List các trung tâm phục hồi chức năng tốt ở Hà Nội

Chuyên ngành Phục hồi chức năng ngày càng được nhìn nhận cao trong nền y học văn minh, là xu thế tăng trưởng của ngành y trên quốc tế nói chung và Nước Ta nói riêng. Mỗi năm, Nước Ta có hàng ngàn người mắc những căn bệnh khác nhau và có những căn bệnh cần phải phục hồi chức năng. Cùng Hadimed tìm hiểu thêm LIST những TT phục hồi chức năng ở Thành Phố Hà Nội nhé .

Bệnh viện Phục hồi chức năng

 • Địa chỉ: 35 Lê Văn Khiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.66.829.363
 • Website: http://bv-phuchoichucnanghanoi.vn

Với sứ mệnh “Nơi trao gửi niềm tin”, Bệnh viện Phục hồi chức năng tiền thân là Làng Hòa Bình, Thanh Xuân, trong nhiều năm qua đã thực sự là ngôi nhà đầy ắp tình thương, tình người của người khuyết tật, đặc biệt là trẻ em khuyết tật và trẻ em bị di chứng chất độc màu da cam/Dioxin. Với đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề thì chất lượng khám, chữa bệnh đều được nâng cao.

Bệnh viện góp vốn đầu tư tăng cấp trang thiết bị văn minh nhằm mục đích vận dụng kỹ thuật mới trong khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng. Đây là nơi duy nhất trong cả nước vận dụng tổng lực những phương pháp điều trị Phục hồi chức năng như : hoạt động trị liệu, hoạt động giải trí trị liệu, điện trị liệu, ngôn từ trị liệu, tâm ý trị liệu, dụng cụ trợ giúp, … cho toàn bộ đối tượng người tiêu dùng là trẻ nhỏ, người lớn và người cao tuổi .

Trung tâm Phục hồi chức năng Vina Health

 • Địa chỉ:
 • Số 49 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số 21, ngõ 22 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 093 756 63 33/ (024)66.871.269
 • Website: http://www.trungtamphuchoichucnang.com

Trung tâm Phục hồi chức năng Vina Health chính thức bắt đầu hoạt động từ năm 2011. Trung tâm sau một thời gian được sự cố vấn chuyên môn từ các chuyên gia, tổ chức quốc tế về phương pháp Phục hồi chức năng cho trẻ chậm phát triển, tổn thương não bộ,…đã là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong việc kết hợp Phục hồi chức năng và phát triển giáo dục đặc biệt.

Hiện nay sau 7 năm thành lập đã được nhiều tổ chức uy tín chứng nhận và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Các dịch vụ chuyên môn tại Vina Health luôn hướng tới sự phát triển tự nhiên của trẻ, bao gồm: phục hồi chức năng trẻ bại não, trị liệu ngôn ngữ, phục hồi chức năng trẻ chậm phát triển, giáo dục hòa nhập, đánh giá và lập kế hoạch giáo dục các nhân cho trẻ rối loạn phổ tự kỷ, sàng lọc, đánh giá và tư vấn giáo dục cho sự phát triển của trẻ em từ 0 – 6 tuổi, phục hồi chức năng cong vẹo cột sống,phục hồi chức năng vẹo cổ bẩm sinh, phục hồi chức năng bàn chân và đào tạo, hướng dẫn tập luyện.

Trung tâm Phục hồi chức năng – BV Bạch Mai

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 844 3869 3731
 • Website: http://bachmai.gov.vn

Trung tâm Phục hồi chức năng – BV Bạch Mai là cơ sở Phục hồi chức năng duy nhất của Việt Nam hiện nay hoạt động chuyên môn theo nhóm kỹ thuật Phục hồi “Rehabilitation team” với đầy đủ các thành viên. Mỗi thành viên có chức năng, nhiệm vụ và kỹ thuật khác nhau nhưng luôn gắn bó chặt chẽ không thể tách rời trong hoạt động phục hổi chức năng nhằm cải thiện các chức năng của người bệnh một cách toàn diện.

