Thực đơn dinh dưỡng hấp dẫn giúp tăng 5kg trong 1 tháng

Thực đơn dinh dưỡng hấp dẫn giúp tăng 5kg trong 1 tháng

Không dám tỏ tình vì quá gầy

Khi so sánh những tấm hình từ thưở nhỏ và thời gian cách đây 3 tháng, không ai hoàn toàn có thể tin rằng, hai người trong hình này lại là một. Từ khi học mẫu giáo đến hết những năm học lớp hai, Thương là một cậu bé rất béo múp. Tuy nhiên, khởi đầu từ khi học lớp 8, cân nặng của cậu cứ xuống dốc không phanh, dù cho cha mẹ có tẩm bổ như thế nào cũng không hề cải tổ. Đi khám thì hoàn toàn có thể trọn vẹn thông thường và không hề mắc bệnh gì .

Thương ở thời điểm ốm nheo ốm nhách

Thương ở thời gian ” ốm nheo, ốm nhách “

Khi 18 tuổi, Thương trông rất nhỏ con so với bạn bè trang lứa. Chàng trai 9x chỉ cao 1m65 và cân nặng là 48kg. “Đi tắm biển với các bạn, trong khi bạn bè có thể cởi trần tắm biển thoải mái thì mình lại phải mặc một chiếc áo ba lỗ để che đi “bộ gọng”. Thật sự mình rất tự ti về ngoại hình. Thích một cô bạn cùng lớp cũng không dám tỏ tình vì thấy mình nhỏ con, không thể “bảo vệ, che chở” được cho người ta”. Thương chia sẻ.

Kế hoạch tăng 5kg trong 1 tháng

Thương không ước mình có được cơ bắp cuồn cuộn như mấy chàng trai trên tivi, chàng kĩ sư điện chỉ mong mình tăng lên được vài kg để “ có da có thịt hơn ”. Thương đã khám phá rất nhiều cách tăng cân và quyết tâm đổi khác cân nặng, ngoại hình của mình .

Do phải đi làm, đi công tác làm việc khá nhiều nên Thương không có thời hạn để tập thể hình, nên chàng trai dồn hàng loạt tận tâm vào những bữa cơm. May mắn là chàng trai khá khéo tay trong việc bếp núc, nên Thương rất tự tin để đưa ra thực đơn cho mình .

Do ăn được ít trong 3 bữa chính nên Thương ăn thành 5 đến 7 bữa trong một ngày. “ Cách ẩm thực ăn uống này sẽ giúp khung hình được bổ trợ nguồn năng lượng liên tục. Mình ăn mọi lúc, mọi nơi, cứ thấy thèm ăn là ăn ” .

Thực đơn dinh dưỡng

Ngày thứ 1:

Buổi sáng : Thực đơn của Thương là ăn một tô bún bò vì đây là món nước nên rất dễ tiêu hoá, khung hình cũng thuận tiện hấp thụ. Bên cạnh đó, Thương còn uống thêm một cốc sữa béo. Tầm khoảng chừng 9 h sáng Thương có ăn thêm một miếng bánh ngọt .

Tôi đã tăng 5 kg trong 1 tháng như thế nào?

>> Xem thêm: Cách làm Bún bò Huế

Buổi trưa : Trưa nào mẹ Thương cũng chuẩn bị sẵn sàng món ăn cho mình khá chu đáo, bữa trưa Thương ăn cơm, thịt ba chỉ kho trứng, thịt bò xào bông cải. Khoảng 3 giờ chiều Thương ăn thêm một chút ít trái cây khô .

Tôi đã tăng 5 kg trong 1 tháng như thế nào?

>> Xem thêm: Cách làm Thịt ba chỉ kho trứng

Buổi tối : Thương ăn 2 chén cơm, canh cải nấu với thịt băm và móng giò hầm hạt sen. Thương rất là thích món móng giò hầm hạt sen, mình cảm xúc ăn rất ngon miệng và không bị ngán. Đặc biệt, trước khi đi ngủ, Thương thường uống một lý sữa béo .

Tôi đã tăng 5 kg trong 1 tháng như thế nào?

>> Xem thêm: Chân giò nấu hạt sen

Ngày thứ 2:

Bữa sáng : Thương ăn một tô bún thịt nướng và uống một ly sữa béo. Tầm 9 giờ sáng Thương có ăn thêm một ly bơ dầm ( cho nhiều sữa ) .

Tôi đã tăng 5 kg trong 1 tháng như thế nào?

>> Xem thêm: Cách làm Bún thịt nướng

Bữa trưa : Thương ăn 2 chén cơm, canh khổ qua, cá diêu hồng chiên và ăn thêm 1 quả chuối chín. Lúc 3 giờ chiều, Thương có ăn thêm 1 chén yến mạch .

Tôi đã tăng 5 kg trong 1 tháng như thế nào?

