10+ Liệu pháp Nghề nghiệp – Trung tâm Phục hồi chức năng Quốc gia Rancho Los Amigos

 Liệu pháp Nghề nghiệp – Trung tâm Phục hồi chức năng Quốc gia Rancho Los Amigos

Khoa Trị liệu Nghề nghiệp tại Rancho, với truyền thống lâu đời về sự xuất sắc và dẫn đầu trong cộng đồng phục hồi chức năng, đã trở thành hình mẫu cho ngành Trị liệu Nghề nghiệp. Bộ tự hào về việc cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân hóa, chất lượng cao, sáng tạo dựa trên các bằng chứng và nghiên cứu mới nhất. Các nhà trị liệu nghề nghiệp hợp tác với cá nhân, thành viên gia đình và nhóm liên ngành để đạt được kết quả tốt nhất trong việc chăm sóc bệnh nhân làm trung tâm, với cam kết mạnh mẽ trong việc giáo dục và hướng dẫn các cá nhân đến mức độ độc lập cao nhất của họ.

Liệu pháp nghề nghiệp giải quyết được những gì?

Liệu pháp Nghề nghiệp giải quyết những thách thức về thể chất, nhận thức và cảm xúc do khuyết tật hoặc bệnh suy nhược gây ra, đồng thời hỗ trợ các cá nhân lấy lại khả năng tham gia vào các hoạt động hàng ngày. Liệu pháp Nghề nghiệp xem mỗi người như một con người toàn diện, có tính đến các nhu cầu, mong muốn, hoạt động, môi trường và thách thức cá nhân riêng biệt. Các nhà trị liệu nghề nghiệp cộng tác với các cá nhân để tùy chỉnh một kế hoạch điều trị sẽ giải quyết các mục tiêu cụ thể của họ.

Liệu pháp Nghề nghiệp cung cấp những gì cho con người

Liệu pháp Nghề nghiệp cung cấp:
• Đánh giá chuyên sâu về chuyển động, sức mạnh, mức độ đau, độ bền, khả năng phối hợp, nhận thức, tầm nhìn và những tác động này đến việc tham gia các hoạt động hàng ngày có giá trị như thế nào, bao gồm chăm sóc bản thân, công việc và trường học
• Điều trị cá nhân một đối một hoặc theo nhóm để giải quyết những khiếm khuyết ảnh hưởng đến khả năng tham gia vào các hoạt động / nghề nghiệp
• Đánh giá và đào tạo cách sử dụng bất kỳ thiết bị nào cần thiết để tăng tính độc lập trong gia đình hoặc cộng đồng
• Đánh giá môi trường gia đình, cơ quan hoặc trường học với trọng tâm là khuyến nghị các biện pháp thích ứng để tăng cường an toàn và độc lập
• Đào tạo và giáo dục cho những người chăm sóc liên quan đến các nhu cầu cụ thể

Các chương trình và dịch vụ trị liệu nghề nghiệp

Liệu pháp Nghề nghiệp Nội trú

– Chúng tôi cung cấp một chương trình chuyên sâu, lấy bệnh nhân làm trung tâm, tập trung vào việc giúp các cá nhân tiếp tục các vai trò chức năng trước đây của họ. Điều này bao gồm các can thiệp có mục tiêu thúc đẩy tính độc lập và hiệu quả của bản thân trong các lĩnh vực kỹ năng tự chăm sóc cơ bản cũng như việc tiếp tục và tái tham gia vào các hoạt động có ý nghĩa. Phương pháp tiếp cận toàn thân được thực hiện để giảm thiểu suy giảm thể chất và nhận thức, đồng thời nâng cao khả năng của bệnh nhân để thực hiện các nhiệm vụ và kỹ năng cần thiết để tham gia vào các công việc mà họ coi trọng nhất.

Phục hồi chức năng
Ngoại trú

– Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ trị liệu lao động ngoại trú truyền thống cho bệnh nhân ngoại trú thông qua thăm khám trực tiếp hoặc chăm sóc sức khỏe từ xa, cũng như các chương trình chuyên khoa để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Các chương trình đặc biệt của chúng tôi bao gồm:
o Đào tạo và Phục hồi lái xe
o Phục hồi chức năng làm việc 
o Trung tâm Ứng dụng Công nghệ Phục hồi chức năng (CART)
o Phục hồi chức năng robot 
o Thiết kế lại Phong cách sống
o Vườn phục hồi Rancho 
o Nghệ thuật biểu diễn của Rancho 