Với cách thức cung cấp dịch vụ Phục hồi chức năng đa chuyên ngành, phối hợp làm việc theo nhóm, lấy bệnh nhân làm trung tâm, các thành viên trong nhóm phục hồi sẽ phối hợp hoạt động với nhau để giúp cho bệnh nhân phục hồi tối đa. Tất cả bệnh nhân và người nhà đều được hướng dẫn các kỹ năng chăm sóc, tập luyện trong quá trình nằm viện tại Trung tâm và sau khi ra viện để phòng ngừa các thương tật thứ cấp và các biến chứng có thể xảy ra, giúp tạo thuận cho quá trình tái  hòa nhập cộng đồng.

phục hồi chức năng

Trung tâm Phục hồi chức năng – Bệnh viện TWQĐ 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 069. 572400 – 069. 555283
 • Website: http://benhvien108.vn

Trung tâm Phục hồi chức năng Bệnh viện TWQĐ 108 là đơn vị đầu ngành ở Việt Nam triển khai các công nghệ và thiết bị hiện đại tiên tiến nhất. Qua nhiều năm sử dụng đã chứng tỏ được hiệu quả đầu tư là đúng hướng và giá trị cao đối với tập phục hồi chức năng cho những người bệnh có rối loạn vận động do bệnh lý nặng thuộc hệ thần kinh hay do chấn thương xương, khớp.

Công nghệ tập luyện trong phục hồi chức năng đang là một xu thế tất yếu lúc bấy giờ. Dựa trên những hệ thống thiết bị tập luyện văn minh được lập trình và có trấn áp, thông số kỹ thuật kỹ thuật chuẩn xác, thực thi bài tập một cách khách quan, tương thích với rất nhiều dạng bệnh lý và trình độ tổn thương hoạt động khác nhau nên hiệu suất cao đạt được rất khả quan .

phục hồi chức năng

5. Trung tâm Phục hồi chức năng – BV Việt Đức

 • Địa chỉ: Tầng 1 – tòa nhà B1 – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (40 Phố Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội – Việt Nam);  Phòng khám: Phòng 264 nhà C2 khu khám bệnh.
 • Điện thoại: (84- 24) 38.253.531 (84-24) 38.248.308
 • Website: http://benhvienvietduc.org

Hiện nay, Trung tâm Phục hồi chức năng – BV Việt Đức là trung tâm chuyên điều trị các loại PHCN như:

 1. Sau phẫu thuật cột sống, sau chấn thương cột sống;
 2. Điều trị PHCN sau phẫu thuật chấn thương chỉnh hình;
 3. Điều trị các bệnh nội khoa;
 4. Phối hợp với các khoa trong bệnh viện;
 5. Điều trị PHCN.

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, trung tâm Phục hồi chức năng đã đạt được nhiều thành tựu to lớn: đáp ứng nhu cầu PHCN sau phẫu thuật sử dụng kỹ thuật cao cho bệnh nhân tại Viện chấn thương chỉnh hình như sau phẫu thuật thay khớp, thay đĩa đệm nhân tạo, ghép tế bào gốc, sau phẫu thuật nội soi các khớp.

Công ty cổ phần Công nghệ Hadimed hân hạnh là nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, góp phần đưa các công nghệ điều trị tiên tiến hiện đại nhất tới ngành điều trị nước nhà.

“Nguồn: Tổng hợp từ Internet”

Xem thêm tại https://hadimed.com.vn/trung-tam-phuc-hoi-chuc-nang-o-ha-noi/

TIN LIÊN QUAN

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân COVID_19 tại nhà

kienthuc

3 Cách phục hồi chức năng do tổn thương dây thần kinh quay

kienthuc

10+ Bài thuốc trị suy giảm chức năng thận

kienthuc