>> Xem thêm: Cách làm Canh khổ qua

Bữa tối : Thương ăn 2 chén cơm, canh thịt hầm rau củ, thịt kho tôm. Thương không chỉ quan tâm đến những loại món ăn nhiều chất béo không mà Thương còn ăn thêm rau muống luộc chấm nước nắm. Trước khi đi ngủ Thương có ăn thêm một miếng bánh mì ngọt và uống thêm một ly sữa nóng .

Tôi đã tăng 5 kg trong 1 tháng như thế nào?

>> Xem thêm: Cách làm Thịt kho tôm

Ngày thứ 3:

Bữa sáng : Thương ăn một tô bánh canh cá lóc và uống một ly sữa béo. Để cho không bị ngán, Thương ăn thêm 1 ly trái cây dầm sữa chua vào lúc 9 h tối .

Tôi đã tăng 5 kg trong 1 tháng như thế nào?

>> Xem thêm: Cách nấu Bánh canh cá lóc

Bữa trưa : Thương ăn 2 chén cơm, đậu hũ dồn thịt, canh bí đao nấu nấm và 1 dĩa rau luộc. Bữa xé chiều, Thương ăn thêm một chút ít trái cây sấy khô .

Tôi đã tăng 5 kg trong 1 tháng như thế nào?

>> Xem thêm: Cách làm Đậu hũ dồn thịt

Bữa tối : Thương ăn 2 cơm, thịt gà rang, canh dưa chua cá và ăn thêm món móng giò luộc. Bao giờ cũng thế, trước khi đi ngủ Thương không quên uống 1 cốc sữa nóng .

Ngày thứ 4:

Bữa sáng : Thương ăn 2 cái bánh mì, 2 cái trứng ốp la, 1 ly sữa tươi và ăn thêm 1 quả chuối. Lúc 9 giờ sáng, Thương uống 1 ly chocolate .

Tôi đã tăng 5 kg trong 1 tháng như thế nào?

>> Xem thêm: Cách làm Bánh mì ốp la

Bữa trưa : Thay vì ăn 2 chén cơm vào ngày thứ 4, Thương ăn 3 chén cơm, mực xào chua ngọt, canh rau cải nấu thịt bò, và ăn thêm một miếng đu đủ chin. Vào bữa xé chiều Thương ăn thêm một chút ít trái cây ướt lạnh .

Tôi đã tăng 5 kg trong 1 tháng như thế nào?

>> Xem thêm: Cách làm Mực xào chua ngọt

Bữa tối : Thuơng ăn 2 chén cơm, thịt gà kho gừng, canh chua nấu nấm, salad rau bina. Trước khi đi ngủ Thương không quên uống 1 cốc sữa nóng .

Tôi đã tăng 5 kg trong 1 tháng như thế nào?

>> Xem thêm: Cách làm Thịt gà kho gừng

Ngày thứ 5:

Bữa sáng: Thương ăn 1 tô bún giò, 1 ly sữa, 1 trái chuối chín. Tầm 9 giờ, Thương ăn thêm một ly ngũ cốc dinh dưỡng.

Tôi đã tăng 5 kg trong 1 tháng như thế nào?

>> Xem thêm: Cách làm Sữa đậu nành

Bữa trưa : Thương ăn 3 chén cơm, 1 chén canh thịt heo hầm bông cải, tép rang chua ngọt, nấm xào khổ qua, ăn thêm một chút ít trái cây. Tầm 3 giờ chiều, Thương ăn thêm 1 ly sinh tố dâu .

Tôi đã tăng 5 kg trong 1 tháng như thế nào?

>> Xem thêm: Cách làm Sinh tố dâu tây

Buổi tối : Thương ăn 2 chén cơm, 100 g thịt bò xào thiên lý, cá rô kho tộ. Tối trước khi đi ngủ, Thương uống thêm một ly sữa nóng .

Tôi đã tăng 5 kg trong 1 tháng như thế nào?

>> Xem thêm: Cách làm Cá rô kho tộ

Ngày thứ 6:

Bữa sáng : Thương ăn 1 dĩa bánh cuốn nhân thịt, 1 trái xoài. 9 giờ sáng, Thương ăn thêm một chút ít bánh mì chấm sữa .

Tôi đã tăng 5 kg trong 1 tháng như thế nào?

>> Xem thêm: Cách làm Bánh cuốn nhân thịt

Bữa trưa : Thương ăn 3 chén cơm, thịt heo xào rau, canh rau cải nấu thịt băm và ăn thêm 2 múi bưởi. Vào lúc 3 giờ chiều, Thương ăn thêm một ly chè .

Tôi đã tăng 5 kg trong 1 tháng như thế nào?

>> Xem thêm: Cách làm Chè Bà Ba

Bữa tối : Thương ăn 2 chén cơm, thịt vịt kho, canh cà chua và 1 hũ sữa chua. Buổi tối trước khi đi ngủ, Thương uống thêm 1 ly sữa nóng .

sữa chua phô mai

>> Xem thêm: Cách làm Sữa chua phô mai

Ngày thứ 7:

Bữa sáng : Thương ăn 1 tô phở chan nước béo, 1 ly sữa tươi. Tầm 9 giờ sáng, Thương ăn thêm một ly sinh tố bơ nhiều sữa .