Bệnh nhân của Dịch vụ Y tế cũng như bệnh nhân cộng đồng đều được chào đón. Cần có giấy giới thiệu của bác sĩ đến Liệu pháp Nghề nghiệp. Bệnh nhân Dịch vụ Y tế có thể nhận được giấy giới thiệu bằng cách yêu cầu một giấy giới thiệu từ nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc chính của họ. Sau khi nhận được giấy giới thiệu, họ sẽ được liên hệ để sắp xếp một cuộc hẹn. Bệnh nhân cộng đồng có thể liên hệ với Văn phòng Giới thiệu Bệnh nhân Ngoại trú theo số (562) 385-6536 để bắt đầu quy trình giới thiệu.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong các kỹ thuật và công nghệ phục hồi chức năng. Chúng tôi là một bệnh viện giảng dạy thường xuyên đào tạo và cố vấn các sinh viên OTA, OT Cấp I, OT Cấp II và OTD từ khắp đất nước. Bộ OT cung cấp các khóa học giáo dục thường xuyên do Rancho tài trợ để đáp ứng nhu cầu của bác sĩ lâm sàng trong cộng đồng. Chúng tôi thường xuyên trình bày tại các hội nghị địa phương và quốc gia và là tác giả của sách giáo khoa OT.

Chương trình dành cho sinh viên

Môi trường phục hồi chức năng nội trú và ngoại trú với nhịp độ nhanh của chúng tôi cung cấp cho Sinh viên và Cư dân OT cơ hội thiết lập chuyên môn lâm sàng, phát triển và thực hiện các chương trình mới, tham gia nghiên cứu và thực hành kỹ năng lãnh đạo của họ. Các vị trí thực địa và cư trú như một phần của chương trình cấp bằng Trị liệu Nghề nghiệp dành cho sinh viên Trợ lý Trị liệu Nghề nghiệp và Trợ lý Trị liệu Nghề nghiệp. Các bài tập phải được sắp xếp thông qua Điều phối viên Nghiên cứu Thực địa Học thuật của trường.

Chương trình du khách chuyên nghiệp

Chương trình Du khách Chuyên nghiệp của Phòng Trị liệu Nghề nghiệp tại Trung tâm Phục hồi Chức năng Quốc gia Rancho Los Amigos cung cấp các chuyến tham quan và các trải nghiệm tùy chỉnh khác cho các chuyên gia Trị liệu Nghề nghiệp đến thăm từ khắp Hoa Kỳ cũng như từ các quốc gia khác. Chúng tôi cung cấp các chuyến tham quan bao gồm tổng quan chung về cơ sở của chúng tôi, các dịch vụ nội trú và ngoại trú, và các chương trình chuyên khoa chọn lọc.

Tùy thuộc vào sở thích của cá nhân hoặc nhóm, chúng tôi có thể cung cấp các trải nghiệm cụ thể hơn dành riêng cho Khoa Trị liệu Nghề nghiệp, có thể bao gồm chuyến tham quan Phòng thí nghiệm Công nghệ của Rancho với thiết bị rô bốt hiện đại, Trung tâm Công nghệ Phục hồi Ứng dụng (CART ), Rancho Works Café & Gift Shop hướng đến Trị liệu Nghề nghiệp, chương trình Thông báo về Thiết kế lại Phong cách sống, chương trình Phục hồi chức năng cho Người lái xe và các dịch vụ Phục hồi chức năng Làm việc.

Để tìm hiểu thêm về chương trình Du khách Chuyên nghiệp Trị liệu Nghề nghiệp, bao gồm biểu phí của chúng tôi, hoặc để sắp xếp một chuyến tham quan, vui lòng liên hệ oted@rancho.org

Ngành nghề

Các nhà trị liệu nghề nghiệp tại Rancho làm việc trong một môi trường hiện đại, coi trọng việc chăm sóc dựa trên nghề nghiệp, dựa trên bằng chứng và lấy bệnh nhân làm trung tâm. Là một thành viên của nhóm trị liệu nghề nghiệp, bạn sẽ làm việc với các bác sĩ lâm sàng chuyên nghiệp, những người cam kết giúp bệnh nhân phát huy tối đa khả năng của họ và tham gia vào các hoạt động hàng ngày mà họ muốn và cần làm nhất.

“Nguồn: Tổng hợp từ Internet”

TIN LIÊN QUAN

Các bài tập phục hồi chức năng cổ chân sau chấn thương

kienthuc

3 chế độ ăn uống tốt nhất thế giới giúp kéo dài tuổi thọ

kienthuc

Phục hồi chức năng cứng khớp gối sau mổ

kienthuc