Khám dinh dưỡng ở 70 Nguyễn Chí Thanh | LILY – Cộng đồng tâm sự & hỏi đáp sức khoẻ

Nếu bé nhà bạn đang có những triệu chứng như kém ăn, rụng tóc hay sút cân,… thì việc các mẹ hãy làm đầu tiên đó là đưa bé đi khám dinh dưỡng. Tuy nhiên, có rất nhiều mẹ băn khoăn không biết địa chỉ khám dinh dưỡng nào uy tín. Lily & WeCare xin giới thiệu địa chỉkhám dinh dưỡng ở 70 Nguyễn Chí Thanhtrong bài viết ngày hôm nay.

Tại sao phải khám dinh dưỡng cho trẻ?

Suy dinh dưỡng là thực trạng thiếu vắng những chất dinh dưỡng thiết yếu làm tác động ảnh hưởng đến quy trình hoạt động giải trí và tăng trưởng bình trưởng ở khung hình của trẻ .Nguyên nhân gây suy dinh dưỡng hoàn toàn có thể là :

  • Lượng lương thực, thực phẩm cung cấp cho bé hàng ngày không đủ
  • Trẻ biếng ăn hoặc ăn không đủ nhu cầu
  • Thức ăn chế biến cho trẻ không đủ dinh dưỡng, năng lượng thấp
  • Trẻ mắc bệnh, đặc biệt là mắc các bệnh kéo dài
  • Trẻ nhiễm ký sinh trùng đường ruột
  • Trẻ bị thất thoát các chất dinh dưỡng do mắc bệnh lý

Có nhiều trường hợp, suy dinh dưỡng xảy ra do sự phối hợp của cả hai chính sách vừa giảm nguồn năng lượng ăn, vừa tăng nguồn năng lượng tiêu tốn

Khám dinh dưỡng ở 70 Nguyễn Chí Thanh

Lợi ích của việc khám dinh dưỡng cho trẻ

Trong quy trình nuôi dưỡng trẻ, nếu cha mẹ thấy trẻ có bộc lộ như không lên cân, giảm cân, teo mỡ ở cánh tay, thịt nhẽo, mất hết lớp mỡ dưới da bụng, da xanh, tóc thưa rụng và dễ gãy, trẻ ăn kém, hay bị rối loạn tiêu hóa, buồn chán, đi dạo kém linh động, … thì cha mẹ nên đưa trẻ đến ngay những cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám dinh dưỡng để khám cho bé .Việc khám dinh dưỡng cho bé cần được triển khai càng sớm càng tốt để có giải pháp cải tổ dinh dưỡng cho bé. Từ 6 tháng cho đến 24 tháng là thời hạn trẻ dễ bị suy dinh dưỡng nhất vì đây là thời kỳ trẻ có nhu yếu dinh dưỡng cao, đang tập thích ứng với thiên nhiên và môi trường và rất nhạy cảm với bệnh tật ; đặc biệt quan trọng là với những trẻ không được bú sữa mẹ hoặc sinh ra nhẹ cân .Những mái ấm gia đình đông con, điều kiện kèm theo vệ sinh thấp, mắc những bệnh nhiễm khuẩn cũng dễ bị suy dinh dưỡng. Trước thực trạng này, Lily và WeCare xin gợi ý tới bạn địa chỉ khám dinh dưỡng ở 70 Nguyễn Chí Thanh .

Khám dinh dưỡng ở 70 Nguyễn Chí Thanh

Phòng khám Dinh dưỡng 170 Nguyễn Chí Thanh .

Phòng khám dinh dưỡng – 70 Nguyễn Chí Thanh

Phòng khám dinh dưỡng ở 70 Nguyễn Chí Thanh được chính thức mở bán khai trương vào ngày 14/7/2012, có diện tích quy hoạnh hơn 300 mét vuông, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị thăm khám tân tiến và đội ngũ bác sĩ, tiến sỹ, giáo sư dinh dưỡng số 1 .Mục đích chính của phòng khám là phân phối dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng chất lượng cao cho người dân. Phòng khám dinh dưỡng ở 70 Nguyễn Chí Thanh có những dịch vụ thăm khám như : khám và tư vấn hồi sinh dinh dưỡng cho trẻ nhỏ ; Tư vấn và thiết kế xây dựng thực đơn cho trẻ ốm yếu, biếng ăn, chậm tăng cân, còi xương, thấp lùn ; Tư vấn và kiến thiết xây dựng chính sách ăn cho trẻ thừa cân, béo phì ; Tư vấn phục sinh cho trẻ rối loạn tiêu hóa .Thêm vào đó, phòng khám cũng thực thi hướng dẫn thực hành thực tế dự trữ và giải quyết và xử lý 1 số ít căn bệnh tương quan đến dinh dưỡng, thiết kế xây dựng thực đơn cho phụ nữa mang thai và cho con bú, tư vấn dinh dưỡng cho người lớn .Phòng khám dinh dưỡng ở 70 Nguyễn Chí Thanh triển khai khám và tư vấn cho bệnh nhân tổng thể những ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và Chủ Nhật, ngoài giờ những ngày trong tuần .

Hy vọng với địa chỉ khám dinh dưỡng ở 70 Nguyễn Chí Thanh, các bậc phụ huynh đã có trong tay địa chỉ khám dinh dưỡng tin cậy cho con mình.

Xem thêm:

  • Kinh nghiệm thăm khám dinh dưỡng cho trẻ tại Viện Dinh Dưỡng
  • Những thông tin cần biết về việc khám dinh dưỡng ở Viện Nhi Trung Uơng

TIN LIÊN QUAN

Cách giảm cân 5kg trong 1 tuần thực đơn và cách tập luyện chi tiết

kienthuc

Học ngành dinh dưỡng ra làm gì? Nên đào tạo ở đâu tốt nhất?

kienthuc

10 cách tăng cân nhanh lành mạnh an toàn cho người gầy

kienthuc