Tôi đã tăng 5 kg trong 1 tháng như thế nào?

>> Xem thêm: Cách làm Phở bò

Bữa trưa : Thương ăn 3 bát cơm, thịt kho tàu, canh thịt hầm đu đủ và 2 quả chuối. 3 h chiều, Thương ăn thêm 1 ly ngũ cốc dinh dưỡng .

Tôi đã tăng 5 kg trong 1 tháng như thế nào?

>> Xem thêm: Cách làm Ngũ cốc dinh dưỡng

Bữa tối : Thương ăn 2 chén cơm, thịt gà rang, canh dưa chua cá, móng giò luộc. Buổi tối trước khi đi ngủ, Thương uống thêm 1 ly sữa nóng .

Tôi đã tăng 5 kg trong 1 tháng như thế nào?

>> Xem thêm: Cách nấu Canh dưa chua cá

Do không có thời hạn đến các phòng tập thể hình nên Thương hoạt động bằng các bài tập “ tại gia ” như tập tạ tay, chạy bộ …

Sau khi tăng 5kg

Sau khi tăng 5 kg, chàng trai 9 x điển trai trông ” có da có thịt ” hơn rất nhiều

Ngoài ra, một tuyệt kỹ giúp Thương cải tổ cân nặng nhanh gọn đó là sử dụng thực phẩm tăng cân Nutrigain Plus +. “ Mình biết đến loại sản phẩm này nhờ một anh đồng nghiệp trình làng. Nói thật là mình cũng không tin vào mấy mẫu sản phẩm như thế này.

Thế nhưng lúc đó, mình đang rất muốn tăng cân nên quyết định hành động dùng. Và quả thật, Nutrigain Plus + còn hơn cả sự mong đợi của mình rất nhiều. Dùng mẫu sản phẩm, mình thấy nhà hàng siêu thị ngon miệng hơn hẳn, ngủ cũng ngon hơn. Mình cũng cảm thấy trẻ khỏe hơn rất nhiều. ”

Cứ đều đặn với lịch trình siêu thị nhà hàng, tập thể dục “ tại gia ” và sử dụng Nutrigain Plus +, từ một chàng trai “ ốm nhom ” 48 kg, chỉ sau 1 tháng, Thương đã lên được 5 kg. Hiện tại, cân nặng của Thương đã được cải tổ hơn rất nhiều. Anh chàng trông “ có da có thịt ” hơn với cân nặng 56 kg .

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn miễn phí qua hotline 1800 2055

Thành phần

 • VITAMIN A, VITAMIN B1, B9, B12, VITAMIN C, VITAMIN D3, VITAMIN E.
 • D-CALCIUM, PHOTPHO, MAGIE, ZINC GUCONATE, CHROMIUM CHLORIDE.
 • WHEY PROTEIN, SOY PROTEIN ISOLATED, BETA GLUCAN.

Công dụng

 • Giúp bổ sung vitamin
 • Tăng cường sức đề kháng
 • Tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất
 • Tiêu hóa tốt, giúp cơ thể khỏe mạnh, nhanh tăng cân

dinh dưỡng

Đối tượng sử dụng

 • Thanh thiếu niên trong thời kỳ tăng trưởng, phát triển chiều cao hoặc hồi phục sức khỏe.
 • Trẻ em biếng ăn, chậm lớn.
 • Người thiếu hụt vitamin, khoáng chất.
 • Người mới ốm dậy, người vận động nặng muốn hồi phục sức khỏe.
 • Vận động viên thể thao.

Cách dùng

 • Ngày uống 2 viên, chia làm 2 lần vào mỗi bữa ăn chính.
 • Có thể dùng gấp đôi để tăng tác dụng.

Lưu ý

 • Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh
 • Sản phẩm dùng được cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú. 

Sản phẩm được Nutrivita phối hợp Medistar Việt Nam nghiên cứu, bào chế chuyên biệt nhằm phù hợp với nhu cầu và thể trạng người Việt Nam. Hãy an tâm sử dụng vì sản phẩm đã được Bộ y tế cấp chứng nhận an toàn số 30300/2015/ATTP-XNCB

Chia sẻ của fan hâm mộ Thương Bùi ( thuong.bui@wtransfer.vn )

Theo Chuyên gia Nutrivita

Xem thêm: Bác sĩ chuyên khoa- Công việc chính là gì?

Nguồn : cooky

TIN LIÊN QUAN

30 Món ăn tăng cân cho người gầy cực hiệu quả bạn nên thử ngay

kienthuc

Mải lo canxi mà thiếu vitamin D thì công cốc: TS Viện dinh dưỡng chỉ cách uống vitamin D chuẩn

kienthuc

Gợi ý thực đơn tăng cân dành cho người gầy trong 1 tháng

kienthuc