10+ Thiết bị phục hồi chức năng từ xa – Thiết bị y tế Hải Minh

10+ Thiết bị phục hồi chức năng từ xa

1.Tại sao lựa chọn phục hồi chức năng từ xa.

Phục hồi chức năng từ xa đang là xu hướng thịnh hành trong thời điểm đại dịch Covid kéo dài như hiện nay. Bởi vì, Nhu cầu phục hồi chức năng của con người không thể dừng lại vì một đại dịch đã được công bố. Những người cần phục hồi chức năng thiết yếu vẫn cần sự chăm sóc này giữa đại dịch. Việc thiếu khả năng tiếp cận phục hồi chức năng dẫn đến các bệnh nhân có thể bị các biến chứng. Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe thì những người cần phục hồi chức năng phải đưa ra quyết định liên quan đến:

♦ Tiếp tục phục hồi chức năng để hoàn thiện cơ thể.
♦ Tham khảo y kiến chuyên gia để có thể phục hồi chức năng mà không bị lây nhiễm covid 19.
♦ Có thể sử dụng các dịch vụ phục hồi chức năng từ xa thông qua hướng dẫn của các chuyên gia.

66 Phuc hoi chuc nang tu xa - Phục hồi chức năng từ xa trong đại dịch Covid 19

2. Các lựa chọn phục hồi chức năng trong thời kỳ đại dịch.

♦ Bệnh nhân có thể thực hiện một chương trình phục hồi chức năng toàn diện tại nhà. Nếu có kiến thức về phục hồi chức năng hoặc trang bị các thiết bị có những bài tập hướng dẫn phục hồi chức năng cụ thể.
♦ Bệnh nhân có thể tiếp tục phục hồi chức năng thông qua các nhà cung cấp thiết bị có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tập luyện.
♦ Bệnh nhân có thể tiếp thực hiện phục hồi chức năng trong thời gian đại dịch kéo dài bằng cách sử dụng dịch vụ phục hồi chức năng từ xa được cung cấp bởi những chuyên gia hướng dẫn thực hiện từ xa.

3. Nhóm bệnh nhân cần phục hồi chức năng trong đại dịch covid 19.

Những bệnh nhân cần phải duy trì tập luyện phục hồi chức năng trong thời hạn dịch covid. Là những bệnh nhân đã hoặc gần đây đã có những chấn thương đáng kể như sau :

♦ Bệnh nhân bỏng.
♦ Bệnh nhân chấn thương tủy sống.
♦ Bệnh nhân chấn thương sọ não.
♦ Bệnh nhân bị gãy xương.
♦ Bệnh nhân chấn thương cơ xương khớp có thể phát triển các biến chứng nghiêm trọng nếu không duy trì tập luyện trong đại dịch.
♦ Bệnh nhân đang hồi phục sau phẫu thuật
♦ Bệnh nhân bị các tình trạng như đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim.

4. Nơi cung cấp thiết bị phục hồi chức năng chuyên nghiệp.

Thiết bị y tế Hải Minh là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị phục hồi chức năng trên toàn quốc.

Các thiết bị do Hải Minh là những thiết bị áp dụng các công nghệ mới nhất kèm theo các bài luyện tập. Các thiết bị này giúp cho người điều trị có thể tự vận hành phục hồi chức năng tại nhà.

Tại thiết bị y tế Hải Minh luôn có một đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Sẽ hỗ trợ các bạn tự vận hành thiết bị phục hồi chức năng một cách chuyên nghiệp. Điều này giúp cho các bạn có thể tự tin sử dụng thiết bị đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm phục hồi chức năng hoặc các kiến thức liên quan. Bạn đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên tại đây sẽ hỗ trợ cung cấp cho bạn các thông tin tốt nhất.

 “Nguồn: Haiminhstc”

TIN LIÊN QUAN

3 Cách phục hồi chức năng do tổn thương dây thần kinh quay

kienthuc

1 số cách hóa giải trùng tang theo phương pháp dân gian

kienthuc

Chữa trị bệnh trĩ bằng Đông y hiệu quả với 14 bài thuốc

kienthuc