Phòng Khám Chuyên Khoa Phục Hồi Chức Năng Ngọc Đức

Phòng Khám Chuyên Khoa Phục Hồi Chức Năng Ngọc Đức – CS2

Phòng Khám Chuyên Khoa Phục Hồi Chức Năng Ngọc Đức là phòng khám Tây Y, điều trị chuyên khoa Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng (phương pháp bảo tồn – không phẫu thuật) như: tai biến mạch máu não gây liệt nữa người, viêm chu vi khớp vai, rối loạn tiền đình, thoái hóa, gai khớp gối và xương gót chân, hội chứng ổng cổ tay, cứng khớp sau gãy xương, vẹo cột sống, trượt đốt sống, đau lưng do căng cơ dây thần kinh liên sườn, viêm thấp khớp, liệt mặt, dãn dây chằng gối, bong gân,… Trẻ em bị chân khèo, bại não, chậm phát triển vận động, vẹo cổ,… Đặc biệt: điều trị thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau thần kinh tọa, thoái hóa cột sống không cần phẫu thuật.

phục hồi chức năng

Phòng Khám Chuyên Khoa Phục Hồi Chức Năng Ngọc Đức tự hào là đơn vị chức năng tiếp tục có những chương trình trao đổi về trình độ, kỹ thuật điều trị với những chuyên viên số 1 về cơ – xương – khớp nhằm mục đích để nâng cao trình độ trình độ và chất lượng khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, để tương hỗ tốt nhất cho quy trình thăm khám và điều trị bệnh, phòng khám rất chăm sóc đến việc góp vốn đầu tư tăng cấp về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc .

Phương châm hoạt động

Hoạt động với phương châm “Tận tâm – Y đức”, lấy bệnh nhân làm trung tâm, phòng khám luôn luôn cố gắng tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tận tình. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế là những người có y đức tốt, nhiệt tình, tận tâm với người bệnh, hỗ trợ bệnh nhân tối đa trong quá trình điều trị tại phòng khám. Phòng khám thường xuyên tổ chức các chương trình tọa đàm chia sẻ những thông tin y khoa bổ ích, mang đến cho mọi người nguồn thông tin chính xác, hỗ trợ phòng tránh và điều trị các bệnh lí về cơ xương khớp.

Chi phí và quy trình đăng ký điều trị tại Phòng Khám Chuyên Khoa Phục Hồi Chức Năng Ngọc Đức

Phòng Khám Chuyên Khoa Phục Hồi Chức Năng Ngọc Đức phân phối đến quý bệnh nhân dịch vụ thăm khám và tư vấn không tính tiền .
Về ngân sách điều trị, phòng khám luôn vận dụng mức giá cho những kỹ thuật trị liệu thấp nhất, tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất và tương thích với năng lực kinh tế tài chính của hầu hết người bệnh. Tùy thuộc vào mức độ, thực trạng bệnh cũng như thời hạn điều trị sẽ có những mức phí khác nhau với từng bệnh nhân .

phục hồi chức năng

Về quy trình, thủ tục đăng ký khám và điều trị tại phòng khám, người bệnh được các nhân viên y tế trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt quá trình từ làm thủ tục đến khi kết thúc trị liệu. Bên cạnh đó, các thủ tục đăng ký tại Ngọc Đức đơn giản, nhanh chóng, mang đến sự thoải mái tối đa cho quý bệnh nhân.

Thời gian làm việc

Phòng khám thao tác tổng thể những ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật .

Thời gian khám bệnh trong ngày:

– Buổi sáng : Từ 7 h – 11 h30
– Buổi chiều : Từ 13 h30 – 16 h
Thời gian điều trị vật lí trị liệu trong ngày : Từ 6 h – 18 h30

xem thêm: phục hồi chức năng sau di chứng não

“Nguồn: Timbenhvien”

TIN LIÊN QUAN

10 Bài Thuốc Trị Đau Khớp Gối Bằng Thảo Dược Dân Gian

kienthuc

Những cây thuốc nam chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất

kienthuc

Tập đi với khung tập đi có tác dụng như thế nào?

kienthuc