, hoạt động giải trí trị liệu cho đến tâm lý trị liệu … Hầu hết, những loại máy móc đều được nhập khẩu từ quốc tế như Mỹ, Đức, Ý, Nhật Bản … nơi có nền y học về phục hồi chức năng uy tín trên quốc tế .Vì vậy, nếu có nhu yếu thực thi phục hồi chức năng để nhanh gọn hồi sinh sức khỏe thể chất, lấy lại sự hoạt động giải trí của chức năng bị suy giảm thì người bệnh hoàn toàn có thể chọn Bệnh viện Y học truyền thống Đà Nẵng để được tương hỗ tốt nhất .tin tức liên hệ :

 • Cơ sở 1: Số 09 Trần Thủ Độ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Điện thoại cơ sở 1: 0236.3 696 123
 • Cơ sở 2: Số 342 Phan Châu Trinh, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Điện thoại cơ sở 2: 0236.3550989
 • Email: sbvyhctdn@gmail.com
 • Website: benhvienyhoccotruyendanang.vn; dananghealthtouris

7. Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng của bệnh viện Đà Nẵng

Chuyên khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại bệnh viện Đà Nẵn được hình thành vào năm 1986. Đến nay, đã trải qua một thời hạn dài hoạt động giải trí, khoa đã có sự hỗ trợ vốn của những tổ chức triển khai quốc tế như “ Tầm nhìn quốc tế ” ( World Vision ), Tổ chức thầy thuốc tình nguyện ở hải ngoại ( HVO – Health Voluteer Oversea ), tổ chức triển khai WFH ( Wheelchair ForHumanity ), Tổ chức “ Xe lăn quốc tế vì lòng nhân đạo ” .

Vào tháng 7 năm 2012, Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đã lần tiên phong triển khai điều trị nội trú song song với công tác làm việc điều trị ngoại trú. Đánh dấu bước ngoặt lớn để xứng danh trở thành đơn vị chức năng đầu ngành của thành phố về chức năng điều trị phục hồi chức năng và phòng ngừa khuyết tật .Đồng thời, đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín về điều trị những bệnh lý mãn tính do tuổi tác cao, do lao động với cường độ cao, những bệnh lý về tiếp xúc ở trẻ như tự kỷ, chậm nói …

Địa chỉ phục hồi chức năng đà nẵngHiện nay, với quy mô phòng bệnh lớn, thoáng rộng và trang thiết bị văn minh đã phân phối được nhu yếu khám và điều trị bệnh ngày càng đông. Vì vậy, khi đến với nơi đây, chắc như đinh bạn sẽ cảm thấy yên tâm và được điều trị bệnh một cách tốt nhất .tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Thành Phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3821118
 • Email: benhviendanang@danang.gov.vn
 • Website: dananghospital.org.vn

8. Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện C Đà Nẵng

Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện C Đà Nẵng là bệnh viện lớn và uy tín trên cả nước. Bên cạnh những chuyên khoa thông dụng như khoa Tai – Mũi – Họng, khoa gây mê hồi sức, khoa ngoại tổng hợp, khoa răng – hàm – mặt thì khoa Phục hồi chức năng cũng là một trong những khoa được biết đến nhiều nhất tại bệnh viện C Đà Nẵng .

Hiện tại, khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện C gồm có những bộ phận điều trị ngoại trú gồm có : hoạt động trị liệu, ngôn từ trị liệu, hoạt động giải trí trị liệu, điện trị liệu và can thiệp suy giảm tri giác nhận thức. Đây chính là những giải pháp chính giúp nâng cao dịch vụ chăm nom và điều trị phục hồi chức năng .

Đây cũng là khu vực tiếp đón những ca bệnh nặng, mãn tính điều trị nội trú vĩnh viễn như bệnh chấn thương sọ não, sau tiến trình nhồi máu cơ tim, viêm khớp dạng thấp, bệnh phổi ùn tắc …Song song đó, để theo kịp những tân tiến của y học so với chuyên khoa phục hồi chức năng thì đội ngũ y bác sĩ luôn luôn làm mới kỹ năng và kiến thức, update những kỹ năng và kiến thức, kỹ thuật tân tiến trong nước và quốc tế để phân phối nhu yếu khám và trị bệnh cho từng bệnh nhân .Địa chỉ phục hồi chức năng đà nẵng

Vì vậy, nếu cần một địa chỉ uy tín và hiệu quả trong việc chữa bệnh và phục hồi chức năng thì Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện C Đà Nẵng là một nơi bạn nên thử.

tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: 122 Hải Phòng, P.Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236.3821480 – 3832643 – 3832644 – 0236.3821480
 • Website: benhviencdanang@gmail.com

Gợi ý một số phòng khám phục hồi chức năng tại Đà Nẵng

 1. Phòng khám Phục hồi chức năng – Bác sĩ Huỳnh Văn Tý
 • Địa chỉ: 05 Bà Huyện Thanh Quan, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 1. Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tấn Dũng
 • Địa chỉ: 19 Trần Kế Xương, Hải Châu 2, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại:  0905102308 (Bác sĩ Dũng) – 0905133689 (Bác sĩ Thảo)
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần.
 1. Bác sĩ CKI Nguyễn Kim Diệu
 • Địa chỉ: Tổ 62 Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Địa chỉ: 0914 146 178
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần
 1. Bác sĩ Bùi Văn Hội
 • Địa chỉ: 136 Lương Nhữ Hộc, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0236 3686 869
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 Tất cả các ngày trong tuần
 1. Bác sĩ Bùi Văn Anh
 • Địa chỉ: 35 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 20:00.
 • Dịch vụ chuyên môn: Phòng khám chuyên khoa VLTL – Phục hồi chức năng
 1. Bác sĩ Trần Thị Lý Thanh
 • Địa chỉ: 642 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Hy vọng rằng với những gợi ý những địa chỉ bệnh viện phục hồi chức năng tại Đà Nẵng trong bài viết trên sẽ giúp người bệnh có thêm nhiều sự lựa chọn tương thích và yên tâm điều trị bệnh, hồi sinh nhanh gọn và quay trở lại đời sống thông thường, hòa nhập với mái ấm gia đình, hội đồng .

Có thể bạn chăm sóc : Top 6 máy vật lý trị liệu đa năng được nhìn nhận cao lúc bấy giờ

xem thêm: có nên tập gym hay không

“Nguồn: tổng hợp từ Internet”

TIN LIÊN QUAN

Phục hồi chức năng trật khớp khuỷu

kienthuc

1 số bài thuốc tại gia xử lý răng ê buốt

kienthuc

Ngành kỹ thuật phục hồi chức năng

kienthuc